iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 19/10/2019, 00:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Binz: 'Đừng chỉ gọi tôi là rapper'

Nam ca sĩ mang đến hình ảnh mới mẻ khi hát, rap trọn vẹn trong MV 'Quên anh đi', ra mắt tối 18/10.

MV đánh dấu lần bắt tay đầu tiên của Binz với producer SlimV sau một năm thai ngén. Họ phải đợi lịch trống của diễn viên, ekip quay phim từ New York trống lịch mới thực hiện được sản phẩm này.

Ca sĩ Binz.

Ca sĩ Binz.

Các sản phẩm âm nhạc gần đây của Binz thể hiện sự bất cần trong tình yêu. Quên anh đi cũng là một sản phẩm được Binz đặt tâm huyết với phong cách tương tự. Về bản phối, SlimV sử dụng toàn bộ âm nhạc điện tử bắt tai và theo xu hướng thời thượng nhất của âm nhạc thế giới. SlimV cho biết đã phải làm nhạc đến lần thứ 8 mới cho ra được bản ưng ý nhất.

MV còn đánh dấu lần đầu tiên Binz làm việc với đạo diễn Bobby Nguyễn. Ekip thực hiện MV toàn bộ là người nước ngoài gồm quay phim, sản xuất... Gây chú ý nhất là dàn người mẫu quốc tế với ngoại hình nóng bỏng. Binz sử dụng hình ảnh trìu tượng để nói về sự tự do, tự tại của người đàn ông không muốn bị trói buộc vào bất cứ điều gì.

Không còn độc nhất mỗi rap, với MV này, Binz thể hiện giọng hát thật từ đầu đến cuối. Nam ca sĩ chia sẻ: "Tôi muốn thử thách bản thân ở nhiều dòng nhạc khác nhau, không chỉ đơn thuần chỉ rap. Rap vẫn là thế mạnh nhưng tôi muốn khai phá mình nhiều hơn, để khán giả nhìn ra sự đa dạng. Tôi muốn khán giả gọi tôi là Binz là đủ rồi, đừng chỉ gọi là rapper Binz". 

 
 

Trích MV 'Quên anh đi'.

Binz nói thêm: "Trong năm nay, tôi ra 6 sản phẩm, mỗi dự án đều có màu sắc riêng. Tôi muốn khán giả có nhiều món ăn khác nhau, không muốn họ chỉ có một thực đơn duy nhất. Tôi luôn muốn làm mới mình ở nhiều thể loại âm nhạc. Tôi từng nghĩ sẽ kết hợp hát bội, tuồng chèo với rap nữa. Trong âm nhạc không có gì là không thể. Thị trường thiếu cái gì tôi sẽ làm cái đó. Tôi không muốn mình giống ai hết", anh nói.

Từ trước đến nay, Binz chỉ hát nhạc do mình sáng tác vì nó mang đến sự tự tin nhều nhất. "Khi đứng trên sân khấu với đứa con tinh thần ấy, đó mới chính là tôi. Khi ra bài mới, tôi không sợ nhạc của mình không hay mà chỉ sợ sự im lặng của khán giả. Với riêng Quên anh đi, tôi khá tự tin về cả mặt âm nhạc, lời hát và hình ảnh", nam ca sĩ nói. 

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top