iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 10/10/2018, 10:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bảo Anh ngất xỉu vì chụp quảng cáo suốt 18 tiếng

Chủ đề: Bảo Anh54

Nữ ca sĩ xỉu tại studio trong buổi chụp hình mới đây, do lịch trình làm việc quá dày.

Trong buổi chụp lookbook cho một nhãn hàng, Bảo Anh khiến êkip một phen hú hồn khi bất ngờ ngất xỉu. Sự việc khiến nhiều người lo lắng, phải dìu cô nghỉ ngơi trên ghế. Nữ ca sĩ sau đó được bác sĩ thăm khám và phải nằm nghỉ gần một giờ đồng hồ mới có thể ra về.

Bảo Anh ngất xỉu sau buổi chụp hình khiến ekip lo lắng.

Bảo Anh ngất xỉu sau buổi chụp hình.

Quản lý của Bảo Anh cho biết vì lịch làm việc dày đặc, nhất là thời điểm cuối năm nên sức khỏe của giọng ca Trái tim em cũng biết đau không được tốt. Trước buổi chụp hình, nữ ca sĩ phải quay hình cho The Voice Kids với tư cách HLV, bay show liên tục các tỉnh...

"Trước buổi chụp, tôi có trao đổi với Bảo Anh để dời lịch nhằm đảm bảo sức khoẻ nhưng cô từ chối. Bảo Anh biết để chuẩn bị cho một buổi chụp quảng cáo, êkip phải chuẩn bị gần một tháng trước đó nên cô không muốn làm ảnh hưởng đến mọi người", quản lý này nói thêm.

Bảo Anh tại buổi chụp hình.

Bảo Anh tại buổi chụp hình.

Lịch trình photoshoot của Bảo Anh bắt đầu vào lúc 8h sáng và kết thúc vào rạng sáng hôm sau. Trong suốt buổi làm việc, không khỏe nhưng chỉ cần vào set ảnh, Bảo Anh thay đổi biểu cảm, thần thái nhanh chóng. Hiện sức khỏe của Bảo Anh đã tốt hơn nhưng vẫn cần nghỉ ngơi thêm. Sau sự cố, nữ ca sĩ tự hứa sắp xếp công việc hợp lý hơn để bảo vệ sức khỏe.

Hiện Bảo Anh gấp rút cho ra mắt MV Như lời đồn với phong cách sôi động trước khi lên đường lưu diễn Hàn Quốc.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top