iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 30/10/2018, 00:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bảo Anh: Tin đồn 'làm người thứ ba' ảnh hưởng đến đạo đức cá nhân của tôi

Sau khi nhờ luật sư can thiệp chuyện bị tung tin là 'người thứ ba', nhiều bài viết về Bảo Anh đã được gỡ bỏ, đính chính.

Sau khi nhà sản xuất Quang Huy công bố thông tin vợ chồng anh ly dị, ca sĩ Bảo Anh bị đồn đoán là người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy. Đối diện với tin đồn, nữ ca sĩ nhanh chóng thuê luật sư, làm việc với những cá nhân, tổ chức tung tin thiếu kiểm chứng. Cô yêu cầu, những thông tin thất thiệt phải được gỡ bỏ trong vòng 48 giờ sau khi được liên hệ. Sau thời gian trên, nếu các đơn vị liên quan không đưa ra phản hồi, cô sẽ khởi kiện về tội đưa tin sai sự thật, xúc phạm uy tín, nhân phẩm, danh dự.

Sau 2 ngày, Bảo Anh cho biết đã nhận được những phản hồi về sự việc. Hiện những bài viết đưa thông tin sai sự thật về cô đã được gỡ bỏ hoặc được đính chính, kèm theo lời xin lỗi.

Ca sĩ Bảo Anh.

Ca sĩ Bảo Anh.

Bảo Anh cũng lần đầu có phát ngôn về chuyện ồn ào này. Giọng ca Như lời đồn thẳng thắn nói: "Cá nhân tôi không bao giờ đi giải thích cho việc mình không làm. Nhưng tin đồn (người thứ ba) ảnh hưởng đến đạo đức cá nhân và gia đình tôi, ảnh hưởng đến công việc và những khán giả yêu thương tôi".

Nữ ca sĩ quyết định lên tiếng một lần duy nhất vì "trách nhiệm với những ai đang lo lắng" cho cô. Sau những gì xảy ra những ngày qua, Bảo Anh hiểu rằng sự bình an của gia đình là quan trọng nhất.

Ngày 23/10, Quang Huy xác nhận đã đệ đơn lên tòa án quận 3 về việc ly hôn Phạm Quỳnh Anh sau nhiều lần bị đồn thổi rạn nứt tình cảm. Chuyện tình kéo dài 16 năm của họ đứt gánh khiến nhiều người tiếc nuối. Sau tuyên bố của Quang Huy, một file ghi âm được cho là giọng nói của Phạm Quỳnh Anh thừa nhận ông xã có mối quan hệ ngoài luồng trong thời gian hai người nảy sinh mâu thuẫn. Trong bối cảnh đó, Bảo Anh bị một vài diễn đàn, trang tin cho là người thứ ba, xen vào cuộc hôn nhân của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy.

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top