iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 23/10/2019, 16:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ba nữ chính 'Kiều nữ và đại gia' sau 11 năm

Lý Nhã Kỳ thành công trong sự nghiệp nhưng vẫn độc thân; Ngọc Lan và Thùy Lâm có hôn nhân hạnh phúc.

Phim Kiều nữ và đại gia của đạo diễn Duy Ngọc lên sóng năm 2008. Bộ phim 30 tập nói về cuộc sống nơi thành thị của ba kiều nữ trẻ là Diễm Kiều (Lý Nhã Kỳ), Phương Hồng (Ngọc Lan) và Quỳnh Hoa (Thùy Lâm). Ba cô gái đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp. Họ dùng chính nhan sắc của mình để lên kế hoạch, moi tiền đại gia bằng nhiều chiêu thức. 

Phim Kiều nữ và đại gia của đạo diễn Duy Ngọc lên sóng năm 2008. Bộ phim 30 tập nói về cuộc sống nơi thành thị của ba cô gái trẻ là Diễm Kiều (Lý Nhã Kỳ), Phương Hồng (Ngọc Lan) và Quỳnh Hoa (Thùy Lâm). Họ dùng chính nhan sắc của mình để lên kế hoạch moi tiền đại gia bằng nhiều chiêu thức. 

 
 

Trích đoạn phim.

Trong phim, Lý Nhã Kỳ đảm nhận vai Diễm Kiều - cô chị cả có tính cách lạnh lùng, quyết đoán. Vào vai một cô gái sắc sảo, mưu mô nhưng đôi lúc yếu mềm khi đối diện với những biến cố tình cảm, diễn xuất của Lý Nhã Kỳ được đánh giá cao.

Lý Nhã Kỳ đảm nhận vai Diễm Kiều - cô chị cả có tính cách lạnh lùng, quyết đoán. Vào vai một cô gái sắc sảo, mưu mô nhưng đôi lúc yếu mềm khi đối diện với những biến cố tình cảm, diễn xuất của Lý Nhã Kỳ được đánh giá cao.

Sau thành công của vai Diễm Kiều, Lý Nhã Kỳ tham dự thêm nhiều dự án khác như Mùa hè lạnh, Gió nghịch mùa, Bước chân hoàn vũ... Năm 2011, cô trở thành Đại sứ Du lịch đầu tiên của Việt Nam.

Sau thành công của vai Diễm Kiều, Lý Nhã Kỳ tham gia nhiều dự án khác như Mùa hè lạnh, Gió nghịch mùa, Bước chân hoàn vũ... Năm 2011, cô trở thành Đại sứ Du lịch đầu tiên của Việt Nam.

Những năm trở lại đây, Lý Nhã Kỳ không còn đóng phim. Người đẹp được nhớ đến với hình ảnh sang trọng trên thảm đỏ LHP Cannes (2013, 2015, 2016, 2017 và 2018). Cô cũng là một trong những mỹ nhân có cuộc sống sung túc nhất V-biz nhờ kinh doanh thuận lợi. Bên cạnh đó, mỹ nhân sinh năm 1982 còn có mối quan hệ thân mật với nhiều tỷ phú, ngôi sao trên thế giới.

Những năm trở lại đây, Lý Nhã Kỳ hiếm khi đóng phim. Người đẹp được nhớ đến với hình ảnh sang trọng trên thảm đỏ LHP Cannes (2013, 2015, 2016, 2017 và 2018). Cô cũng là một trong những mỹ nhân có cuộc sống sung túc nhất Vbiz nhờ kinh doanh thuận lợi. Bên cạnh đó, mỹ nhân sinh năm 1982 còn có mối quan hệ thân mật với nhiều tỷ phú, ngôi sao trên thế giới.

 
 

Lý Nhã Kỳ tại LHP Cannes 2018.

Lý Nhã Kỳ là người kín tiếng trong chuyện tình cảm. Nhiều lần nói về mối tình kéo dài 9 năm với bạn trai nhưng chưa một lần Lý Nhã Kỳ công khai danh tính của người đàn ông này. Cô chỉ tiết lộ bạn trai trẻ tuổi, tài cao, hiểu cô và có chí hướng lớn. Tuy nhiên mới đây, cô thông báo cả hai đã chia tay sau 9 năm gắn bó.Mối tình kéo dài cả gần thập kỷ tan vỡ nhưng cô cho biết, quãng thời gian bên bạn trai cũ là những ký ức đẹp, đáng lưu giữ.

Lý Nhã Kỳ là người kín tiếng trong chuyện tình cảm. Nhiều lần nói về mối tình kéo dài 9 năm với bạn trai nhưng chưa một lần Lý Nhã Kỳ công khai danh tính người đàn ông này. Cô chỉ tiết lộ bạn trai trẻ tuổi, tài cao, hiểu cô và có chí hướng lớn. Tuy nhiên mới đây, cô thông báo cả hai đã chia tay sau 9 năm gắn bó. 

Ngọc Lan vào vai Phương Hồng (trái). Phương Hồng chán nản cuộc sống tẻ nhật ở quê và người chồng say xỉn nên quyết định lên Sài Gòn làm gái bao để kiếm tiền nuôi chồng con. Người chồng của cô trong phim khuyến khích vợ bán thân để nuôi mình. Nhờ vai Phương Hồng, Ngọc Lan kể đến nay, nhiều người vẫn gọi cô là kiều nữ.

Ngọc Lan vào vai Phương Hồng (trái). Phương Hồng chán nản cuộc sống tẻ nhạt ở quê và người chồng say xỉn nên quyết định lên Sài Gòn làm gái bao để kiếm tiền nuôi chồng con. Người chồng của cô trong phim khuyến khích vợ bán thân để nuôi mình. Ngọc Lan kể, nhờ vai Phương Hồng, đến nay nhiều người vẫn gọi cô là "kiều nữ".

Sau Kiều nữ và đại gia, Ngọc Lan tham gia nhiều dự án khác như Âm tính, Cổng mặt trời, Hai mảnh đời, Thuyền giấy... Năm 2014, cô giành giải Nữ diễn viên xuất sắc tại Cánh diều Vàng, HTV Awards.

Sau Kiều nữ và đại gia, Ngọc Lan tham gia nhiều dự án khác như Âm tính, Cổng mặt trời, Hai mảnh đời, Thuyền giấy... Năm 2014, cô giành giải Nữ diễn viên xuất sắc tại Cánh diều Vàng, HTV Awards.

Trải qua nhiều biến cố tình cảm, Ngọc Lan kết hôn với Thanh Bình, người bạn thân lâu năm của cô năm 2016. Một năm sau, cô hạ sinh con đầu lòng cho chồng. Trên trang cá nhân, Ngọc Lan thường xuyên chia sẻ hình ảnh gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên gần đây, cô dính nghi vấn rạn nứt hôn nhân với ông xã. Cặp đôi ít xuất hiện cùng nhau ở các sự kiện và không tương tác với nhau trên mạng xã hội. Cả hai nhanh chóng phủ nhận tin ly hôn.

Trải qua nhiều biến cố tình cảm, Ngọc Lan kết hôn với Thanh Bình, người bạn thân lâu năm của cô, năm 2016. Một năm sau, cô sinh con đầu lòng. Trên trang cá nhân, Ngọc Lan thường xuyên chia sẻ hình ảnh gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên gần đây, cô dính nghi vấn rạn nứt hôn nhân. Cặp đôi ít xuất hiện cùng nhau ở các sự kiện và không tương tác trên mạng xã hội. Tuy vậy cả hai phủ nhận tin ly hôn.

Thùy Lâm (phải) vào vai Quỳnh Hoa - một cô gái dày dặn tình trường nhưng phải nuôi gã chồng hờ nghiện ngập. Buồn chán với cuộc sống gập ghềnh, Quỳnh Hoa định học một nghề đàng hoàng để đổi đời. Tuy nhiên, cô bị bố mẹ đuổi ra khỏi nhà vì làm nhục gia đình. Trước khi nổi tiếng với vai Quỳnh Hoa, Thùy Lâm từng là thành viên nhóm nhạc TyMyTy, tham gia hai dự án phim Hộ chiếu vào đời và Ghen. 

Thùy Lâm (phải) vào vai Quỳnh Hoa - một cô gái dày dạn tình trường nhưng phải nuôi gã chồng hờ nghiện ngập. Buồn chán với cuộc sống gập ghềnh, Quỳnh Hoa định học một nghề đàng hoàng để đổi đời. Tuy nhiên, cô bị bố mẹ đuổi ra khỏi nhà vì làm nhục gia đình. Trước khi nổi tiếng với vai Quỳnh Hoa, Thùy Lâm từng là thành viên nhóm nhạc TyMyTy, tham gia hai dự án phim Hộ chiếu vào đờiGhen. 

Năm 2008, Thùy Lâm dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và đăng quang. Đại diện nước nhà dự thi Miss Universe 2018, cô vào top 15.

Năm 2008, Thùy Lâm dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và đăng quang. Đại diện nước nhà dự thi Miss Universe 2008, cô vào top 15.

 
 

Thùy Lâm tại Miss Universe 2008.

Năm 2010, Thùy Lâm kết hôn cùng bạn trai là tiến sĩ kinh tế và sinh cho chồng hai con. Cô hạn chế xuất hiện, tập trung vun vén cho gia đình. Thi thoảng, cô dự sự kiện của các nhãn hàng, đối tác thân thiết.

Năm 2010, Thùy Lâm kết hôn cùng bạn trai là tiến sĩ kinh tế và lần lượt sinh hai con. Cô hạn chế xuất hiện, tập trung vun vén cho gia đình. Thi thoảng, cô dự sự kiện của các nhãn hàng, đối tác thân thiết.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top