iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 22/10/2018, 09:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bị xoay như chong chóng, Mâu Thủy trở mặt khiến Trường Giang 'đứng hình'

Xuất hiện trên sân khấu 'Ơn giời', á hậu chứng tỏ khả năng diễn xuất, nhận được nhiều lời khen của danh hài Hoài Linh.

Trong tập 4 Ơn giời cậu đây rồi có sự xuất hiện của 3 khách mời Lâm Khánh Chi, Á hậu Mâu Thủy và diễn viên La Thành. Mỗi người một phong cách mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Gây chú ý lớn là phần ứng biến của Mâu Thủy. Dù lần đầu đến với sân khấu "Ơn giời", chưa từng tham gia diễn xuất nhưng sự tỏa sáng của cô lại khiến nhiều người bất ngờ.

Bị xoay như chong chóng, Mâu Thủy liên tục trở mặt khiến Trường Giang đứng hình
Mâu Thủy liên tục ứng biến với Trường Giang trên sân khấu Ơn giời

Mâu Thủy liên tục ứng biến với Trường Giang trên sân khấu 'Ơn giời'.

Mâu Thủy bước vào căn phòng của Trường Giang. Tại đây cô liên tục bị xoay như chong chóng với sự xuất hiện thêm của Mạc Văn Khoa. Cô liên tục phải chuyển biến tâm lý từ việc hoá thân thành phụ nữ cao tuổi, đến một thiếu nữ xinh đẹp hay đứa con gái bất hiếu... Mâu Thủy vẫn bình tĩnh, ứng phó nhanh nhạy khiến trưởng phòng nhiều lúc bị đứng hình. Thậm chí, cô còn nhanh nhảu nhiều lần "dìm hàng" chiều cao của Trường Giang trước bao người.

 
 

Trích phần ứng biến của Mâu Thủy

Khi bị đánh giá là đứa con gái không giáo dục, Mâu Thủy diễn đầy cảm xúc khi đặt mình vào đứa trẻ không có cha mẹ, từng nhặt rác ở chợ... Cô bật khóc ngon lành khiến nhiều người xem xúc động. Đang lúc cao trào của nước mắt, á hậu bị giật phăng quay trở về thân phận đứa con gái được ông bố thử lòng. Dù thế, cô vẫn nhập vai trở lại một cách ngon lành.

Sự ứng biến của Mâu Thủy nhận được nhiều lời khen của giám khảo Hoài Linh. "Cách xử lý tình huống của em rất hợp lý, thông minh, em biết nương theo câu chuyện. Nếu em tham gia nhiều bộ phim, sân khấu, em vẫn có thể làm rất tốt. Diễn xuất của em đối với anh rất là hay", nam danh hài nói.

Vượt qua Lâm Khánh Chi và La Thành, Mâu Thuỷ xuất sắc nhận được chiếc cúp của chương trình. Nói về phần thi này, Mâu Thủy cho biết vô cùng bất ngờ vì không nghĩ tình huống bị xoay 180 độ, đến mức không biết mình là ai trong câu chuyện. "Thủy thấy phần thi của mình tạm ổn. Đó là con người thật nên mình hài lòng về nó", á hậu chia sẻ.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top