iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 11/7/2018, 23:29 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bạn gái Hoài Lâm quấn quýt bên cháu gái khi dự sự kiện

Bảo Ngọc giản dị đến chúc mừng anh trai Gia Bảo giới thiệu mini show có sự góp mặt của nhiều thành viên trong gia đình và các đồng nghiệp thân thiết.

Ngày 11/7, nghệ sĩ Gia Bảo giới thiệu về minishow mang tên Vẽ 1 nụ cười. Đây là dấu ấn kỷ niệm 16 năm vào nghề, cũng là dự án đánh dấu, vực dậy tinh thần của nam nghệ sĩ sau khi ly hôn vợ. Có mặt tại sự kiện có sự xuất hiện của bạn gái Hoài Lâm là Bảo Ngọc, cũng chính là em gái của Gia Bảo.

Ngày 11/7, nghệ sĩ Gia Bảo giới thiệu minishow mang tên Vẽ một nụ cười. Đêm diễn đánh dấu 16 năm vào nghề, cũng là dự án vực dậy tinh thần của nam nghệ sĩ sau khi ly hôn vợ. Có mặt tại sự kiện có bạn gái Hoài Lâm, cũng chính là em gái của Gia Bảo. Cô gái này tên Bảo Ngọc. 

Bảo Ngọc xuất hiện với nét giản dị, gương mặt toát lên vẻ xinh đẹp. Con gái của nghệ sĩ Gia Bảo cũng xúng xính theo bố tại sự kiện.

Bảo Ngọc xuất hiện với nét giản dị, gương mặt toát lên vẻ dịu dàng, xinh đẹp. 

Để anh trai lo liệu đón khách, Bảo Ngọc ân cần chăm sóc cô cháu gái xinh xắn, dễ thương.

Con gái của nghệ sĩ Gia Bảo xúng xính theo bố tại sự kiện. Để anh trai an tâm đón khách, Bảo Ngọc ân cần chăm sóc cô cháu gái xinh xắn, dễ thương.

Sau khi ly hôn Thu Hiền, bé Grammy sống với Gia Bảo. Cô bé năm nay đã hơn 3 tuổi và rất lém lỉnh, đáng yêu. Suốt buổi, cô bé quấn quýt lấy cô ruột và ngoan ngoãn nghe lời người lớn.

Sau khi ly hôn Thu Hiền, bé Grammy sống với Gia Bảo. Bé năm nay đã hơn 3 tuổi và rất lém lỉnh, đáng yêu. Suốt buổi, cô bé quấn quýt lấy cô ruột và ngoan ngoãn nghe lời người lớn.

Gia Bảo rất thương em gái. Trong nhà hai anh em cũng thường tâm sự nhiều chuyện. Giữa thời điểm Bảo Ngọc - Hoài Lâm công khai tình cảm, thậm chí đòi cưới xin, Gia Bảo có lên tiếng khuyên hai đứa cần thêm thời gian để trưởng thành và chín chắn hơn.

Gia Bảo rất thương em gái. Trong nhà hai anh em cũng thường tâm sự nhiều chuyện. Giữa thời điểm Bảo Ngọc - Hoài Lâm công khai tình cảm, thậm chí đòi cưới xin, Gia Bảo lên tiếng khuyên hai đứa cần thêm thời gian để trưởng thành và chín chắn hơn.

Minishow có ý nghĩa đặc biệt vì đây là cơ hội để gia đình hội ngộ đầy đủ. Từ bên Mỹ, ông nội Gia Bảo là nghệ sĩ ưu tú Bảo Quốc, nghệ sĩ Hồng Loan... cũng về nước để dự sự kiện của cháu trai. Show diễn cũng đánh dấu chặng đường 16 năm làm nghề và 100 năm của nghệ thuật cải lương.

Minishow có ý nghĩa đặc biệt vì đây là cơ hội để gia đình nam nghệ sĩ hội ngộ đầy đủ. Từ bên Mỹ, ông nội Gia Bảo là nghệ sĩ ưu tú Bảo Quốc, nghệ sĩ Hồng Loan... cũng về nước để ủng hộ. Vì sức khỏe nên ông nội Gia Bảo sẽ không thể lên sân khấu. Show diễn cũng là dịp nam nghệ sĩ kỷ niệm 100 năm nghệ thuật cải lương.

Theo tiết lộ, minishow sẽ gồm 3 chương với các tầng ý nghĩa khác nhau. Chương 1 mang tên Thân phận với sự tham gia của 10 nghệ sĩ nam hoá thân thành 10 ca sĩ nữ. Gia Bảo sẽ diễn tiết mục Đàn ông có bầu muốn nói lên phận đời của những người chuyển giới. Chương 2 đề cao lòng yêu nước, với trích đoạn cải lương Xử án Thượng Dương  trích trong vở Câu thơ yên ngựa. Chương 3 mang chủ đề Gia đình chính là điểm nhấn ý nghĩa. Gia Bảo sẽ đảm nhận cùng lúc 3 vai trong trích đoạn cải lương Nửa đời hương phấn (tác giả Hà Triều Hoa Phương). Vở diễn còn nhằm tri ân cố Nghệ sĩ ưu tú Thanh Nga, với sự hỗ trợ của bộ ba nghệ sĩ Hà Linh, Hoài Lâm. Ba người con cháu trong gia đình sẽ hát tưởng nhớ nghệ sĩ quá cố với Liên khúc Mưa rừng - Kiếp cầm ca của tác giả Huỳnh Anh.

Theo tiết lộ, minishow sẽ gồm 3 chương với các tầng ý nghĩa khác nhau. Chương 1 mang tên "Thân phận" với sự tham gia của 10 nghệ sĩ nam hoá thân thành 10 ca sĩ nữ. Gia Bảo sẽ diễn tiết mục Đàn ông có bầu muốn nói lên phận đời của những người chuyển giới. Chương 2 đề cao lòng yêu nước, với trích đoạn cải lương Xử án Thượng Dương - trích trong vở Câu thơ yên ngựa. Chương 3 mang chủ đề "Gia đình" chính là điểm nhấn ý nghĩa. Gia Bảo sẽ đảm nhận cùng lúc 3 vai trong trích đoạn cải lương Nửa đời hương phấn (tác giả Hà Triều Hoa Phương). Vở diễn còn nhằm tri ân cố Nghệ sĩ ưu tú Thanh Nga, với sự hỗ trợ của nghệ sĩ Hà Linh, Hoài Lâm. Ba người con cháu trong gia đình sẽ hát tưởng nhớ nghệ sĩ quá cố với Liên khúc Mưa rừng - Kiếp cầm ca của tác giả Huỳnh Anh.

Gia Bảo tâm sự: Qua đêm diễn này tôi muốn nói lời cảm ơn đến những người liên quan đến sự nghiệp nghệ thuật của mình. Đặc biệt là gia đình của mình. Gia Bảo hy vọng show diễn này sẽ mang đến những tiết mục đặc sắc nhất, đầu tư nhất gửi đến các khán giả đã đồng hành cùng mình suốt những năm qua. Khán giả là người nuôi mình. Gia đình tôi có câu: có khán giả là có tất cả. Mất khán giả là mất tất cả. Minishow sẽ diễn ra tại Sân khấu kịch Thế Giới Trẻ trong hai đêm 1-2/8/2018.

Gia Bảo tâm sự: "Qua đêm diễn này tôi muốn nói lời cảm ơn đến những người liên quan đến sự nghiệp nghệ thuật của mình. Đặc biệt là gia đình của mình. Gia Bảo hy vọng show diễn này sẽ mang đến những tiết mục đặc sắc nhất, đầu tư nhất gửi đến các khán giả đã đồng hành cùng mình suốt những năm qua. Khán giả là người nuôi mình. Gia đình tôi có câu: có khán giả là có tất cả. Mất khán giả là mất tất cả". Minishow sẽ diễn ra tại sân khấu kịch Thế Giới Trẻ trong hai đêm 1-2/8/2018.

* Gia Bảo lấy nước mắt trong chung kết "Cười Xuyên Việt'

 
 

Gia Bảo là nghệ sĩ được đánh giá có năng lực, kế thừa truyền thống nghệ thuật của gia đình qua nhiều đời. Anh từng giành nhiều giải thưởng lớn như: Quán quân Cười Xuyên Việt 2016; Á quân Sao Nối Ngôi 2017; Á quân Cùng Nhau Tỏa Sáng 2014; Á quân Tài tử Tranh tài 2015...

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top