iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 17/12/2019, 10:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bảo Thy và chồng kỷ niệm một tháng kết hôn

Trên trang cá nhân, Bảo Thy vừa chia sẻ những khoảnh khắc trong bữa tiệc kỷ niệm một tháng ngày cưới bên ông xã đại gia.

Hai vợ chồng Bảo Thy đang đi du lịch nước ngoài. Họ ăn tối tại một nhà hàng sang trọng trên cao. Bữa tiệc có bánh ngọt, rượu vang và một số món ăn nhẹ. 

Bảo Thy kể, suốt chuyến đi, cô luôn được chồng động viên tạo dáng, chụp hình. Hứa sẽ hạn chế khoe ảnh chồng trên mạng xã hội nên những tấm hình được Bảo Thy chia sẻ chỉ có sự xuất hiện của cô. 

Bảo Thy đi ăn tối cùng ông xã.

Bảo Thy đi ăn tối cùng ông xã.

Bảo Thy có cuộc sống viên mãn sau khi kiết hôn.

Vẻ hạnh phúc của Bảo Thy.

Tâm sự về cuộc sống sau khi kết hôn, Bảo Thy cho biết cô sống khoa học hơn. Nếu không đi chơi, cô sẽ ngưng làm việc vào 22h. Nằm tâm sự cùng chồng trong khoảng một tiếng, cô sẽ chìm vào giấc ngủ và thức dậy vào 8-9h sáng hôm sau. Sinh hoạt điều độ, cô hết đau dạ dày. Sức khỏe đảm bảo do giờ sinh học được điều chỉnh lại. 

Từ khi lấy chồng, Bảo Thy đăng hình trên mạng xã hội không cần bận tâm có hot hay không, đạt bao nhiêu lượt thích. Cô ăn thoải mái, không cần kiêng khem. Mỗi khi muốn đi du lịch, cô "xách vali lên đi liền". Bảo Thy bày tỏ giờ cô "vui và tận hưởng lắm".

Bảo Thy làm đám cưới hôm 16/11. Chồng cô là Phan Lĩnh, doanh nhân, quê gốc Hà Tĩnh. Anh từng là bạn làm ăn với gia đình Bảo Thy. Sau một thời gian tìm hiểu, Bảo Thy nhận lời cầu hôn của ông xã hồi tháng 8/2018.

Người chồng hiện tại chính là mối tình đầu của Bảo Thy. Cô khẳng định mình và chồng đến với nhau do duyên số. Cả hai cùng trân trọng nên giữ được nhân duyên này.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top