iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 10/1/2019, 15:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ảnh Lê Âu Ngân Anh xuất hiện trên trang chủ Miss Intercontinental

Chủ đề: Lê Âu Ngân Anh41

Hình mới của Ngân Anh được cập nhật trên trang chủ cuộc thi.

Trang chủ của cuộc thi Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2018 - mới đây đã cập nhật những hình ảnh của Lê Âu Ngân Anh. Theo thông tin đăng tải, Ngân Anh năm nay 23 tuổi, tốt nghiệp cử nhân ngành Quản trị khách sạn và Du lịch. Hiện tại, người đẹp theo học Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý sự kiện Quốc tế. Ngoài khả năng giao tiếp tiếng Anh, tiếng Pháp thông thạo, cô còn có thể nói tiếng Trung.

Ảnh Ngân Anh xuất hiện trên web của cuộc thi.

Ảnh Ngân Anh xuất hiện trên web của cuộc thi.

Miss Intercontinental nêu thông tin Ngân Anh là người có niềm đam mê với thời trang. Cô cũng thích đi du lịch để trải nghiệm bản sắc văn hóa từng khu vực. Thời gian rảnh rỗi, Ngân Anh thường bơi lội, tập yoga để rèn luyện sức khỏe. Hoa hậu Liên lục địa là cuộc thi sắc đẹp quốc tế đầu tiên Ngân Anh tham dự và đây là vinh dự rất lớn với bản thân cô. Cô đã sẵn sàng để chinh phục vương miện của sân chơi này.

Trước đó, sáng 9/1, Lê Âu Ngân Anh sang Philippines dự thi Miss Intercontinental 2018 bất chấp công văn từ chối cấp phép của Cục Nghệ thuật Biểu diễn. Bỏ ngoài tai dư luận, Ngân Anh cho rằng, tham gia Hoa hậu Liên lục địa là phần thưởng và trách nhiệm của cô sau khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017.

Cô nhắn nhủ những người lên án mình: "Tôi chỉ mong những ai chưa hiểu về các quy định hiện hành của pháp luật, những ai còn bị đám đông cuốn theo những cuộc 'ném đá hội đồng' tôi trên mạng xã hội, hãy bình tĩnh theo dõi và tìm hiểu trước khi có những động thái chỉ trích tôi".

 
 

Ngân Anh giới thiệu bản thân.

Lê Âu Ngân Anh.

Lê Âu Ngân Anh.

Biết được thông tin sẽ bị tước vương miện Hoa hậu Đại dương và bị phạt vì "thi chui" khi về nước sau phát ngôn của Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn - Nguyễn Quang Vinh và Chánh Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Nguyễn Thái Bình, Ngân Anh ủy quyền cho luật sư giải quyết. Đại diện truyền thông của cô cũng từ chối bình luận mọi thông tin liên quan đến kiện tụng để người đẹp tập trung tham gia các hoạt động của Miss Intercontinental 2018.

Lê Âu Ngân Anh sinh năm 1995 tại Tiền Giang. Cô cao 1,73m, số đo ba vòng 87-57-97. Miss Intercontinental 2018 diễn ra từ ngày 8-27/1 tại Manila, Philippines. Năm nay cuộc thi thu hút hơn 70 thí sinh tham dự.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top