iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 4/4/2019, 19:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bạn thân đã sẵn sàng nhận thi hài Anh Vũ tại Mỹ

Sáng 4/4 (giờ California), ca sĩ Leon Vũ sẽ tới nhà xác, làm thủ tục nhận thi hài Anh Vũ.

Chiều 4/4 (giờ Hà Nội), ca sĩ Leon Vũ thông báo gia đình chị gái thứ tư của Anh Vũ đã tới California, Mỹ sau chuyến bay từ New York. Họ sẽ cùng Leon Vũ lo thủ tục nhận thi hài nam diễn viên. 

Leon Vũ gặp gia đình anh chị thứ 4 của Anh Vũ tại California.

Leon Vũ gặp gia đình anh chị thứ 4 của Anh Vũ tại California.

Chia sẻ với iOne, Leon Vũ cho hay đã nhận được giấy ủy quyền và giấy khai sinh của Anh Vũ từ gia đình ở Việt Nam gửi qua. Ở Mỹ hiện là buổi tối. Leon Vũ đang cùng người thân của Anh Vũ đi ăn để bàn bạc, chuẩn bị cho việc nhận thi hài để đưa về Việt Nam. Sáng ngày 4/4 (giờ Califonia), anh sẽ gặp gỡ các bên có liên quan để làm những thủ tục cần thiết.

Sau khi nhận được thi hài, Leon Vũ sẽ đưa Anh Vũ qua nhà quan, tắm rửa, thay đồ cho Anh Vũ rồi sẽ làm thủ tục đưa về Việt Nam. Toàn bộ những công việc này sẽ được tiến hành nhanh chóng, gọn lẹ. Leon Vũ mong mọi chuyện sẽ suôn sẻ để báo tin cho bạn bè, gia đình Anh Vũ đang chờ đợi tại quê nhà.

Gia đình Anh Vũ có chị gái sống ở Mỹ nhưng lại cách bang California khá xa, lại không rành đường xá cũng như các thủ tục, giấy tờ. Vì thế gia đình đã ủy quyền cho Leon Vũ nhận thi hài nam diễn viên. "Theo luật của Mỹ, Anh Vũ là người độc thân nên chỉ bố mẹ mới có quyền nhận thi hài. Trong trường hợp, cha mẹ không thể nhận thi hài thì có thể làm giấy ủy quyền cho một người khác", nam ca sĩ nói. 

Hiện nhóm nghệ sĩ hải ngoại gồm Hoài Tâm, Trizze Phương Trinh... dự định tổ chức lễ viếng cho Anh Vũ tại Mỹ trước khi thi hài được đưa về Việt Nam theo đường hàng không.

Theo thông tin Leon Vũ cung cấp, hiện phía cảnh sát Mỹ chưa đưa ra kết luận về nguyên nhân qua đời của Anh Vũ. Kết quả sẽ chỉ được đưa ra sau 90 ngày khám nghiệm tử thi. 

 
 

Diễn xuất của Anh Vũ.

Leon Vũ và Anh Vũ là bạn bè thân thiết hơn 20 năm. Leon Vũ từng sống tại Việt Nam, sau đó sang Mỹ định cư. Anh Vũ trong những lần sang Mỹ biểu diễn vẫn nhờ bạn đưa đi chơi, đi diễn. 

Anh Vũ được thông báo qua đời trong lúc ngủ vào sáng 2/4 (giờ Hà Nội) ở bang California, Mỹ. Tối hôm trước anh còn lưu diễn ở đây với nhiều đồng nghiệp khác. Sự ra đi của nam diễn viên khiến nhiều đồng nghiệp, khán giả bàng hoàng.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top