iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 10/5/2018, 11:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bích Phương đầy ma mị 'đối đầu' Sơn Tùng M-TP

Nữ ca sĩ có tạo hình khác lạ nhất từ trước đến nay trong sản phẩm sẽ ra mắt cùng ngày với Sơn Tùng. 

Bích Phương vừa giới thiệu dự án âm nhạc mới mang tên Bùa yêu sau một thời gian im ắng. Trong teaser hé lộ, cô gây ngạc nhiên với vẻ ngoài đầy ma mị, khác hẳn hình ảnh nữ tính, nhắng nhít tạo thương hiệu lâu nay.

Bích Phương vừa giới thiệu dự án âm nhạc mang tên Bùa yêu sau một thời gian im ắng. Trong teaser, cô gây ngạc nhiên với vẻ ngoài ma mị, khác hẳn hình ảnh nhắng nhít tạo "thương hiệu" lâu nay.

 
 

Teaer 'Bùa yêu'

Với hai tông màu đỏ - đen với hình ảnh một chàng trai giấu mặt mở cánh cửa căn phòng hay đôi chân của các cô gái đang đung đưa theo nhịp tạo cảm giác sởn da gà.

Hai tông màu đỏ - đen, hình ảnh một chàng trai giấu mặt mở cửa phòng hay đôi chân của các cô gái đung đưa theo nhịp... tạo cảm giác sởn da gà.

Bích Phương chọn hình ảnh, trang phục và vẻ ngoài liêu trai, kì bí. Cô còn hé lộ một câu hát: Nếu anh có yêu nói đi ngại gì hứa hẹn tạo trend như Mình yêu nhau đi, Bao giờ lấy chồng...

Bích Phương được tạo hình với trang phục liêu trai. Cô còn hé lộ một câu hát: "Nếu anh có yêu nói đi ngại gì" hứa hẹn tạo trend như Mình yêu nhau đi, Bao giờ lấy chồng...

Concept ma mị của Bích Phương khiến nhiều người liên tưởng đến teaser MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng ra mắt chưa lâu. Không chỉ trùng hợp về mặt ý tưởng, cả hai MV đều được nhân vật chính chọn ra mắt chính thức vào ngày 12/5. Đây hứa hẹn là cuộc đua mới của hai ca sĩ triệu view làng Vpop.

Concept ma mị của Bích Phương khiến nhiều người liên tưởng đến teaser MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP. Không chỉ trùng hợp về mặt ý tưởng, cả hai MV đều được chọn ra mắt chính thức vào ngày 12/5. Đây hứa hẹn là cuộc đua mới của hai "ca sĩ triệu view" làng Vpop.

Bích Phương tiết lộ đây là MV thứ 2 nằm trong dự án đầy tâm huyết ấp ủ hai năm qua. Trước đó, MV Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau nhận được phản hồi tích cực với

Bích Phương tiết lộ đây là MV thứ 2 nằm trong dự án ấp ủ hai năm. Trước đó, MV Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau nhận được phản hồi tích cực với 8 triệu lượt xem.

Nói thêm về dự án này, Bích Phương chia sẻ: Dự án Việt Nam Việt Nam được thực hiện xuyên suốt trong 12 tháng, bao gồm chuỗi 3 ca khúc - 3 MV mang âm hưởng nhạc dân tộc kết hợp với các xu hướng âm nhạc hiện đại như tropical house, future bass, chill...  Về hình ảnh, các sản phẩm trong dự án cũng lột tả hết những nét đẹp về cảnh quan thiên nhiên cũng như văn hoá và con người Việt Nam.

Bích Phương chia sẻ: "Dự án Việt Nam Việt Nam được thực hiện xuyên suốt, bao gồm chuỗi 3 ca khúc và 3 MV mang âm hưởng nhạc dân tộc kết hợp các xu hướng âm nhạc hiện đại như tropical house, future bass, chill... Về hình ảnh, các sản phẩm đều lột tả những nét đẹp cảnh quan thiên nhiên, văn hóa và con người Việt Nam".

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top