iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 4/4/2020, 14:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bố Lavie khẳng định 'làm mọi thứ để cha con bên nhau'

Lần đầu lên tiếng sau khi Mai Phương - bạn gái cũ - qua đời, Phùng Ngọc Huy cho biết hiện giờ với anh, không ai quan trọng hơn con gái Lavie.

Sau nhiều ngày im lặng kể từ khi bạn gái cũ Mai Phương qua đời, hôm nay, Phùng Ngọc Huy chia sẻ trên trang cá nhân, khẳng định anh là cha hợp pháp của con gái Phùng Ngọc Thiên Như (tên thật của bé Lavie). Với trách nhiệm của một người bố, anh sẽ cố gắng làm tất cả mọi thứ để cha con anh được ở bên nhau, cho bé cuộc sống và tương lai tốt nhất trong khả năng của mình.

"Tôi hiểu mọi người đang lo lắng cho Lavie. Tôi khẳng định hiện giờ, không ai quan trọng hơn Lavie đối với tôi. Hai cha con sau này sẽ nương nhau mà sống. Lavie may mắn có nhiều người yêu thương nên con sẽ không bao giờ thiếu tình thương", anh chia sẻ.

Phùng Ngọc Huy bên Mai Phương trong tiệc sinh nhật Lavie tròn 1 tuổi.

Phùng Ngọc Huy bên Mai Phương trong tiệc sinh nhật Lavie tròn 1 tuổi.

Phùng Ngọc Huy cho biết trước giờ, anh không lên tiếng vì muốn giữ cho bé Lavie sự bình yên. Tuy nhiên, vì có quá nhiều luồng thông tin không chính thức, đồn đoán ra vào, buộc anh phải nói một lần duy nhất. Anh mong khán giả khép mọi tranh cãi để Mai Phương an lòng yên nghỉ. "Tôi cảm ơn tất cả những người đã chăm sóc, yêu thương Lavie và cả Mai Phương. Mọi tranh cãi đúng sai xin được khép lại vì hiện giờ, Lavie mới là quan trọng nhất", anh nói.

Trước đó, Vy Oanh cho biết Phùng Ngọc Huy buồn, suy sụp khi không thể về nước, dự lễ tang Mai Phương vì tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp tại Mỹ. Tuy nhiên, anh đang tìm mọi cách để giải quyết các thủ tục, đưa con gái Lavie đến Mỹ trong thời gian sớm nhất.

Theo cuộc trò chuyện với Vy Oanh, Phùng Ngọc Huy nói anh và gia đình đủ điều kiện để lo lắng, chăm sóc, cho bé Lavie cuộc sống tốt nhất. Do đó, anh mong muốn các nghệ sĩ không cần lập quỹ hỗ trợ cho Lavie sau khi Mai Phương qua đời.

Mai Phương qua đời tối 28/3, sau gần 2 năm chiến đấu với bệnh ung thư phổi, hưởng dương 35 tuổi. Hiện chưa có thông tin nào cho thấy nữ diễn viên trăng trối gì về tương lai con gái Lavie trước khi qua đời. Ngoài bố, Lavie còn có ông bà ngoại. Tuy nhiên, Ốc Thanh Vân - đồng nghiệp gần gũi với Mai Phương - cho biết, trước khi mẹ mất, Lavie được hai người giúp việc chăm sóc. Hai người này không phải ruột thịt nhưng tình cảm dành cho Lavie như gia đình.

Ốc Thanh Vân cho biết sẽ hỗ trợ, đồng hành cùng con gái Mai Phương bất cứ thời điểm nào. Vừa qua, Trịnh Kim Chi, Ốc Thanh Vân và Bảo Như cùng nhau lập quỹ, kêu gọi đồng nghiệp, khán giả và những người yêu thương nữ diễn viên, ủng hộ gia đình Mai Phương và bé Lavie.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top