iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 23/12/2015, 09:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ảnh cưới đẹp như cổ tích của Diễm Trang ở châu Âu

Á hậu Việt Nam 2014 đã đưa toàn bộ ekip sang Ba Lan - quê hương thứ hai của chồng cô - để chụp ảnh cưới.

Sau khi hé lộ ông xã doanh nhân trong bộ ảnh trước đó được chụp tại Đà Nẵng  Hội An, mới đây Á hậu Diễm Trang đã chia sẻ bộ ảnh cưới chính thức của hai vợ chồng được chụp tại châu Âu vào những ngày mùa đông lạnh giá.

Sau khi hé lộ ông xã doanh nhân trong bộ ảnh trước đó được chụp tại Đà Nẵng - Hội An, mới đây Á hậu Diễm Trang đã chia sẻ bộ ảnh cưới chính thức của hai vợ chồng thực hiện tại châu Âu.

ộ ảnh cưới vô cùng lãng mạn, đẹp như truyện cổ tích giống như chuyện tình yêu của Diễm Trang và ông xã. Trước khi có bộ ảnh, cô và ekip đã phải suy nghĩ rất nhiều về váy cưới lẫn các địa điểm cưới. Trang phục cô quyết định đặt NTK Luciola Nguyễn thiết kế riêng váy cưới đuôi cá và phải làm bằng ren cao cấp, một bộ khác cô diện của NTK Đỗ Mạnh Cường. Bên cạnh đó cô và ông xã còn diện trang phục áo dài truyền thống của Việt Nam để thực hiện trên đường phố Châu Âu.

Diễm Trang và ông xã muốn thể hiện một câu chuyện tình yêu đẹp như cổ tích. Trước khi cưới, Diễm từng rất "đau đầu" vấn đề trang phục. Cuối cùng cô chọn chiếc váy đuôi cá làm bằng ren cao cấp được nhà thiết kế Luciola Nguyễn thiết kế riêng và một bộ váy của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.

Trong những hình ảnh được chụp lại tại thành phố Krakow (ảnh váy cưới ngắn ở trên xe ngựa ), Á hậu Diễm Trang xinh đẹp như nàng công chúa. Cô diện váy cưới ngắn của NTK Đỗ Mạnh Cường, còn ông xã diện trang phục vest bảnh bao của thương hiệu Dior.

Trong những hình ảnh được chụp lại tại thành phố Krakow, Á hậu Diễm Trang xinh đẹp như nàng công chúa. Cô diện váy cưới ngắn của Đỗ Mạnh Cường, còn ông xã diện trang phục vest bảnh bao của thương hiệu Dior.

Để hoàn tất bộ ảnh, vợ chồng Diễm Trang đã cùng nhiếp ảnh gia Luciola Nguyễn, stylist Nguyễn Hồng Hạnh và chuyên gia trang điểm Phước Lợi đi cùng để hỗ trợ ghi lại những khoảnh khắc đẹp ở 2 thành phố lớn ở Ba Lan là Krakow và Warsaw.

Để hoàn tất bộ ảnh, vợ chồng Diễm Trang đã mời nhiếp ảnh gia Luciola Nguyễn, stylist Nguyễn Hồng Hạnh và chuyên gia trang điểm Phước Lợi cùng sang châu Âu để ghi lại những khoảnh khắc đẹp của hai người.

anh-cuoi-dep-nhu-co-tich-cua-diem-trang-o-chau-au-4

Ngoài Krakow, cặp đôi còn thực hiện một số hình ảnh lãng mạn khác ở thành phố Warsaw. Đây đều là những nơi hai người từng đi qua và có nhiều kỷ niệm.

Bên cạnh đó cô và ông xã còn diện trang phục áo dài truyền thống của Việt Nam để thực hiện trên đường phố Châu Âu.

Vốn thuộc típ người truyền thống, Diễm Trang và chồng rất thích tà áo dài. Hai người quyết định đặt riêng áo dài để chụp hình cưới. Hình ảnh cặp đôi mặc trang phục truyền thống khiến không ít người dân châu Âu phải ngoái nhìn.  

Bộ ảnh được thực hiện trong những ngày giá lạnh của Châu Âu, Diễm Trang và ông xã đã rất vất vả để có được những tấm ảnh đẹp nhất. Địa điểm là nơi mà cặp đôi đã đi qua và có nhiều kỷ niệm nên đã cùng ekip đến để chụp lại.

Bộ ảnh được thực hiện trong những ngày giá lạnh của Châu Âu, Diễm Trang và ông xã đã rất vất vả để có được những tấm ảnh đẹp nhất. 

Lúc chụp ảnh đã có rất nhiều người dân tại thành phố Krakow xin chụp ảnh chung và khen vẻ đẹp sang trọng, yêu kiều của nàng Á hậu. Những hình ảnh cưới đẹp như chuyện cổ tích đã được Diễm Trang lựa chọn để trang trí tại tiệc cưới mang đậm phong cách Châu Âu mà cô sẽ tổ chức tại TP.HCM vào ngày 26/12 tới.

Lúc chụp ảnh, có nhiều người dân Krakow xin chụp ảnh chung và khen vẻ đẹp sang trọng, yêu kiều của nàng Á hậu. Những hình ảnh cưới này sẽ được Diễm Trang lựa chọn để trang trí tại tiệc cưới mang đậm phong cách châu Âu diễn ra ở TP HCM vào ngày 26/12 tới.

anh-cuoi-dep-nhu-co-tich-cua-diem-trang-o-chau-au-8
anh-cuoi-dep-nhu-co-tich-cua-diem-trang-o-chau-au-9
Vào ngày mai (24/12), Á hậu Diễm Trang sẽ tổ chức hôn lễ cùng ông xã tại Vĩnh Long. Buổi lễ sẽ diễn ra từ chiều với sự góp mặt của họ hàng, gia đình và hàng xóm của cô dâu.

Ngày mai 24/12, Á hậu Diễm Trang sẽ tổ chức hôn lễ cùng ông xã tại Vĩnh Long. Buổi lễ diễn ra từ chiều với sự góp mặt của họ hàng, gia đình và hàng xóm của cô dâu.

Ảnh: Luciola Nguyễn Stylist: Nguyễn Hồng Hạnh Make up: Phước Lợi.

Ảnh: Luciola Nguyễn, Stylist: Nguyễn Hồng Hạnh, Make up: Phước Lợi.

anh-cuoi-dep-nhu-co-tich-cua-diem-trang-o-chau-au-12 Ông xã kiêm stylist của Diễm Trang lần đầu lộ diện

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top