iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 30/9/2018, 10:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bảo Anh dùng mọi chiêu để giành giật giọng ca nhí nhưng vẫn... trắng tay

Team của nữ ca sĩ và nhạc sĩ Khắc Hưng có một đêm thi hoàn toàn thất bại khi để lọt nhiều giọng ca hay về đội đối thủ.

Tối 29/9, tập 3 Giọng hát Việt nhí 2018 lên sóng mang đến cho khán giả những tiết mục dự thi đặc sắc từ các tài năng nhỏ. Đêm thi chứng kiến sự tỏa sáng của team Vũ Cát Tường - Soobin Hoàng Sơn khi chiêu mộ được nhiều thí sinh xuất sắc. Ngạc nhiên nhất, team Bảo Anh - Khắc hoàn toàn trắng tay khi bị thí sinh từ chối dù đã vật lộn với đủ mọi chiêu thức.

Bảo Anh dùng mọi chiêu để giành giật giọng ca nhí nhưng vẫn... trắng tay 

Thí sinh Nguyễn Thái Gia Bảo, 11 tuổi đến từ Hải Phòng chọn thể hiện ca khúc Tâm hồn của đá vì thần tượng cố nhạc sĩ - ca sĩ Trần Lập. Giọng hát và phong cách trình diễn tự tin đã chinh phục được các HLV.

Bảo Anh dùng mọi chiêu để giành giật giọng ca nhí nhưng vẫn... trắng tay  - 1

Bảo Anh xúc động: "Nghe bài này làm cô nhớ đến người thầy của cô, người đã chọn cô trong cuộc thi The Voice. Thầy đã truyền cho cô nhiều kinh nghiệm. Cô hy vọng con sẽ về đội của cô". Cứ tưởng chắc ăn bé sẽ chọn về đội nhưng cuối cùng Gia Bảo quyết định đầu quân cho team "Sơn - Tường".

Bảo Anh dùng mọi chiêu để giành giật giọng ca nhí nhưng vẫn... trắng tay  - 2

Bé Võ Phan Mai Khôi thể hiện ca khúc Giăng tơ đòi hỏi ngoài cảm xúc thì kỹ thuật. Cách thể hiện tinh tế cùng phong cách trình diễn cuốn hút đã chinh phục được 4 HLV. Khắc Hưng chia sẻ Mai Khôi đã thuyết phục anh hoàn toàn, HLV Bảo Anh chờ mong cô bé sẽ về đội mình và cho rằng cả hai có chung điểm chung là thích nhảy. Nữ ca sĩ còn dùng chiêu khoe ở nhà có nhiều áo đầm lấp lánh để bé lựa chọn. Nào ngờ, bé chọn đội Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh.

Bảo Anh dùng mọi chiêu để giành giật giọng ca nhí nhưng vẫn... trắng tay  - 3

Bé Phạm Lê Quốc Hưng từng thất bại ở mùa trước, quay lại phục thù với ca khúc Quê hương tuổi thơ tôi. Những câu lên cao đều khiến các HLV gật đầu bấm chọn. Vũ Cát Tường hào hứng khi nhận ra học trò cũ và hài hước cho rằng "đúng là quay lại lợi hại hơn xưa". Nào ngờ, bé lại chọn về đội của HLV "Giang - Hồ".

Bảo Anh dùng mọi chiêu để giành giật giọng ca nhí nhưng vẫn... trắng tay  - 4

Bé Phạm Anh Thư thể hiện ca khúc Ngủ đi con yêu mang đến một không gian âm nhạc da diết chinh phục được HLV Bảo Anh - Khắc Hưng và Soobin Hoàng Sơn. Cả 4 HLV ùa lên sân khấu để "chiêu dụ" cô bé. HLV Vũ Cát Tường cho rằng ở đây cô đã có kinh nghiệm ngồi cả 3 mùa. Bảo Anh nói rằng 3 mùa chưa chắc mùa thứ 4 làm nên một điều gì xuất sắc hơn nữa. Vũ Cát Tường khuyên cô bé hãy bình tĩnh và đừng lo ở nhà mình không có váy như Bảo Anh. Kết quả, Anh Thư đã về đội "Sơn - Tường".

Bảo Anh dùng mọi chiêu để giành giật giọng ca nhí nhưng vẫn... trắng tay  - 5

Bé Lê Nhật Linh, 10 tuổi thể hiện ca khúc Con nít. Ngay từ những câu hát đầu tiên đã chinh phục hoàn toàn HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang.

Bảo Anh dùng mọi chiêu để giành giật giọng ca nhí nhưng vẫn... trắng tay  - 6

Bé Phan Bảo Long thể hiện ca khúc tiếng Anh When we were young và chinh phục được HLV Sơn Tường - Soobin Hoàng Sơn.

Bảo Anh dùng mọi chiêu để giành giật giọng ca nhí nhưng vẫn... trắng tay  - 7

Vũ Thị Phương Linh, 14 tuổi đến từ Quảng Bình thể hiện liên khúc dân ca Bèo dạt mây trôi - Hoa thơm bướm lượn. Giọng hát trong veo, ngọt ngào đã chinh phục hoàn toàn 6 HLV. Vũ Cát Tường cũng chia sẻ muốn vun đắp cho dòng nhạc dân ca và rất mong cô bé hãy về đội. HLV Khắc Hưng cho rằng nếu cô Tường có kinh nghiệm thì "Anh - Hưng" có sự nhiệt huyết, mạnh mẽ. Cô bé quyết định chọn về đội của đội "Sơn - Tường".

Bảo Anh dùng mọi chiêu để giành giật giọng ca nhí nhưng vẫn... trắng tay  - 8

Đoàn Ngọc Linh - cậu bé hát đám cưới đã thể hiện ca khúc Muốn khóc thật to và chọn về đội của "Giang - Hồ".

Bảo Anh dùng mọi chiêu để giành giật giọng ca nhí nhưng vẫn... trắng tay  - 9

Cô bé 9 tuổi Nguyễn Khánh Hà, đến từ Hà Tĩnh thể hiện liên khúc Huế thương - Ai ra xứ Huế. Cả trường quay như "tan chay" trước sự duyên dáng, ngọt ngào của bé. 6 HLV ra sức chiêu mộ giọng ca nhí bằng những lời khen. Bảo Anh khen cô bé rất bản lĩnh và xử lý ca khúc vô cùng ngọt ngào. HLV Vũ Cát Tường liên tục gọi tên cô bé và khen sự thướt tha như một thiếu nữ, hát luyến láy rất ngọt ngào. Kết quả, cô bé đã về đội của "Sơn - Tường".

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top