iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 20/3/2017, 08:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ali Hoàng Dương 'đánh bại' đối thủ song sinh nhờ hit Phan Mạnh Quỳnh

Phần đối đầu của Ali Hoàng Dương và cặp song sinh Song Hào - Ngọc Hiệp khiến HLV Thu Minh phải rơi nước mắt khi đưa ra quyết định loại trừ.

Vòng Đối đầu chương trình Giọng hát Việt 2017 lên sóng 19/3 tiếp tục chứng kiến màn so tài của những "chiến binh" trong team 4 HLV. Ở đội Thu Minh, cặp đấu Ali Hoàng Dương và anh em song sinh Song Hào - Ngọc Hiệp để lại ấn tượng. Cả hai đều là những thí sinh gây chú ý tại vòng Giấu mặt trước đó.

 
 

Thu Minh chọn hit của Phan Mạnh Quỳnh - Khi người yêu mình khóc để học trò thể hiện bản lĩnh. Giọng ca R&B của Ali Hoàng Dương kết hợp cùng chất bán cổ điển của cặp sinh đôi tạo nên một phiên bản mới trên sân khấu.

ali-hoang-duong-danh-bai-doi-thu-song-sinh-nho-hit-phan-manh-quynh

Đông Nhi nhận xét: "Một phần trình diễn bất phân thắng bại, mỗi cá nhân đứng trên sân khấu đều tạo được sự riêng biệt. Ali Hoàng Dương có được cá tính, màu sắc đặc biệt, cặp sinh đôi lại có phong thái vẫn rất đĩnh đạc. Chị rất thích tiết mục vừa rồi".

HLV Thu Minh cho biết: "Cặp sinh đôi là hai cá thể nhập thành một không thể tách riêng, với Ali Hoàng Dương đây là một thử thách rất khó. Nếu không có cặp sinh đôi mà chỉ có Ali Hoàng Dương thì tiết mục sẽ không thể hoàn hảo. Ali không thể nào so sánh với hai anh em cũng như hai anh em không thể nào so sánh với Ali vì ai cũng có chất riêng của mình. Các em hòa quyện và hỗ trợ lẫn nhau tạo nên một phần trình diễn thành công và không ai có thể so sánh được với nhau". Cuối cùng, Thu Minh cho Ali Hoàng Dương cơ hội đi tiếp. Nữ HLV đã rơi nước mắt khi chia tay cặp đôi Song Hào - Ngọc Hiệp.

 
 

Cặp Giáng My và Thu Hà ở team Đông Nhi gặp nhau ở vòng Đối đầu. Hai cô gái hóa thân thành cô dâu trên sân khấu, thể hiện ca khúc Xin anh đừng (sáng tác Đỗ Hiếu).

ali-hoang-duong-danh-bai-doi-thu-song-sinh-nho-hit-phan-manh-quynh-1

Noo Phước Thịnh cho rằng họ đều có giọng hát đều và đẹp, chất chứa sự thổn thức. Thu Minh thích sự chắc chắn trong giọng hát của Giáng My và cảm xúc của Thu Hà. Tóc Tiên cho rằng phần trình diễn hòa quyện cả về cảm xúc và giọng hát đến mức cô quên mất việc phải đánh giá. Cuối cùng, Đông Nhi lựa chọn "bà mẹ một con" Thu Hà đi tiếp.

 
 

Mỹ Linh (trái) và Hải Anh đến từ đội Tóc Tiên đối đầu bằng hit của Lady Gaga mang tên You and I.

ali-hoang-duong-danh-bai-doi-thu-song-sinh-nho-hit-phan-manh-quynh-2

Noo Phước Thịnh nhận xét đây là một "ca khó" đối với Tóc Tiên vì mỗi người đều có thế mạnh riêng. Đông Nhi nghiêng về thí sinh Hải Anh. Tóc Tiên tiết lộ Mỹ Linh và Hải Anh là đôi bạn thân thiết nhất trong đội nên cô càng khó khăn khi đưa ra quyết định. Cuối cùng giọng ca Ngày mai chọn Mỹ Linh đi tiếp.

 
 

Đào Tín và Mỹ Linh ở team Thu Minh đối đầu qua ca khúc Treasure. Cặp đôi thể hiện sự hòa quyện và tình tứ như một đôi tình nhân.

ali-hoang-duong-danh-bai-doi-thu-song-sinh-nho-hit-phan-manh-quynh-3

Tóc Tiên nhận xét: "Hai bạn rất tình tứ trên sân khấu, chị nghĩ hai bạn đang yêu nhau thật đấy". Noo Phước Thịnh thích thần thái của Mỹ Linh, đánh giá cao sự trưởng thành của Đào Tín. Nhận thấy sự trưởng thành vượt bậc của Đào Tín nên Thu Minh đành nói lời chia tay với Mỹ Linh.

 
 

Anh Phong, Ngọc Ny và Chí Huy trong team Noo Phước Thịnh hòa giọng trong bản mashup Xinh - What is love - Em không cần anh - Không.

ali-hoang-duong-danh-bai-doi-thu-song-sinh-nho-hit-phan-manh-quynh-4

Đông Nhi đánh giá đây là bản mashup thú vị. Tóc Tiên và Thu Minh đều khen ngợi cách dàn dựng của HLV Noo Phước Thịnh vì mang đến bầu không khí sôi động. Noo Phước Thịnh chọn Anh Phong đi tiếp vì đánh giá cao nỗ lực và sự trưởng thành của chàng trai này.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top