iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 19/5/2019, 09:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ali Hoàng Dương hoang dại bên gái Tây

Nam ca sĩ đầy ma mị trong MV dance mới, diễn xuất cùng mỹ nhân người Nga.

Ali Hoàng Dương vừa cho ra mắt MV chính thức Xinh lung linh sau nhiều lần nhá hàng khiến fan tò mò. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, cũng là single mở đầu cho album đầu tay thực hiện sau 2 năm hoạt động nghệ thuật.

Ali Hoàng Dương vừa cho ra mắt MV Xinh lung linh sau nhiều lần "nhá hàng" khiến fan tò mò. Đây là sáng tác của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, cũng là single mở đầu cho album đầu tay được thực hiện sau 2 năm hoạt động nghệ thuật.

 
 

MV 'Xinh lung linh'.

Nội dung ca khúc tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ, cũng là lời tỏ tình dễ thương. Ali Hoàng Dương muốn mang đến một bất ngờ ngoạn mục cho khán giả nên thực hiện MV theo concept ma mị, pha chút liêu trai. Đó là câu chuyện tình yêu giăng bẫy của nàng Cáo (người mẫu Yona thủ vai) và Ali Hoàng Dương. Đạo diễn Giang Đặng thể hiện nó đầy ẩn dụ qua công nghệ mô phỏng hình ảnh CGI.

Nội dung ca khúc tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ, cũng là lời tỏ tình dễ thương. Ali Hoàng Dương muốn mang đến một bất ngờ ngoạn mục cho khán giả nên thực hiện MV theo concept ma mị, pha chút liêu trai. Đó là câu chuyện tình yêu "giăng bẫy" của nàng Cáo (người mẫu Yona thủ vai) và Ali Hoàng Dương. Đạo diễn Giang Đặng thể hiện nó đầy ẩn dụ qua công nghệ mô phỏng hình ảnh CGI.

Quán quân Giọng hát Việt 2017 ma mị, bí ẩn khi diễn xuất cùng bạn diễn đến từ Nga. Những cảnh quay thăm dò, tán tỉnh, chinh phục lẫn nhau được cả hai thể hiện qua ánh mắt.

Quán quân Giọng hát Việt 2017 ma mị, bí ẩn khi diễn xuất cùng bạn diễn đến từ Nga. Những cảnh quay "thăm dò", "tán tỉnh", chinh phục lẫn nhau được cả hai thể hiện qua ánh mắt.

Ali Hoàng Dương nhiệt tình hướng người mẫu Yona ở phim trường. Lúc đầu vì bất đồng ngôn ngữ, cũng chưa quen biết nên cô ấy hơi căng thẳng khi diễn cảnh có phần nóng bỏng. Sau một lúc quan sát, tôi đã giúp cô ấy thoải mái hơn.

Ali Hoàng Dương nhiệt tình hướng người mẫu Yona ở phim trường. "Lúc đầu vì bất đồng ngôn ngữ, cũng chưa quen biết nên cô ấy hơi căng thẳng khi diễn cảnh có phần nóng bỏng. Sau một lúc quan sát, tôi đã giúp cô ấy thoải mái hơn".

Vẻ sexy sắc sảo của nàng cáo Yona trong MV đang nhận được nhiều chú ý vì thần thái được nhận xét giống với Selena Gomez.

Vẻ sexy sắc sảo của "nàng cáo" Yona trong MV đang nhận được nhiều chú ý vì thần thái được nhận xét giống với Selena Gomez.

Không còn là hoàng tử thả thính nhẹ nhàng, Ali Hoàng Dương biến hóa hoang dại, quyến rũ trong MV.

Không còn là hoàng tử thả thính nhẹ nhàng, Ali Hoàng Dương biến hóa hoang dại, quyến rũ trong MV. 

Không còn là hoàng tử thả thính nhẹ nhàng, Ali Hoàng Dương biến hóa hoang dại, quyến rũ trong MV.

Không còn là hoàng tử thả thính nhẹ nhàng, Ali Hoàng Dương biến hóa hoang dại, quyến rũ trong MV. 

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top