iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 26/10/2018, 07:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bị đồn phá vỡ gia đình Phạm Quỳnh Anh, Bảo Anh thuê luật sư

Lo sợ hình ảnh cá nhân bị hủy hoại, Bảo Anh đã làm việc với những tổ chức, cá nhân đưa tin không chính xác.

Gần đây, ông bầu Quang Huy và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh chính thức ly hôn, kết thúc mối quan hệ tình cảm sau 16 năm gắn bó. Quang Huy xác nhận, anh và bà xã đã gửi đơn ly hôn lên Tòa án Nhân dân Quận 3, TP HCM sau gần một năm sống ly thân. Cả hai nhận được giấy thông báo thụ lý của Tòa vào tuần trước. 

Bảo Anh bị xem là nguyên nhân khiến gia đình Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh đổ vỡ.

Bảo Anh.

Sau đổ vỡ, nhiều lời đồn đoán về nguyên nhân dẫn đến việc đường ai nấy đi của gia đình ông bầu Quang Huy và cựu thành viên H.A.T. Trong đó, có quan điểm cho rằng, sự xuất hiện của người thứ ba là lý do chính khiến hai người đổ vỡ tình cảm. Thông tin này ngày càng có cơ sở sau khi Quỳnh Anh thừa nhận ông xã có mối quan hệ ngoài luồng trong thời gian hai người nảy sinh mâu thuẫn. Bảo Anh bị một vài diễn đàn, trang tin cho là người thứ ba, xen vào cuộc hôn nhân của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy. 

Trước tin đồn, đại diện truyền thông của Bảo Anh cho biết, nữ ca sĩ rất mệt mỏi. Chiều 25/10, giọng ca Như lời đồn đã có buổi làm việc trực tiếp cùng luật sư để giải quyết dứt điểm sự việc.

Cụ thể, luật sư của Bảo Anh đã gửi văn bản tới một số trang tin đăng tải bài viết "Bị cho là kẻ thứ ba phá vỡ cuộc hôn nhân của Phạm Quỳnh Anh, Bảo Anh bị cư dân mạng chỉ trích". Phía Bảo Anh cho rằng, đơn vị truyền thông trên, khi đăng tải thông tin, đã không xác nhận lại với nữ ca sĩ. Vì thế, phía Bảo Anh yêu cầu tháo gỡ bài viết có nội dung bịa đặt, sai sự thật trong 48 giờ. Sau thời gian trên, nếu đơn vị này không đưa ra bất kỳ phản hồi nào, giọng ca sinh năm 1992 sẽ khởi kiện vì tội đăng bài viết sai sự thật, xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm.

Trước khi dính nghi vấn là người thứ ba, phá vỡ hôn nhân của Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy, Bảo Anh còn trở thành tâm điểm của dư luận khi MV mới ra mắt của cô - Như lời đồn - bị khán giả chỉ trích tiêu đề tục tĩu, thiếu văn minh. 

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top