iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 20/5/2018, 10:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bảo Anh xinh đẹp đội mưa chạy show

Chủ đề: Bảo Anh54

Nữ ca sĩ được khán giả Hà Nội chào đón nhiệt tình dù thời tiết không ủng hộ cho đêm nhạc.

Ngày 19/5, sau khi thực hiện xong những show diễn tại TP HCM, Bảo Anh đã có mặt ở Hà Nội để chạy show liên tục tại 2 địa điểm khác nhau. Thời tiết thủ đô có mưa lớn nên khiến cô gặp chút trở ngại khi di chuyển.

Ngày 19/5, sau khi thực hiện xong những show diễn tại TP HCM, Bảo Anh tức tốc bay ra Hà Nội để chạy 2 show liên tục. Thời tiết thủ đô có mưa lớn vào chiều tối khiến cô gặp chút trở ngại khi di chuyển.

Bảo Anh đã chuẩn bị 2 bộ trang phục khác nhau để phù hợp với hoàn cảnh từng sự kiện.

Bảo Anh đã chuẩn bị hai bộ trang phục khác nhau để phù hợp với hoàn cảnh từng sự kiện. Cô được ekip chăm sóc chu đáo trước khi lên sân khấu.

Cô luôn xuất hiện rạng rỡ và tràn đầy năng lượng.

Nữ ca sĩ diện trang phục đỏ rực gợi cảm, khoe chân dài.

Vẻ xinh đẹp rạng rỡ, tràn đầy năng lượng của Bảo Anh.

Vẻ xinh đẹp rạng rỡ, tràn đầy năng lượng của Bảo Anh.

Thời tiết Hà Nội mưa giông lớn nhưng khán giả vẫn đến kín khán phòng để nghe giọng hát của Bảo Anh.

Dù thời tiết mưa giông lớn nhưng khán giả vẫn đến kín khán phòng để nghe Bảo Anh hát.

Nữ ca sĩ trình bày hàng loạt ca khúc hit gắn liền với tên tuổi của cô trong suốt sự nghiệp 5 năm ca hát vừa qua như: Anh muốn em sống sao, Trái tim em cũng biết đau, Yêu một người vô tâm, Giả vờ thôi, Sống xa anh chẳng dễ dàng... và ca khúc Ai khóc nỗi đau này vừa mới ra mắt không lâu.

Nữ ca sĩ trình bày hàng loạt ca khúc hit gắn liền với tên tuổi trong suốt 5 năm qua như: Anh muốn em sống sao, Trái tim em cũng biết đau, Yêu một người vô tâm, Giả vờ thôi, Sống xa anh chẳng dễ dàng... và đặc biệt là Ai khóc nỗi đau này vừa mới ra mắt không lâu.

Bảo Anh liên tục bày tỏ lòng biết ơn của cô vì khán giả đã đội mưa để đến xem buổi diễn. Trong đêm nhạc ấm cúng kéo dài 90 phút, Bảo Anh và khán giả đã xích lại gần nhau hơn bởi những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của cô từ khi bước vào nghề đến tận bây giờ.

Bảo Anh bày tỏ lòng biết ơn vì khán giả đã đội mưa để đến xem buổi diễn. Trong đêm nhạc ấm cúng kéo dài 90 phút, Bảo Anh và khán giả đã xích lại gần nhau hơn bởi những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của cô từ khi bước vào nghề đến bây giờ.

[Caption]Trước khi có mặt tại đêm nhạc, Bảo Anh tham dự trình diễn một event khác. Nữ ca sĩ diện trang phục sexy khấy động khán giả với hàng loạt ca khúc sôi động như: In The Night, Lần đầu, Nhớ nhung.

Trước đó, Bảo Anh tham dự trình diễn một event khác. Nữ ca sĩ diện trang phục sexy khấy động khán giả với hàng loạt ca khúc sôi động như: In The Night, Lần đầu, Nhớ nhung.

Ảnh: Thành Đạt

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top