iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 29/5/2019, 00:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bằng Cường tái xuất showbiz với phim ca nhạc về tình mẹ

Nam ca sĩ xúc động hát về sự hy sinh của những người mẹ dành cả cuộc đời để lo tương lai con cái.

Ngày 28/5, Bằng Cường trở lại showbiz với việc giới thiệu phim ca nhạc có tựa Mẹ ơi, con nhớ mẹ. Thay vì chỉ làm MV, nam ca sĩ đầu tư hẳn một câu chuyện về tình mẫu tử khiến người xem xúc động. Đã khá lâu, Bằng Cường mới tái xuất ở thị trường âm nhạc bằng dự án mới.

Ngày 28/5, Bằng Cường trở lại showbiz khi giới thiệu phim ca nhạc Mẹ ơi, con nhớ mẹ. Thay vì chỉ làm MV, nam ca sĩ đầu tư hẳn một câu chuyện về tình mẫu tử.

 
 

Trích phim ca nhạc 'Mẹ ơi, con nhớ mẹ'.

Nam ca sĩ chia sẻ lý do không xuất hiện rầm rộ như trước vì tập trung kinh doanh. Trải qua tất cả những công việc khác nhưng đam mê và dòng máu nghệ thuật trong Bằng Cường thì chưa khi nào nguội. Thời gian này, khi sắp xếp được mọi thứ, tôi quyết định quay lại với nhiều dự án mới, trong đó có cả việc sáng tác nhạc cho riêng mình.

Nam ca sĩ chia sẻ lý do không xuất hiện rầm rộ như trước vì tập trung kinh doanh. "Trải qua tất cả những công việc khác nhưng đam mê nghệ thuật trong Bằng Cường chưa khi nào nguội. Thời gian này, khi sắp xếp được mọi thứ, tôi quyết định quay lại với nhiều dự án mới", Bằng Cường nói.

Ca khúc mới này được nhạc sĩ Cao Anh Phi viết riêng cho Bằng Cường sau khi biết anh mất mẹ từ sớm, thiếu thốn tình mẫu tử. Mới đầu nghĩ ca khúc này sẽ đơn giản nhưng khi hát lại không phải thế. Tôi thực sự xúc động từ lúc tập, thu âm đến lúc quay hình. Ca từ trong bài hát đọng lại trong lòng tôi rất nhiều điều phải sy ngẫm, nam ca sĩ tâm sự.

Ca khúc được nhạc sĩ Cao Anh Phi viết riêng cho Bằng Cường sau khi biết anh mất mẹ từ sớm, thiếu thốn tình mẫu tử. "Mới đầu nghĩ ca khúc này sẽ đơn giản nhưng khi hát lại không như thế. Tôi thực sự xúc động từ lúc tập, thu âm đến lúc quay hình. Ca từ trong bài hát đọng lại trong lòng tôi rất nhiều điều phải suy ngẫm", nam ca sĩ tâm sự.

Được biết đến qua vai trò nhạc sĩ, ca sĩ, Bằng Cường được nhiều khán giả biết đến qua các ca khúc Thần thoại, tình yêu đẹp, Tôn thờ một tình yêu, Ngày hạnh phúc, Hình bóng em, Tình yêu và nỗi nhớ, Dòng sông buồn... Bắt đầu vào TP HCM lập nghiệp từ 2006 đến nay, Bằng Cường vẫn giữ được hình ảnh sạch.

Bằng Cường được nhiều khán giả biết đến qua các ca khúc Thần thoại, tình yêu đẹp, Tôn thờ một tình yêu, Ngày hạnh phúc, Hình bóng em, Tình yêu và nỗi nhớ, Dòng sông buồn... Vào TP HCM lập nghiệp từ 2006 đến nay, Bằng Cường vẫn giữ được hình ảnh sạch.

Chúc mừng nam ca sĩ tái xuất có nhiều đồng nghiệp thân thiết như Quang Hà.

Đến chúc mừng nam ca sĩ tái xuất có nhiều đồng nghiệp thân thiết như Quang Hà.

Ca sĩ Nhật Tinh Anh.

Ca sĩ Nhật Tinh Anh.

Mai Ngô Kiwi Ngô Mai Trang.

Mai Ngô - Kiwi Ngô Mai Trang đến chúc mừng Bằng Cường.

NSƯT Ánh Hoa, nam diễn viên trẻ Huỳnh Trường Thịnh là hai nhân vật chính trong phim ca nhạc của Bằng Cường.

NSƯT Ánh Hoa, nam diễn viên trẻ Huỳnh Trường Thịnh là hai gương mặt đóng vai chính trong phim ca nhạc của Bằng Cường.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top