iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 30/11/2017, 23:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bảo Thy: 'Rung động trước 3 người đàn ông nhưng chưa yêu đúng nghĩa'

Chủ đề: Bảo Thy26

Bảo Thy có chia sẻ thẳng thắn về tiêu chuẩn người đàn ông làm chồng: phải ổn định từ tư tưởng và công việc.

Bảo Thy có những chia sẻ về quan điểm yêu đương trong chương trình Chuyện tối nay với Thành. Cô thú nhận không có thời gian để yêu vì dành toàn tâm cho công việc. "Công chúa bong bóng" tiết lộ chỉ có 3 người đàn ông từng khiến cô rung động, còn tình yêu đúng nghĩa thì chưa hề có. Hiện cô vẫn bị liệt kê vào hội FA.

bao-thy-rung-dong-truoc-3-nguoi-dan-ong-nhung-chua-yeu-dung-nghia

Bảo Thy thẳng thắn chia sẻ về quan điểm yêu.

Bị cho là kén chọn hay đặt điều kiện mẫu người yêu quá cao, Bảo Thy phân trần: "Ở tuổi này, nếu nói không đặt ra điều kiện cho người đàn ông của mình là nói xạo vì ai cũng có tiêu chí và nguyện vọng riêng cho một nửa cả. Tôi thuộc tuýp người quá nghiêm túc trong chuyện tình cảm nên khi đặt ra điều kiện tôi không đặt mục tiêu cho người yêu mà cho người sẽ lấy làm chồng. Vì đã yêu tôi nghĩ đến việc kết hôn. Đó là người đàn ông phải ổng định từ trong tư tưởng, cuộc sống lẫn công việc. Giữa tài năng và tài chính tôi không cần quá cao nhưng phải ở mức độ vừa đủ", Bảo Thy nói.

 
 

Bảo Thy nói về mẫu đàn ông muốn lựa chọn

Nữ ca sĩ cho biết cô vốn không phải là người tham lam trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Cô đặt ra tiêu chuẩn cho người sẽ lấy làm chồng vì trong cuộc sống gia đình, Bảo Thy cần một người chồng và người cha tốt. "Khá là khó trong xã hội hiện nay đủ điều kiện đó vì tôi biết một người đàn ông khi đã thành đạt thì để làm một người chồng chung thuỷ thì rất khó", Bảo Thy nhấn mạnh.

Nói về sự nghiệp, Bảo Thy cho biết cô luôn lý trí trong mọi quyết định và trong mọi bước đi. Cô sẽ chiều khán giả 70%, 30 % còn lại để thực hiện theo cảm xúc của mình.

Bảo Thy cho biết nếu không có âm nhạc chắc chắn cô sẽ mất đi một điều ý nghĩa khủng khiếp trong cuộc đời. Ở thời điểm hiện tại, âm nhạc, con đường sự nghiệp và danh tiếng khiến Bảo Thy tự hào khi đối diện với tất cả mọi người.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top