iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 7/1/2019, 10:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Anh trai Phương Khánh: 'Em tôi sẽ trả vương miện Miss Earth nếu có bằng chứng mua giải'

"Đừng để công sức em tôi đã cố gắng đem về niềm tự hào cho Việt Nam trở thành sự sỉ nhục" - anh trai Phương Khánh nhắn nhủ.

Để trở thành đại diện Việt Nam thi Miss Earth 2018, Phương Khánh đã vượt qua hơn 200 thí sinh trong dự án "Ngôi sao danh vọng - Leading Stars Project". Dự án do chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, bác sĩ Nguyễn Đức Tuyên, nhà thiết kế Cory Dũng Trần sáng lập.

Mới đây, chia sẻ với iOne hôm 6/1, Phúc Nguyễn cho biết, đến ngày 13/11/2018, anh đã ngừng hợp tác với Hoa hậu Trái đất. Anh cũng khẳng định đã chi 10 tỷ đồng tiền túi để đầu tư cho Phương Khánh, trong đó bao gồm cả tiền tài trợ cho cuộc thi Miss Earth. Đổi lại, ban tổ chức Miss Earth phải trả quyền lợi bằng việc cho phía Việt Nam có một vị trí trong thành phần giám khảo cuộc thi.

 
 

Phương Khánh tại Miss Earth 2018.

Phương Khanh (ngoài cùng bên phải) cùng Phương Khánh và em trai.

Phương Khanh (ngoài cùng bên phải) cùng Phương Khánh và em trai.

Anh Nguyễn Phương Khanh - anh trai Hoa hậu Phương Khánh - đã lên tiếng trên trang cá nhân về việc Tân Miss Earth liên tục bị tố mua giải trong quãng thời gian qua. Mở đầu bài viết, anh khẳng định: "Nếu ai đưa ra được bằng chứng mua giải cho Phương Khánh, em gái tôi sẽ trả lại vương miện Miss Earth".

Anh trai Phương Khánh kể: "Nhiều lòng tốt đã bất ngờ xuất hiện đến với em tôi. Sau khi đoạt danh hiệu Miss Earth 2018, anh Kiệt (PV: ông bầu đào tạo, hướng dẫn Phương Khánh) nói đã âm thầm bỏ ra 1 tỷ mua giải Miss Earth. Hôm nay, anh Phúc Nguyễn lại nói âm thầm bỏ ra 10 tỷ để có được một ghế giám khảo (trong 11 giám khảo) giúp Phương Khánh đoạt Miss Earth".

Anh Khanh cho biết, sau khi Phương Khánh vừa đoạt giải, chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn "đề nghị em tôi mang 1 tỷ sang trả cho anh Kiệt. Nhận thấy sự vô lý nên chúng tôi không đồng ý trả". "Nếu anh Phúc và anh Kiệt đề nghị tôi cảm ơn 1 tỷ cho êkip vì mọi người đã hỗ trợ em tôi, chúng tôi sẽ hoàn toàn đồng ý. Vì đây sẽ là cách để tôi tri ân đến những người đã giúp chúng tôi một cách thiết thực. Tuy nhiên, nói chúng tôi trả tiền để mua giải thì đó là một sự sỉ nhục trước sự cố gắng của em tôi".

Anh khẳng định đến hiện tại, anh và em gái đã trả toàn bộ chi phí mà Phúc Nguyễn bỏ ra để đưa Phương Khánh đi thi. Anh quyết định nói lên những bức xúc vì chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn đã nói sai sự thật về việc "mua một ghế giám khảo với giá 10 tỷ giúp Phương Khánh đoạt giải chỉ vì em tôi không đồng ý trả cho ông bầu Kiệt 1 tỷ mua giải". 

Anh nhắn nhủ đến công chúng: "Tôi mong mọi người sẽ có cái nhìn khách quan nhất trước sự việc này. Đừng để những công sức em tôi đã cố gắng đem về niềm tự hào cho Việt Nam trở thành sự sỉ nhục".

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn và Phương Khánh.

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn và Phương Khánh.

Trao đổi với iOne, chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn cho biết, anh chưa bao giờ nói bản thân bỏ ra 10 tỷ để mua giải hoa hậu cho Phương Khánh. Anh chỉ khẳng định đã bỏ ra 10 tỷ tiền đầu tư, trong đó có việc lên chiến lược, tài trợ tiền cho cuộc thi để ghế giám khảo có đại diện Việt Nam. 

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top