iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 21/6/2020, 09:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Amee 'mê hoặc' dàn sao Việt bằng vũ điệu 'ép yêu'

Erik, Minh Tú, Emily... đua nhau cover vũ điệu 'ép yêu' dễ thương từ MV 'Yêu thì yêu không yêu thì yêu' của Amee. 

MV mới của Emee ra mắt hai ngày đang đạt triệu view và lọt vào top 9 trending YouTube. MV mang giai điệu dễ thương, phù hợp với sự nhí nhảnh của Amee. Đặc biệt, vũ đạo "ép yêu" do Amee thực hiện cho MV đang nhận được sự hưởng ứng lớn. Trên mạng xã hội Tiktok, vũ đạo này đã đạt hơn 37 triệu view và hơn 30.000 video cover chỉ trong một ngày. 

 
 

Sao Việt thực hiện vũ đạo 'ép yêu'. 

Nhiều sao Việt cũng bị "mê hoặc" vũ điệu này. Erik và Amee có ngay màn tương tác thực hiện vũ đạo "ép yêu" không thể dễ thương hơn. Siêu mẫu Minh Tú dù đang mắc kẹt tại đảo Bali (Indonesia) nhiều tháng liền do Covid-19 vẫn tham gia cover ủng hộ. Nàng mẫu còn đầu tư trang điểm xinh xắn, buộc tóc hai bên đúng chuẩn "năng lượng mặt trăng biến hình". Vợ chồng Emily và Big Daddy nhí nhảnh chẳng kém. Cara, JSol, Du Uyên, Yaya Trương Nhi... đều nhanh chóng bắt "trend" từ Amee. 

Amee mê hoặc dàn sao Việt với vũ điệu ép yêu

Sao Việt đua nhau cover vũ điệu 'ép yêu'. 

Ngoài vũ điệu "ép yêu", hiệu ứng về kiểu tóc hai chùm "thủy thủ mặt trăng" từ MV cũng được lan truyền. Hoàng Yến Chibi, Quỳnh Anh Shyn, Minh Tú, Emily... thích thú với nó. 

Amee mê hoặc dàn sao Việt với vũ điệu ép yêu - 2

Quỳnh Anh Shyn, Hoàng Yến Chibi bắt 'trend" với kiểu tóc "thủy thủ mặt trăng'. 

Yêu thì yêu không yêu thì yêu được viết bởi nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền và T.R.I, thuộc thể loại Electro Pop. Nội dung MV là cuộc hành trình Amee chinh phục trái tim chàng trai trong mộng. Cái kết MV được hiểu dù khán giả có quyết định như thế nào, cô gái vẫn sẽ có sự lựa chọn của riêng mình. "Hãy lắng nghe chính mình để lựa chọn và không hối tiếc", là điều Amee muốn gửi gắm.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top