iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 27/6/2019, 18:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Bố Luật' ám chỉ một diễn viên trẻ 'ăn cháo đá bát'

Bảo Hân bị nghi ngờ là người bị Hoàng Dũng chê trách, song cô phủ nhận.

Trên trang cá nhân hôm 27/6, NSND Hoàng Dũng viết: "Mới những bước chân đầu tiên đã được tung hô, tưởng mình là sao và hỗn. Thay đổi đi nếu không chú sẽ giúp cháu tỉnh ngộ. Chú từng yêu quý và nâng cháu lên bằng hai tay thì cũng có thể buông ra cho cháu rơi xuống đất. Chắc cũng hiểu được thế nào là ăn cháo đá bát chứ cháu".

NSND Hoàng Dũng.

NSND Hoàng Dũng.

Dòng chia sẻ của Hoàng Dũng nhận được sự quan tâm của nhiều người. Các diễn viên Bảo Thanh, Việt Anh, Thanh Hương, Hoàng Kim Ngọc... đều quan tâm tới phản ứng gay gắt của nam diễn viên. Nghệ sĩ Công Lý khuyên Hoàng Dũng nên bỏ qua cho nhẹ lòng. Trả lời một khán giả, "Người phán xử" khẳng định, vì còn muốn tha thứ cho diễn viên này nên ông đăng bài viết để dạy bảo.

Nhiều khán giả đồn đoán, nhân vật được Hoàng Dũng nhắc đến chính là Bảo Hân bởi cả hai vừa cùng tham gia phim Về nhà đi con. Bảo Hân cũng là diễn viên trẻ, mới được chú ý gần đây khi đảm nhận vai Ánh Dương. 

Hoàng Dũng cùng đoàn phim Về nhà đi con.

Hoàng Dũng cùng đoàn phim Về nhà đi con.

Liên hệ với Hoàng Dũng, nghệ sĩ cho biết, đây là chuyện riêng tư và anh không muốn chia sẻ gì thêm. Trong khi đó, Bảo Hân khẳng định, đến trưa ngày hôm nay, cô mới biết được thông tin này. Cô cho biết mối quan hệ giữa mình và "bố" Hoàng Dũng hoàn toàn tốt đẹp, không có bất kỳ chuyện gì xảy ra. Trong bài viết của Hoàng Dũng, nữ diễn viên sinh năm 2000 cũng để lại bình luận để xóa tan tin đồn: "Ai làm bố cáu ạ?".

NSND Hoàng Dũng từng là giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội. Năm 2017, ông được khán giả yêu mến với vai ông trùm Phan Quân trong phim Người phán xử. Mới đây, ông đảm nhận vai Luật, bố của Vũ (Quốc Trường) trong phim Về nhà đi con. 

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top