iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 21/8/2018, 11:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bảo Thy khoe dáng nuột ở thiên đường Maldives

Nữ ca sĩ tận hưởng mùa hè đúng nghĩa mà không bận tâm đến ồn ào showbiz.

Bảo Thy vừa có chuyến trải nghiệm thú vị cùng gia đình tại thiên đường hạ giới Maldives cùng gia đình. Nữ ca sĩ có dịp khoe vóc dáng nuột nà với bikini giữa không gian biển trời xanh ngắt, cát trắng, nắng vàng.

Bảo Thy vừa có chuyến trải nghiệm cùng gia đình tại "thiên đường hạ giới" Maldives. Nữ ca sĩ khoe vóc dáng nuột nà với bikini giữa không gian biển trời xanh ngắt, cát trắng, nắng vàng.

Giọng ca Là con gái phải xinh phấn khích khoe ngày nào cũng đi tắm biển vì không gian ở đây quá trong và quá đẹp. Nước biển ở đây quá trong và đẹp. Đến nỗi Thy còn thấy cả cá mập con. Đáy biển ở đây khá an toàn. Thy còn được học lặn để tha hồ thả mình xuống dòng nước. Các hoạt động ngoài trời, các trò chơi dưới nước cũng rất hấp dẫn, cô tiết lộ.

Giọng ca Là con gái phải xinh phấn khích khoe ngày nào cũng đi tắm biển. "Nước biển ở đây quá trong và đẹp, đến nỗi Thy còn thấy cả cá mập con. Đáy biển ở đây khá an toàn. Thy được học lặn để tha hồ thả mình xuống dòng nước mát lành. Các hoạt động ngoài trời, các trò chơi dưới nước cũng rất hấp dẫn", cô nàng tiết lộ.

Bảo Thy khoe vóc dáng nuột nà ở thiên đường Maldives - 2
Thy thường là đứa chăm rất kỹ làn da khi ra ngoài nhưng ở Maldives, Thy bỏ hết mọi công thức làm đẹp từ trước đến giờ, hòa mình vào thiên nhiên.Thy gần như sống một cuộc sống hoàn toàn khác những gì từ trước đến giờ, không hề nghĩ về công việc, cũng không phải bận tâm quá nhiều về mọi thứ.

"Thy thường là đứa chăm sóc da rất kỹ khi ra ngoài nhưng ở Maldives, Thy bỏ hết mọi "công thức" làm đẹp từ trước đến giờ để hòa mình vào thiên nhiên.Thy gần như sống một cuộc sống hoàn toàn khác những gì từ trước đến giờ, không hề nghĩ về công việc hay bận tâm quá nhiều thứ xung quanh".

Sau giải Quán quân The Remix và bản hit Là con gái phải xinh, Bảo Thy lại khá im hơi lặng tiếng. Fan công chúa bong bóng tỏ ra sốt ruột khi Vpop liên tục có những cuộc đua bùng nổ thời gian qua. Thậm chí, cô còn bị nhận xét là quá an toàn và nhạt nhòa.

Sau giải Quán quân The Remix và bản hit Là con gái phải xinh, Bảo Thy khá im hơi lặng tiếng. Fan 'công chúa bong bóng" tỏ ra sốt ruột khi Vpop liên tục có những cuộc đua bùng nổ thời gian qua. Thậm chí, cô còn bị nhận xét là "quá an toàn" và nhạt nhòa.

MV 'Là con gái phải xinh'

 
 
Đáp trả những thắc mắc đó, Bảo Thy cho hay đã dành khoảng nửa năm 2018 để tập trung lên kế hoạch, triển khai chi tiết cho loạt dự án lớn để không gây thất vọng khi trở lại. Thêm nữa, cô đang tập trung cho kinh doanh và sắp sửa ra dòng mỹ phẩm riêng.

Đáp trả những thắc mắc đó, Bảo Thy cho hay đã dành khoảng nửa năm 2018 để tập trung lên kế hoạch, triển khai chi tiết cho loạt dự án lớn để không gây thất vọng khi trở lại. Thêm nữa, cô đang tập trung cho kinh doanh và sắp sửa ra dòng mỹ phẩm riêng.

Cô hé lộ tháng 9 tới sẽ tái xuất với một ca khúc mang phong cách và hình ảnh hoàn toàn mới. Thy muốn giữ lại những điều thú vị nhất để tiết lộ sau cùng. Một phần vì muốn chắc chắn mọi thứ được chỉn chu nhất trước khi ra mắt. Thy muốn giành tặng cho khán giả một món quà bất ngờ và khó đoán, nữ ca sĩ nói.

Cô hé lộ tháng 9 tới sẽ tái xuất với một ca khúc mang phong cách và hình ảnh hoàn toàn mới. "Thy muốn giữ lại những điều thú vị nhất để tiết lộ sau cùng. Một phần vì muốn chắc chắn mọi thứ được chỉn chu nhất trước khi ra mắt. Thy muốn dành tặng cho khán giả một món quà bất ngờ và khó đoán", nữ ca sĩ nói.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top