iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 28/5/2020, 12:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ảnh thơ ấu của Thanh Thảo

Thanh Thảo lưu giữ những bức ảnh từ bé đến khi trưởng thành và xem đây là 'món tài sản vô giá'.

Trên trang cá nhân mới đây, ca sĩ Thanh Thảo khoe những bức hình thời thơ ấu của mình. Cô tên thật là Phạm Trịnh Phương Thảo, sinh năm 1977 tại TP HCM. Thuở nhở, cô sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Thanh Thảo khoe những bức hình thời thơ ấu. Cô tên thật là Phạm Trịnh Phương Thảo, sinh năm 1977 tại TP HCM. Thuở nhỏ, Thanh Thảo có khuôn mặt bầu bĩnh.

Thanh Thảo được mẹ bế đi chơi ngày bé. Cô được nhận xét thừa hưởng những đường nét đẹp từ mẹ với khuôn miệng rộng, đôi mắt to tròn, sống mũi cao.

Cô được nhận xét thừa hưởng những đường nét đẹp từ mẹ với khuôn miệng rộng, đôi mắt to tròn, sống mũi cao.

Thanh Thảo mặc váy ngắn, tóc đeo bờm điệu đà. Nhiều khán giả nhận xét ngay từ nhỏ Thanh Thảo đã giống búp bê. Cô là chị cả trong gia đình có ba người con.

Thanh Thảo mặc váy ngắn, tóc đeo bờm điệu đà. Nhiều khán giả nhận xét "ngay từ nhỏ Thanh Thảo đã giống búp bê". Cô là chị cả trong gia đình có ba người con.

Thanh Thảo (thứ hai từ phải sang) mặc váy ngắn, đi dã ngoại cùng các bạn. Ngoại hình của búp bê nổi bật hơn so với bạn bè đồng trang lứa.

Thanh Thảo (thứ hai từ phải sang) mặc váy ngắn, đi dã ngoại cùng các bạn.

Trong tự truyện của mình, Thanh Thảo từng chia sẻ, cô sinh ra trong một gia đình nghèo khó. Tuổi thơ trải qua nhiều cơ cực. Ngày bé, tài sản quý nhất trong gia đình cô là chiếc tivi trắng đen. Năm lên bốn tuổi, Thanh Thảo nhập viện vì bị bệnh phổi. Bà ngoại cô sau đó đã phải bán chiếc tivi để chữa bệnh cho cháu. Mẹ Thanh Thảo cũng phải bán cả món trang sức duy nhất cùng quần áo mới để hùn tiền chữa bệnh cho con.

Trong tự truyện, Thanh Thảo từng chia sẻ, cô sinh ra trong một gia đình nghèo khó. Tuổi thơ của cô trải qua nhiều cơ cực. Ngày bé, tài sản quý nhất trong gia đình cô là chiếc tivi trắng đen. Năm lên bốn tuổi, Thanh Thảo nhập viện vì bị bệnh phổi. Bà ngoại cô sau đó đã phải bán chiếc tivi để chữa bệnh cho cháu. Mẹ Thanh Thảo cũng phải bán món trang sức duy nhất cùng quần áo mới để hùn tiền chữa bệnh cho con.

Gặp nhiều khó khăn nhưng bố mẹ Thanh Thảo vẫn cố gắng lo cho các con cuộc sống đủ đầy. Cô được bố mẹ tổ chức sinh nhật với bánh kem, trái cây. Mẹ Thanh Thảo (phải) nắm tay, cắt bánh mừng tuổi mới của con gái.

Gặp nhiều khó khăn nhưng bố mẹ Thanh Thảo vẫn cố gắng lo cho các con cuộc sống đủ đầy. Cô được bố mẹ tổ chức sinh nhật với bánh kem, trái cây. Mẹ Thanh Thảo (phải) nắm tay, cắt bánh mừng tuổi mới của con gái.

Thanh Thảo để tóc xoăn, mặc váy đỏ bồng bềnh. Mỗi dịp sinh nhật, cô và các em đều được cha mẹ tổ chức chu đáo và lưu giữ lại nhưng khoảnh khắc. Ở nhà, cô được mọi người gọi bằng tên thân mật là bé Teo.

Ở nhà, cô được mọi người gọi bằng tên thân mật là "bé Teo". 

>>>Xem thêm

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top