iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 22/4/2018, 14:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ali Hoàng Dương rũ bỏ vũ đạo để hát ballad sầu não

Nam ca sĩ chứng minh sự đa sắc màu với bản ballad sâu lắng sau loạt ca khúc trẻ trung. 

Ali Hoàng Dương rũ bỏ vũ đạo để hát ballad u buồn

Sau danh hiệu Quán quân Giọng hát Việt 2017, Ali Hoàng Dương chứng tỏ thực lực khi không dựa dẫm vào HLV Thu Minh. Nam ca sĩ liên tục cho ra đời những ca khúc mang phong cách sôi động, khai thác vẻ trẻ trung, vũ đạo chuyên nghiệp như Chuyện hôm qua đó, Theo anh...

Để chứng tỏ sự đa màu sắc, mới đây nam ca sĩ biến hoá khi đổi chất nhạc ballad qua ca khúc Không giữ được em (sáng tác Dương Khắc Linh). Tôi muốn xây dựng hình ảnh một nghệ sĩ đa năng trong lòng khán giả yêu nhạc, Ali Hoàng Dương tâm sự.

Để chứng tỏ sự đa màu sắc, mới đây nam ca sĩ quyết định biến hoá khi đổi sang chất nhạc ballad qua ca khúc Không giữ được em (sáng tác Dương Khắc Linh). "Tôi muốn xây dựng hình ảnh một nghệ sĩ đa năng trong lòng khán giả yêu nhạc”, Ali Hoàng Dương tâm sự.

Khác với hình ảnh trẻ trung, tràn đầy năng lượng trước đây, Ali Hoàng Dương nhập vai trong hình ảnh một người đàn ông tự sự và đầy trải nghiệm trong tình yêu. Sau những ngọt ngào, cay đắng của tình cảm lứa đôi, anh nhận ra rằng không nên đặt quá nhiều niềm tin, hy vọng vào tình cảm ấy để khi chia tay sẽ bớt đau.

Khác với hình ảnh trẻ trung, tràn đầy năng lượng trước đây, Ali Hoàng Dương nhập vai trong hình ảnh một người đàn ông tự sự, đầy trải nghiệm trong tình yêu. Sau những ngọt ngào, cay đắng của tình cảm lứa đôi, anh nhận ra không nên đặt quá nhiều niềm tin, hy vọng vào tình cảm ấy "để khi chia tay sẽ bớt đau".

 
 

MV 'Không giữ được em'

Với ca từ nhiều cảm xúc giằng xé thể hiện nỗi đau, ca khúc dễ nhận được sự đồng cảm. MV được thực hiện với sự hỗ trợ lớn từ ekip của nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Phần hình ảnh thể hiện những trạng thái cảm xúc từ ngọt ngào, hạnh phúc đến đau đớn của một đôi tình nhân.

Với ca từ nhiều cảm xúc giằng xé thể hiện nỗi đau, ca khúc dễ nhận được sự đồng cảm. MV được thực hiện với sự hỗ trợ lớn từ ekip của nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Phần hình ảnh thể hiện những trạng thái cảm xúc từ ngọt ngào, hạnh phúc đến đau đớn của một đôi tình nhân.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cảm thấy hoàn toàn hài lòng với sự thể hiện của Quán quân Giọng hát Việt. Trước đó, cả hai đã có dịp làm việc trong trong bản Yêu em, thương em. Ali Hoàng Dương là người có giọng hát tình cảm, quãng rộng, phong cách làm việc chuyên nghiệp và luôn làm anh cảm thấy hào hứng khi quyết định cộng tác, nam nhach sĩ nhận xét.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cảm thấy hài lòng với sự thể hiện của Quán quân Giọng hát Việt. Trước đó, cả hai đã có dịp làm việc trong trong bản Yêu em, thương em.

Ali Hoàng Dương có những cảnh quay ngọt ngào với hot girl Lưu Ngọc Duyên. Nam ca sĩ cho biết: Chúng tôi đã có những buổi làm việc hết sức ăn ý. Ngọc Duyên không chỉ vào vai ngọt, mà còn hỗ trợ tôi trong hoàn thiện kịch bản để kể một cách trọn vẹn nhất câu chuyện âm nhạc trong bài hát.

Nam ca sĩ có những cảnh quay ngọt ngào với hot girl Lưu Ngọc Duyên. "Chúng tôi đã có những buổi làm việc ăn ý. Ngọc Duyên không chỉ vào vai ngọt mà còn hỗ trợ tôi hoàn thiện kịch bản để kể một cách trọn vẹn nhất câu chuyện âm nhạc trong bài hát", Ali nói.

Ngoài ca hát, thời gian qua Ali Hoàng Dương lấn sân sang cả thời trang và phim ảnh.

Ngoài ca hát, thời gian qua Ali Hoàng Dương lấn sân sang cả thời trang và phim ảnh.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top