iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 27/9/2018, 20:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bạn trai bảo vệ Băng Di trước tin đồn dựa dẫm, mua vai diễn

Trước những bức xúc của bạn gái, bạn trai đăng đàn bảo vệ, khẳng định những gì Băng Di có được đều do tự nỗ lực.

Không thể phủ nhận Băng Di được nhiều công chúng chú ý nhờ vai diễn trong phim Gạo nếp gạo tẻ. Cô bị gắn cho nick name "ác nữ" chuyên đi giật chồng. Diễn xuất của cô được phát huy và ghi nhận đáng kể trong vai diễn này.

Sự thành công của nữ diễn viên 9x đi kèm với những lời soi mói. Trên trang cá nhân, Băng Di bức xúc khi nhiều ý kiến cho rằng sự nghiệp cô "phất lên" do dựa dẫm vào bạn trai đại gia. Thậm chí, có những bình luận cho rằng cô được "chống lưng", mua vai diễn hay.

Bạn trai bảo vệ Băng Di trước tin đồn dựa dẫm, mua vai diễn

Trước những bức xúc của bạn gái, doanh nhân Justin Chiêm đăng đàn bảo vệ Băng Di. Anh nói: "Nếu cho rằng tôi có tiền để mua vai diễn cho Băng Di trong 'Gạo nếp gạo tẻ' thì mọi người đã sai. Nếu cho rằng những thành công đến với cô ấy gần đây nhờ tôi cũng sai nốt. Mọi thành tựu hay sự nổi tiếng đến đều do Băng Di nỗ lực. Kể cả tôi có bỏ tiền mua vai đi nữa thì mọi người cũng nên nhớ rằng tiền không thể mua được tài năng...".

Bạn trai Băng Di động viên bạn gái bằng những lời khen. "Có được những thành quả như ngày hôm nay vì cô ấy là một chiến binh, một kẻ chinh phục, người luôn hướng về mục tiêu đã đặt ra và không bao giờ chịu khuất phục hay chọn cách đi dễ dàng. Quan trọng nhất, có người động viên cô ấy khi mệt mỏi, tin tưởng cô ấy khi không ai tin, đỡ cô ấy dậy mỗi khi ngã xuống... Đó là người bạn trai luôn theo dõi, ủng hộ mọi việc cô ấy làm", anh nói thêm.

Lời chia sẻ này của Justin Chiêm không khỏi khiến Băng Di xúc động. Cô cảm thấy hạnh phúc vì luôn có người bên cạnh hiểu, thông cảm, động viên những lúc cần nhất.

Đây không phải lần đầu tiên anh "ra mặt" bảo vệ bạn gái trước dư luận. Cách đây không lâu khi Băng Di bị khán giả ghét, có những phản ứng tiêu cực vì diễn quá đạt, Justin Chiêm lên tiếng: "Mọi người nhớ là Băng Di chỉ đóng vai ác trong series phim thôi. Phim là phim, ở ngoài không như vậy. Ở ngoài Băng Di siêu dễ thương và tốt lắm nên xin mấy cô chú đừng chửi khi gặp ở ngoài nha. Tội nghiệp người yêu của Justin quá".

Về phía Băng Di, khi đảm nhận vai phản diện này cô thú nhận gặp nhiều áp lực. "Nếu diễn quá đạt thì có thể bị khán giả ghét, còn diễn không tới sẽ phải nhận nhiều chỉ trích vì khiến phim mất sự kịch tính. Để hoàn thành tốt nó, tôi phải chú ý đến từng lời nói, hành động và cả ánh mắt...", cô nói.

 
 

Băng Di trong  phim 'Gạo nếp gạo tẻ'

Băng Di - Justin Chiêm công khai tình cảm được một thời gian dài. Họ không ngại chia sẻ ảnh hay xuất hiện công khai tại các sự kiện. Người yêu nữ diễn viên 9x là chủ của nhiều nhà hàng, quán bar có tiếng ở Sài Gòn, là bạn thân của vợ chồng Tăng Thanh Hà.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top