iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 10/1/2016, 16:35 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Aiden: 'Không muốn sự việc Min rời St.319 trở nên căng thẳng'

Người đồng hành cùng Min nhiều năm qua - Aiden xác nhận thông tin cô nàng không còn chung nhóm St.319 và khẳng định không phải vì xích mích mới dẫn đến việc chia tay.

Thông tin Min rời nhóm St.319 được chính người trong cuộc úp mở khiến fan xôn xao những ngày qua. Mới đây, Aiden - nhà sản xuất của nhóm St.319, cũng là một "cặp bài trùng" với Min xác nhận thông tin này là chính xác.

Liên hệ với Aiden, anh cho biết việc Min rời nhóm xuất phát từ sự nhìn nhận chung và định hướng cá nhân của mỗi người. "Đến một thời điểm khi làm việc chung bạn nhận thấy không còn tìm được sự đồng điệu thì việc dừng lại là điều tốt. Chúng ta nên tôn trọng quyết định đó của nhau. Cả mình và Min đã ngồi lại nói chuyện một cách thẳng thắn, cởi mở và nhận thấy con đường sự nghiệp tương lai của từng đứa không còn giống nhau. Chính vì điều đó mà tụi mình đưa ra quyết định không hợp tác cùng nhau nữa", Aiden nói. 

aiden-khong-trach-cu-min-khi-roi-nhom-st319

"Cặp bài trùng" Min - Aiden. 

Aiden phủ nhận chuyện chia tay với Min là do có sự xung đột, mâu thuẫn trong quá trình làm việc. "Trong bất cứ mối quan hệ nào đúng là không thể tránh khỏi chuyện cãi vã hay bất đồng quan điểm. Giữa mình với Min không phải vì vùng vằng, cãi cọ rồi dẫn đến quyết định rời bỏ nhóm. Mình không đặt sự việc dưới góc độ tiêu cực để mọi người có những suy nghĩ nặng nề. Và mình cũng muốn sự việc Min không còn ở trong St.319 trở nên căng thẳng. Hiện tại mình rất thoải mái trong chuyện này. Cái đọng lại trong mình suốt thời gian gian làm việc chung với Min là những kỷ niệm đẹp, chứ không phải là ai hơn ai thiệt. Giờ mỗi người sẽ có một con đường đi riêng và mình mong ai cũng sẽ gặt hái được kết quả tốt nhất".

Aiden cho biết thêm thời gian qua do cả hai đều khá bận rộn về kế hoạch riêng nên không quan tâm, hỏi thăm nhau được như trước. Anh khẳng định giữa mình và Min vẫn là bạn. "Không chỉ mình mà các thành viên trong nhóm đều cảm thấy vui và sẽ chúc mừng Min khi cô ấy ra sản phẩm mới", Aiden nói. 

Khi được hỏi về việc Min là ca sĩ chính của St.319 nhưng lại rời nhóm liệu có khiến St.319 gặp khó khăn. Aiden cho biết, anh không cảm thấy hụt hẫng hay thất vọng về chuyện này. Anh sẽ xem việc từng hợp tác với Min suốt thời gian qua là cơ hội để học hỏi, đúc rút kinh nghiệm để thực hiện những dự án lớn hơn. Và St.319 sẽ tiếp tục tồn tại và phát triển theo một hướng mới.

"Thời gian qua mình đang gấp rút chuẩn bị mọi thứ để tung sản phẩm mới của St.319. Đây sẽ là MV kết hợp với ekip nổi tiếng Hàn Quốc mang tên Sau tất cả. Mình xem đây như là "phát súng đầu tiên" mở màn cho dự án lớn của nhóm trong năm 2016. Thay thế Min sẽ là một giọng ca nam mới. MV lần này được quay ở Thái Lan, mong là sẽ tiếp tục nhận được sự đón nhận của mọi người", Aiden chia sẻ. 

Về phía Min, cô từ chối chia sẻ chuyện rời nhóm S.t.319 tại thời điểm này.

aiden-khong-trach-cu-min-khi-roi-nhom-st319-1

Min St.319 muốn phẫu thuật cho má bớt xệ

Tân Tân

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top