iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 26/11/2016, 10:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Á hậu Thanh Tú diện váy 'nữ thần' khoe dáng đồng hồ cát

Chủ đề: Thanh Tú16

Sau những lần diện trang phục 'kín cổng cao tường' dự sự kiện, Thanh Tú quyết định làm mới bản thân bằng bộ cánh khoe chân thon và vòng một gợi cảm.

a-hau-thanh-tu-dien-vay-nu-than-khoe-dang-dong-ho-cat

Tối 25/11, Á hậu Thanh Tú tham dự sự kiện tuyên dương những cá nhân tích cực đóng góp cho việc phòng chống HIV/AIDS tại TP HCM. Người đẹp chọn diện thiết kế xẻ đùi dạng voan khoe vòng 1 và đôi chân thon dài.

a-hau-thanh-tu-dien-vay-nu-than-khoe-dang-dong-ho-cat-1

Những sự kiện trước đó, Thanh Tú luôn chọn những trang phục "kín cổng cao tường". Lần này cô táo bạo thử sức với chiếc đầm gợi cảm, khoe vẻ rạng ngời trước ống kính.

a-hau-thanh-tu-dien-vay-nu-than-khoe-dang-dong-ho-cat-2

Vốn theo đuổi sự nghiệp ngoại giao, Á hậu Thanh Tú ý thức được sự ý nghĩa của các hoạt động về xã hội. Tham dự sự kiện này, Thanh Tú chia sẻ: "Đây là hoạt động có ý nghĩa đối với xã hội, không chỉ cổ vũ, biểu dương những người sống chung với HIV có cuộc sống lành mạnh mà còn nâng cao hơn nữa nhận thức của cộng đồng về các vấn đề liên quan đến HIV".

a-hau-thanh-tu-dien-vay-nu-than-khoe-dang-dong-ho-cat-3

Thanh Tú chụp ảnh cùng nghệ sĩ Kim Xuân tại sự kiện.

a-hau-thanh-tu-dien-vay-nu-than-khoe-dang-dong-ho-cat-4

Tham dự sự kiện còn có nữ diễn viên Diệp Bảo Ngọc. Thời gian qua "bà mẹ một con" gặp phải vài chuyện không vui nhưng nhanh chóng lấy lại tinh thần để làm việc. Diệp Bảo Ngọc xuất hiện với trang phục đơn giản, thanh lịch.

a-hau-thanh-tu-dien-vay-nu-than-khoe-dang-dong-ho-cat-5

Chia sẻ suy nghĩ về những hoạt động cộng đồng liên quan tới giới tính, HIV, diễn viên Hợp đồng mãnh thú cho biết: "Dù bạn thuộc giới tính nào, bạn không may mắc phải căn bệnh thế kỷ hoặc đang sống cuộc đời khỏe mạnh, đều có ngày mai để hy vọng. Những người có ảnh hưởng tích cực trong việc phòng chống HIV lại càng đáng ghi nhận vì chính họ dám đứng ra kêu gọi cộng đồng bảo vệ những người không may. Riêng bản thân Ngọc, sẽ kêu gọi những người thân thuộc nhất có cái nhìn thiện cảm hơn với những ai nhiễm HIV".

a-hau-thanh-tu-dien-vay-nu-than-khoe-dang-dong-ho-cat-6

Diệp Bảo Ngọc gặp gỡ và trò chuyện thân mật cùng diễn viên Kim Tuyến.

a-hau-thanh-tu-dien-vay-nu-than-khoe-dang-dong-ho-cat-7

Cả hai pose hình rạng rỡ.

Ảnh: Anh Kiệt - Tùy Phong

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top