iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 26/6/2020, 00:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

9 năm yêu thương không trọn của vợ chồng Hoài Lâm

Cặp đôi từng vượt qua nhiều sóng gió tình cảm, có với nhau hai con gái trước khi tuyên bố chia tay sau 9 năm song hành.

Hoài Lâm quen và bắt đầu yêu Bảo Ngọc từ năm 2011. Tuy nhiên, 5 năm sau, anh mới công khai chuyện tình cảm. Hoài Lâm cho biết anh ấn tượng với cháu gái NSƯT Bảo Ngọc từ nụ cười, ánh nhìn đầu tiên. Anh yêu em không phải vì em đẹp hay em xinh, hai thứ đó em đều có. Mắt em bị cận không nhìn thấy xa được nên em rất hay bị dụ, cụ thể là anh dụ. Thứ hai, anh muốn cưới em không phải vì em đẹp đâu nhưng mà em xinh lắm, với anh, em xinh xắn muốn xỉu, con trai nuôi Hoài Linh từng chia sẻ.

Hoài Lâm quen và bắt đầu yêu Bảo Ngọc từ năm 2011. Tuy nhiên, 5 năm sau, anh mới công khai tình cảm. Hoài Lâm cho biết anh ấn tượng với cháu gái NSƯT Bảo Quốc từ nụ cười, ánh nhìn đầu tiên.

Chuyện tình cảm của cả hai từng gặp nhiều sóng gió. Công khai yêu Bảo Ngọc, Hoài Lâm vấp nhiều ý kiến trái chiều. Người hâm mộ phản đối anh có bạn gái và khuyên Hoài Lâm nên tập trung ca hát vì thời điểm công khai mới quan hệ anh mới 21 tuổi. Trong khi đó, Hoài Lâm không được gia đình vợ chấp nhận vì cho rằng cả hai còn quá trẻ để lo cho cuộc sống hôn nhân. Hoài Lâm khi ấy 22 tuổi, hơn Bảo Ngọc hai tuổi. Trước sức ép của dư luận, người thân, cả hai vẫn nắm tay nhau vượt qua. Hoài Lâm thậm chí còn dừng hoạt động nghệ thuật trong nửa năm để lo cho gia đình. Bảo Ngọc cho biết, cô tin vào tình yêu và sự lựa chọn của mình.

Chuyện tình cảm của cả hai từng gặp nhiều sóng gió. Công khai yêu Bảo Ngọc, Hoài Lâm vấp nhiều ý kiến trái chiều. Người hâm mộ phản đối anh có bạn gái và khuyên Hoài Lâm nên tập trung ca hát vì thời điểm công khai mối quan hệ, anh mới 21 tuổi. Trong khi đó, Hoài Lâm không được gia đình vợ chấp nhận vì cho rằng cả hai còn quá trẻ để lo cho cuộc sống hôn nhân. Trước sức ép của dư luận, người thân, cả hai vẫn nắm tay nhau vượt qua. Bảo Ngọc cho biết, cô tin vào tình yêu và sự lựa chọn của mình.

Hoài Lâm sóng đôi bạn gái ở nhiều sự kiện. Anh từng khẳng định bản thân không bồng bột khi yêu. Họ dự định làm đám cưới vào năm 2017 nhưng gia đình hai bên không chấp thuận cưới sớm. Song, Hoài Lâm vẫn viết những lời ngôn tình dành cho Bảo Ngọc: Và ngày đó sẽ đến, em mặc áo cô dâu. Em sẽ bước qua cầu, mình cầm tay trong tay. Anh chỉ ước nhiêu thôi, cho đến hết cuộc đời.

Hoài Lâm sóng đôi bạn gái ở nhiều sự kiện. Anh từng khẳng định bản thân không bồng bột khi yêu. Họ dự định làm đám cưới vào năm 2017 nhưng gia đình hai bên không chấp thuận cưới sớm. Song, Hoài Lâm vẫn viết những lời ngôn tình dành cho Bảo Ngọc: "Và ngày đó sẽ đến, em mặc áo cô dâu. Em sẽ bước qua cầu, mình cầm tay trong tay. Anh chỉ ước nhiêu thôi, cho đến hết cuộc đời".

Kỷ niệm 6 năm yêu vào cuối 2017, Bảo Ngọc cho biết cả hai từng nhiều lần chia tay rồi yêu lại từ đầu khi nhận ra bản thân vẫn còn dành cho đối phương nhiều tình cảm. Cô cho biết mình và bạn trai yêu như thiêu thân, xem người còn lại là ánh đèn, chỉ cần biết va vào nhau. Bao nhiêu năm, chúng ta đều có một sự khao khát là được bên nhau trọn vẹn một lần, chỉ một lần thì có như thế nào cũng cam, và sợ lắm mất nhau lần nữa. Đôi khi, mình bị nghĩ là nông nổi, và chúng ta cũng chưa bao giờ lên tiếng để mọi người hiểu hơn về tình cảm của mình, Bảo Ngọc bộc bạch.

Kỷ niệm 6 năm yêu vào cuối 2017, Bảo Ngọc cho biết cả hai từng nhiều lần chia tay rồi "yêu lại từ đầu" khi nhận ra bản thân vẫn còn dành cho đối phương nhiều tình cảm. "Bao nhiêu năm, chúng ta đều có một sự khao khát là được bên nhau trọn vẹn một lần, chỉ một lần thì có như thế nào cũng cam, và sợ lắm mất nhau lần nữa. Đôi khi, mình bị nghĩ là nông nổi, và chúng ta cũng chưa bao giờ lên tiếng để mọi người hiểu hơn về tình cảm của mình", Bảo Ngọc bộc bạch.

Cuối năm 2018, Hoài Lâm sau nhiều lần đột ngột hủy show bất ngờ tuyên bố ngừng ca hát trong 2 năm. Nhiều tin đồn cho rằng vì Bảo Ngọc đã sinh con đầu lòng, Hoài Lâm bỏ dở sự nghiệp để toàn tâm toàn ý lo cho gia đình. Tuy nhiên, đại diện của nam ca sĩ 25 tuổi kiên quyết không hé lộ thông tin. Mãi đến tháng 8 năm ngoái, Hoài Lâm bất ngờ thừa nhận, anh đã kết hôn và có hai con gái với Bảo Ngọc. Anh quyết định công khai vì đã đến lúc người con gái bên tôi cần một danh phận. Trong thời gian tuyên bố nghỉ hát vì lý do sức khỏe, Hoài Lâm làm nhiều việc như lái xe, phục vụ... để lo cho vợ con. Anh tự nhận là người cha tốt, có thể lo lắng cho vợ và hai con gái.

Cuối năm 2018, Hoài Lâm sau nhiều lần đột ngột hủy show bất ngờ tuyên bố ngừng ca hát trong 2 năm. Nhiều tin đồn cho rằng vì Bảo Ngọc đã sinh con đầu lòng, Hoài Lâm bỏ dở sự nghiệp để toàn tâm toàn ý lo cho gia đình. Tuy nhiên, đại diện của nam ca sĩ 25 tuổi kiên quyết không hé lộ thông tin. Mãi đến tháng 7 năm ngoái, Hoài Lâm bất ngờ thừa nhận, anh đã kết hôn và có hai con gái với Bảo Ngọc. Anh quyết định công khai vì "đã đến lúc người con gái bên tôi cần một danh phận". Trong thời gian tuyên bố nghỉ hát vì lý do sức khỏe, Hoài Lâm làm nhiều việc như lái xe, phục vụ... để lo cho vợ con. Anh tự nhận là người cha tốt, có thể lo lắng cho vợ và hai con gái.

Tối 28/8/2019, Hoài Lâm được bà xã Bảo Ngọc tháp tùng ra Thủ đô diễn show Hẹn nhau ngày đó tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Đây là lần đầu tiên Hoài Lâm trở lại sau khi tuyên bố giải nghệ vì lý do sức khỏe hồi tháng 9/2018. Hoài Lâm tiết lộ vợ luôn đi theo anh trong mọi sự kiện. Bà mẹ hai con luôn chờ chồng trình, vỗ về, động viên anh.

Tối 28/8/2019, Hoài Lâm được bà xã Bảo Ngọc tháp tùng ra Thủ đô diễn show Hẹn nhau ngày đó tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Đây là lần đầu tiên Hoài Lâm trở lại sau khi tuyên bố giải nghệ vì lý do sức khỏe hồi tháng 9/2018. Hoài Lâm tiết lộ vợ luôn đi theo anh trong mọi sự kiện. 

Cuối năm 2019, Bảo Ngọc đăng ảnh chụp cùng Hoài Lâm và nhắn nhủ anh bằng những lời ngọt ngào: Em không biết 550:2 bằng bao nhiêu nhưng em biết 1+1 là em với anh. Em gái diễn viên Gia Bảo tin trong chuyện tình cảm, không có ai sinh ra đã hợp nhau. Do đó sự hy sinh là cần thiết. Theo cô, một chút nhường nhịn, một chút chịu đựng, nhẫn nại và hy sinh hợp lại, tình yêu mới bền vững, vượt qua mọi sóng gió.

Cuối năm 2019, Bảo Ngọc đăng ảnh chụp cùng Hoài Lâm và nhắn nhủ anh bằng những lời ngọt ngào: "Em không biết 550:2 bằng bao nhiêu nhưng em biết 1+1 là em với anh". Em gái diễn viên Gia Bảo tin trong chuyện tình cảm, không có ai sinh ra đã hợp nhau. Do đó sự hy sinh là cần thiết. Theo cô, một chút nhường nhịn, một chút chịu đựng, nhẫn nại và hy sinh hợp lại, tình yêu mới bền vững, vượt qua mọi sóng gió.

Bảo Ngọc cho biết cô nhiều lần bị chỉ trích gài Hoài Lâm để có hai con gái. Tuy nhiên cô khẳng định, Hoài Lâm là người muốn sinh con, lập gia đình với cô. Hai con của cô được sinh ra từ tình yêu của bố mẹ. Bảo Ngọc chia sẻ, cô từng nhận nhiều lời chỉ trích, nghi ngờ. Họ nói cô bám Hoài Lâm bởi nam ca sĩ là cây ATM. Trong khi đó, cô làm mọi việc đều chỉ có một mục đích duy nhất là muốn chồng được thảnh thơi, dồn sức cho đêm diễn. Theo Bảo Ngọc, chính tình yêu thương con gái giúp cô có thêm sức mạnh. 

Bảo Ngọc cho biết cô nhiều lần bị chỉ trích "gài" Hoài Lâm để có hai con gái. Tuy nhiên cô khẳng định, Hoài Lâm là người muốn sinh con, lập gia đình với cô. Hai con của cô được sinh ra từ tình yêu của bố mẹ. Bảo Ngọc chia sẻ, cô từng nhận nhiều lời chỉ trích, nghi ngờ. Họ nói cô bám Hoài Lâm bởi nam ca sĩ là "cây ATM". Trong khi đó, cô làm mọi việc đều chỉ có một mục đích duy nhất là muốn chồng được thảnh thơi, dồn sức cho đêm diễn. Theo Bảo Ngọc, chính tình yêu thương con gái giúp cô có thêm sức mạnh. 

Tháng 11/2019, Hoài Lâm đăng ảnh chụp cùng vợ trong một số sự kiện lên trang cá nhân. Anh cho biết, bản thân thấy hổ thẹn trước tình cảm vợ dành cho mình.  Chỉ vì chút danh lợi và tiếng tăm mà tôi đã thành một người không ra gì, gây ô nhục cho cả dòng họ, cả những người từng yêu thương mình. Thay vì làm thì tôi lại tìm kiếm những thứ khác xa hoa và bay bướm, thật sự xin lỗi em, anh nhắn nhủ Bảo Ngọc. Hoài Lâm không nói rõ sự việc. Anh chỉ tiết lộ bản thân ham chơi, thích danh lợi, tiếng tăm. Tuy nhiên, Bảo Ngọc ngay lập tức an ủi chồng. Cô cho rằng Hoài Lâm tốt hơn những gì anh nói. Cô khuyên anh không nên suy nghĩ, lo lắng quá nhiều. Cô và mọi người luôn bên anh. Được một người bạn thắc mắc về sự thay đổi của Hoài Lâm, Bảo Ngọc cho rằng, ai cũng có những thay đổi mà bản thân không thể nhận ra. Sai ở đâu thì sẽ đứng lên ở đó. 

Tháng 11/2019, Hoài Lâm đăng ảnh chụp cùng vợ trong một số sự kiện lên trang cá nhân. Anh cho biết, bản thân thấy hổ thẹn trước tình cảm vợ dành cho mình. "Chỉ vì chút danh lợi và tiếng tăm mà tôi đã thành một người không ra gì, gây ô nhục cho cả dòng họ, cả những người từng yêu thương mình. Thay vì làm thì tôi lại tìm kiếm những thứ khác xa hoa và bay bướm, thật sự xin lỗi em", anh nhắn nhủ Bảo Ngọc. Hoài Lâm không nói rõ sự việc. Anh chỉ tiết lộ bản thân ham chơi, thích danh lợi, tiếng tăm. Tuy nhiên, Bảo Ngọc ngay lập tức an ủi chồng. Cô cho rằng Hoài Lâm tốt hơn những gì anh nói. Cô khuyên anh không nên suy nghĩ, lo lắng quá nhiều. Cô và mọi người luôn bên anh. Được một người bạn thắc mắc về sự thay đổi của Hoài Lâm, Bảo Ngọc cho rằng, ai cũng có những thay đổi mà bản thân không thể nhận ra. Sai ở đâu thì sẽ đứng lên ở đó. 

Ngày 22/11/2019, Hoài Lâm và vợ tổ chức sinh nhật cho hai con gái là Gà Gà và Cún Cún. Con gái đầu của Hoài Lâm có biệt danh Gà Gà, tên thật là Vy Lâm, 2 tuổi. Con gái thứ hai có biệt danh Cún Cún, tên thật là Vy Lam, 1 tuổi.   Bảo Ngọc nhắn nhủ hai con gái: Tuổi thơ của mẹ có lẽ là không hoàn hảo, nên mẹ sẽ cho 2 con những gì hoàn hảo nhất có thể, trọn vẹn nhất có thể. Hai con sẽ chẳng phải thiếu gì cả, từ tinh thần đến vật chất và có dư nhất là tình thương.

Ngày 22/11/2019, Hoài Lâm và vợ tổ chức sinh nhật cho hai con gái là Gà Gà và Cún Cún. Con gái đầu của Hoài Lâm có biệt danh Gà Gà, tên thật là Vy Lâm. Con gái thứ hai có biệt danh Cún Cún, tên thật là Vy Lam. Bảo Ngọc nhắn nhủ hai con gái: "Tuổi thơ của mẹ có lẽ là không hoàn hảo, nên mẹ sẽ cho hai con những gì hoàn hảo nhất có thể, trọn vẹn nhất có thể. Hai con sẽ chẳng phải thiếu gì cả, từ tinh thần đến vật chất và có dư nhất là tình thương".

Sau Tết Canh Tý 2020, Hoài Lâm hông xuất hiện bên vợ con. Trên trang cá nhân của Bảo Ngọc - bà xã Hoài Lâm, cô chỉ chia sẻ ảnh bên hai con gái. Theo chia sẻ từ Bảo Ngọc, thời gian qua, Hoài Lâm không xuất hiện vì Lâm đi về quê dưỡng bệnh.  Khi được hỏi về kế hoạch trở lại với âm nhạc của chồng sau khi Covid-19 đi qua, Bảo Ngọc cho biết, vấn đề của Hoài Lâm không phải ở dịch bệnh. Khi nào Lâm thoải mái, anh sẽ làm những gì mình muốn. Đừng trông chờ cũng đừng hy vọng rồi không được như ý. Bất kỳ ai trên đời này cũng có lý do sống của riêng họ. Như thế nào thì em vẫn luôn tôn trọng anh ấy. Hy vọng mọi người cũng thế, Bảo Ngọc chia sẻ.

Sau Tết Canh Tý 2020, Hoài Lâm không xuất hiện bên vợ con. Trên trang cá nhân của Bảo Ngọc - bà xã Hoài Lâm, cô chỉ chia sẻ ảnh bên hai con gái. Theo chia sẻ từ Bảo Ngọc, thời gian qua, Hoài Lâm không xuất hiện vì "Lâm đi về quê dưỡng bệnh". Khi được hỏi về kế hoạch trở lại với âm nhạc của chồng sau khi Covid-19 đi qua, Bảo Ngọc cho biết, vấn đề của Hoài Lâm không phải ở dịch bệnh. Khi nào Lâm thoải mái, anh sẽ làm những gì mình muốn. "Đừng trông chờ cũng đừng hy vọng rồi không được như ý. Bất kỳ ai trên đời này cũng có lý do sống của riêng họ. Như thế nào thì em vẫn luôn tôn trọng anh ấy. Hy vọng mọi người cũng thế", Bảo Ngọc chia sẻ.

Bốn tháng không có chồng bên cạnh, Bảo Ngọc tiếp tục công việc kinh doanh online gắn bó sáu năm qua. Thỉnh thoảng, cô đưa các con đi chơi, xả stress..

Bốn tháng không có chồng bên cạnh, Bảo Ngọc tiếp tục công việc kinh doanh online. Thỉnh thoảng, cô đưa các con đi chơi, xả stress..

Đêm 25/6, đại diện của Hoài Lâm xác nhận với iOne nam ca sĩ đã ly hôn bà xã Bảo Ngọc sau 9 năm quen biết, chung sống. Hiện tại, nam ca sĩ vẫn ở quê dưỡng bệnh. Hoài Lâm tên thật là Nguyễn Tấn Lộc, sinh năm 1995. Anh từng giành giải Quán quân Gương mặt thân quen 2014. AlbumCô bé ngày xưado anh phát hành năm 2015 tạo cơn sốt trong khán giả. Ca khúcCó khicủa anh đoạt danh hiệu Bài hát yêu thích 2015. Bên cạnh âm nhạc, Hoài Lâm cũng thử sức với điện ảnh. Anh đóng các phim:Quý tử bất đắc dĩ, Tía tui là cao thủ, Yêu em bất chấp nhưng không gây chú ý.

Đêm 25/6, đại diện của Hoài Lâm xác nhận với iOne nam ca sĩ đã ly hôn bà xã Bảo Ngọc sau 9 năm quen biết, chung sống. Hiện tại, nam ca sĩ vẫn ở quê dưỡng bệnh. 
Hoài Lâm tên thật là Nguyễn Tấn Lộc, sinh năm 1995. Anh từng giành giải Quán quân Gương mặt thân quen 2014. Album Cô bé ngày xưa do anh phát hành năm 2015 tạo cơn sốt trong khán giả. Ca khúc Có khi của anh đoạt danh hiệu Bài hát yêu thích 2015. Bên cạnh âm nhạc, Hoài Lâm cũng thử sức với điện ảnh. Anh đóng các phim: Quý tử bất đắc dĩ, Tía tui là cao thủ, Yêu em bất chấp nhưng không gây chú ý.

 Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top