iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 6/6/2020, 18:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bảo Thanh được chồng tặng xế hộp 2,4 tỷ đồng

Đức Thắng tặng xe để động viên Bảo Thanh sớm sinh em bé thứ hai theo kế hoạch.

Trên trang cá nhân Bảo Thanh đăng ảnh cô ôm hoa, xuất hiện trong lễ bàn giao xế hộp gam màu đỏ sang trọng. "18 tuổi nằm mơ được tặng chiếc xe đỏ buộc nơ. 30 tuổi ước mơ trở thành sự thật. Tuy có hơi sến sẩm nhưng xin được tự chúc mừng bản thân. Hôm nay hạnh phúc trọn vẹn!", cô chia sẻ.

Đức Thắng - ông xã Bảo Thanh - tiết lộ với iOne: "Chiếc xe là món quà tôi tặng vợ để động viên cô ấy sớm sinh em bé thứ hai. Kế hoạch sinh em bé được vợ chồng tôi vạch ra từ đầu năm. Vợ chồng tôi sống kín đáo, mua gì cũng không thích rình rang vì sợ mọi người đánh giá. Nhưng do vui quá nên Thanh đã công khai những hình ảnh này trên trang cá nhân", anh nói.

Mẫu xe Đức Thắng tặng Bảo Thanh là Mercedes GLC300, có giá 2,4 tỷ đồng.

Chiếc xe ông xã tặng Bảo Thanh.

Chiếc xe ông xã tặng Bảo Thanh.

Bảo Thanh và Đức Thắng học chung trường cấp ba tại Bắc Giang. Đức Thắng học hơn Bảo Thanh hai khóa, theo ngành công an. Còn Bảo Thanh nối nghiệp gia đình, theo đuổi đam mê diễn xuất. Năm 2011, cả hai nên duyên vợ chồng do "bác sĩ bảo cưới". Cô sinh con đầu lòng khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Những năm gần đây, Bảo Thanh thành công với loạt vai diễn trong các phim truyền hình như Sống chung với mẹ chồng, Về nhà đi con, Ngày ấy mình đã yêu... Năm 2018, gia đình Bảo Thanh mua được căn hộ, đổi xe mới. Cô không phải đi lại giữa Hà Nội - Bắc Giang như trước vì chồng và con trai chuyển hẳn lên Hà Nội sinh sống.

Bảo Thanh chia sẻ, cô kiếm tiền không bằng một phần ông xã. Anh là người lo kinh tế cho gia đình. Việc làm ăn của anh may mắn, thuận buồm xuôi gió nên thu nhập cũng tốt. Không phải chịu áp lực kinh tế nên Bảo Thanh chỉ tham gia những dự án mình thích.

Trong mắt Bảo Thanh, Đức Thắng rất tâm lý, luôn thông cảm cho công việc của vợ. Anh để cô thoải mái làm những gì mình thích. Những khi đi quay về mệt, Bảo Thanh được ông xã pha nước cam, bật nước nóng cho tắm. Thường xuyên tới phim trường xem Bảo Thanh diễn, tuy nhiên, Đức Thắng không ghen khi vợ đóng cảnh tình cảm với đồng nghiệp vì hiểu tính chất công việc của vợ.

Bảo Thanh mong muốn có thêm con gái để gia đình đủ nếp đủ tẻ. Đức Thắng từng sợ vợ vất vả nên không ủng hộ cô sinh thêm con. Tuy nhiên, cô vẫn muốn bé Đức Bảo có em. Để được ông xã ủng hộ, cô dành nhiều thời gian trò chuyện, giải thích và nhờ người thân thuyết phục chồng. Cặp đôi dự kiến sinh thêm con vào năm nay.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top