iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 4/10/2018, 17:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bị đồn 'cạch mặt' Kỳ Duyên, Jolie Nguyễn nói: 'Có tôi thì không có Kỳ Duyên'

Cặp bài trùng trong hội bạn thân giàu có, sành điệu - Jolie Nguyễn và Hoa hậu Kỳ Duyên - đã cạch mặt nhau vì những mâu thuẫn không giải quyết được.

Mới đây, tin đồn về việc hội bạn thân nhà giàu, sành điệu của showbiz gồm Jolie Nguyễn, Kỳ Duyên, Diệp Lâm Anh, Lam Cúc đã "nghỉ chơi" với nhau bất ngờ rộ lên. Nguyên nhân xuất phát từ mâu thuẫn của Kỳ Duyên và Jolie Nguyễn. Theo lời đồn thổi, cả hai "bằng mặt nhưng không bằng lòng" từ lâu do cạnh tranh trong việc trở thành gương mặt đại diện cho một thẩm mỹ viện. Trong cuộc đua này, Kỳ Duyên chiến thắng.

Hình ảnh Kỳ Duyên xuất hiện tại tiệc sinh nhật của Jolie Nguyễn hồi tháng 4.

Hình ảnh Kỳ Duyên xuất hiện tại tiệc sinh nhật của Jolie Nguyễn hồi tháng 4.

Liên hệ với Jolie Nguyễn, cô chia sẻ với iOne rằng mình và Kỳ Duyên đã hủy chế độ bạn bè trên Facebook từ cách đây vài ngày do mâu thuẫn cá nhân. Cô nói: "Chúng tôi đã nghỉ chơi với nhau được vài tuần nhưng vì không muốn ảnh hưởng đến sự nghiệp của cả Duyên và tôi nên cả hai không ai lên tiếng. Tôi và Duyên mâu thuẫn vì không tìm được tiếng nói trước những bất đồng trong quan điểm sống. Lần này, tôi quyết lên tiếng một lần để không xảy ra những tin đồn thất thiệt".

Về nguyên nhân mâu thuẫn, người đẹp phủ nhận những lời đồn thổi: "Hoàn toàn không có chuyện tôi và Kỳ Duyên mâu thuẫn chỉ vì một hợp đồng đại diện hình ảnh. Là phụ nữ, tự lập từ khá sớm, tôi chưa bao giờ nghĩ mình phải tranh giành hay dựa dẫm vào ai. Mất đi tình bạn đơn thuần là vì chữ duyên, không còn chung suy nghĩ. Bản thân tôi cũng luôn cầu mong những điều tốt đẹp nhất với những người đã và đang là bạn của mình".

Khi được hỏi về khả năng hòa giải tình bạn đã gắn bó hơn 3 năm qua, Jolie Nguyễn ngập ngừng: "3 năm qua, chúng tôi xích mích quá nhiều lần rồi. Tôi nghĩ sự việc lần này khó cứu vãn". 

Cô cũng nhấn mạnh: "Trong các cuộc đi chơi chung của nhóm, có Kỳ Duyên thì sẽ không có tôi. Có tôi thì sẽ không có Kỳ Duyên".

Hội bạn thân gồm có Jolie Nguyễn (thứ hai từ trái sang, hàng đứng) và Kỳ Duyên (giữa, hàng ngồi) chụp ảnh cưới cùng Diệp Lâm Anh.

Hội bạn thân gồm có Jolie Nguyễn (thứ hai từ trái sang, hàng đứng) và Kỳ Duyên (giữa, hàng ngồi) chụp ảnh cưới cùng Diệp Lâm Anh.

Một người bạn thân thiết trong hội của Kỳ Duyên - Jolie Nguyễn chia sẻ với iOne: "Hai đứa đã không chơi với nhau được hơn 2 tuần. Con gái nhạy cảm, chơi chung với nhau xảy ra mâu thuẫn là chuyện bình thường. Tôi nghĩ mối quan hệ này khó cứu vãn vì hai đứa tỏ ra khá cương quyết khi quyết định nghỉ chơi".

Kỳ Duyên chưa bình luận gì về sự việc do đang có chuyến công tác tại Paris.

Trước đó, hội bạn thân của Kỳ Duyên - Jolie Nguyễn được công chúng mến mộ vì thường xuyên khoe những khoảnh khắc hào nhoáng, xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện quan trọng, những chuyến du lịch, nghỉ dưỡng. Thân thiết là vậy nhưng dạo gần đây, cả nhóm không còn xuất hiện chung. Hình ảnh cả nhóm mới nhất mà Jolie Nguyễn đăng tải là từ tháng 6. Trong khi đó, trên trang cá nhân, Kỳ Duyên cũng đã xóa đi tất cả những hình ảnh chung trước đó và chỉ giữ lại duy nhất một tấm hình chung của cả nhóm.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top