iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 24/6/2020, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

7 năm Khởi My gắn bó bên Kelvin Khánh

Cặp đôi có 4 năm yêu, 3 năm chung sống trước khi đi đến quyết định "không sinh con, sống vậy đến già".

Khởi My sinh năm 1990, hơn Kelvin Khánh 4 tuổi. Cả hai quen nhau khi cùng đóng MV Gửi cho anh, phát hành năm 2013. Thời gian sau đó, fan liên tục gán ghép họ thành cặp đôi, tuy nhiên cả hai khẳng định chỉ là đồng nghiệp thân thiết.

Khởi My sinh năm 1990, hơn Kelvin Khánh 4 tuổi. Cả hai quen nhau khi cùng đóng MV Gửi cho anh, phát hành năm 2013. Sau đó, fan liên tục gán ghép họ thành đôi, tuy nhiên cả hai khẳng định chỉ là đồng nghiệp thân thiết.

Những năm sau đó, Khởi My - Kelvin Khánh sóng đôi trong nhiều sự kiện, gameshow truyền hình. Họ diện đồ đôi, để lộ nhiều bằng chứng hẹn hò. Tuy nhiên, cả hai vẫn phù nhận tin hẹn hò. Thậm chí Khởi My từng chia sẻ, ban đầu cô không có thiện cảm với Kelvin Khánh vì nghĩ anh thiếu độ đàn ông.

Những năm sau đó, Khởi My - Kelvin Khánh sóng đôi trong nhiều sự kiện, gameshow truyền hình. Họ diện đồ đôi, để lộ nhiều bằng chứng hẹn hò. Tuy nhiên, cả hai vẫn phủ nhận. Thậm chí Khởi My từng chia sẻ, ban đầu cô không có thiện cảm với Kelvin Khánh vì nghĩ anh "thiếu độ đàn ông".

Tháng 4/2017, sau bốn năm hẹn hò, Kelvin Khánh bất ngờ livestream lễ ăn hỏi của anh và Khởi My. Họ làm đám cưới ít tháng sau đó với sự tham gia của 20 khách mời thân thiết.

Tháng 4/2017, sau bốn năm hẹn hò, Kelvin Khánh bất ngờ livestream lễ ăn hỏi của anh và Khởi My. Họ làm đám cưới ít tháng sau đó với sự tham gia của 20 khách mời thân thiết.

Nói về quyết định giấu kín mối quan hệ, Kelvin Khánh cho hay tình cảm là chuyện riêng của mỗi người. Theo anh, môi trường giải trí rất khắc biệt. Anh không có thói quen để khán giả bàn tán chuyện đời tư của mình. Sau khi kết hôn, cả hai im lắng. Họ chỉ tham gia vài chương trình truyền hình, biểu diễn ở các sân khấu tỉnh.

Nói về quyết định giấu kín mối quan hệ, Kelvin Khánh cho hay tình cảm là chuyện riêng của mỗi người. Theo anh, môi trường giải trí rất khắc nghiệt. Anh không có thói quen để khán giả bàn tán chuyện đời tư. Sau khi kết hôn, cả hai im ắng. Họ chỉ tham gia vài chương trình truyền hình, biểu diễn ở các sân khấu tỉnh.

Khởi My và chồng 3 năm qua dành nhiều thời gian cùng nhau đi du lịch bằng xe môtô và tụ tập cùng nhóm bạn thân gồm Thanh Duy, Đại Nhân, Tronie Ngô... Họ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường hạnh phúc lên trang cá nhân.

Khởi My và chồng 3 năm qua dành nhiều thời gian đi du lịch bằng xe môtô, tụ tập cùng nhóm bạn thân gồm Thanh Duy, Đại Nhân, Tronie Ngô... Họ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường hạnh phúc lên trang cá nhân.

Trong buổi giao lưu cùng người hâm mộ diễn ra cách đây ít ngày tại TP HCM, Kelvin Khánh cho biết vợ chồng anh sau 3 năm chung sống chưa có dự định sinh em bé. Cả hai thống nhất không sinh con mà sống với nhau như vậy đến già. Cuộc sống hiện tại của hai vợ chồng rất vui. Đến thời điểm nào, chúng tôi thấy cần có con sẽ tính tiếp, anh nói. Riêng Khởi My, cô khẳng định hai vợ chồng ở với nhau đã tăng động, chí chóe, có thêm đứa nữa sẽ sinh chuyện.

Trong buổi giao lưu cùng người hâm mộ diễn ra cách đây ít ngày tại TP HCM, Kelvin Khánh cho biết vợ chồng anh chưa có dự định sinh em bé. Cả hai thống nhất không sinh con mà sống với nhau như vậy đến già. Cuộc sống hiện tại của hai vợ chồng rất vui. "Đến thời điểm nào, chúng tôi thấy cần có con sẽ tính tiếp", anh nói. Khởi My nửa đùa nửa thật rằng hai vợ chồng ở với nhau "đã tăng động, chí chóe, có thêm đứa nữa sẽ sinh chuyện".

Cặp đôi thường mặc trang phục đồng điệu khi đi chơi. Quyết định không sinh con của Kelvin Khánh - Khởi My được mẹ nữ ca sĩ tôn trọng. Bà Kiều - mẹ Khởi My - khẳng định chỉ cần các con hạnh phúc, bà mãn nguyện.

Mẹ nữ ca sĩ tôn trọng quyết định không sinh con của cả hai. Bà Kiều - mẹ Khởi My - khẳng định chỉ cần các con hạnh phúc, bà mãn nguyện.

Khởi My tiết lộ chồng cô hiện tại chăm sáng tác, viết nhiều ca khúc mới nhưng đều để vợ hát. Kelvin nói anh sẽ trở lại với âm nhạc trong quãng thời gian sớm nhất vì hiện tại đang tận hưởng cuộc sống.Khởi My sinh năm 1990, là giải nhất Tiếng ca học đường 2007, giải nhất Gương mặt thân quen 2013. Cô nổi tiếng trong cộng đồng khán giả tuổi teen nhờ làm MC một loạt show ăn khách dành cho giới trẻ. Khởi My cũng có một số ca khúc hit như Vì sao, Gửi cho anh, Người yêu cũ... Kelvin Khánh tên thật là Nguyễn Văn Khánh, sinh năm 1994, từng là thành viên nhóm nhạc La Thăng. Anh nổi tiếng sau khi tách nhóm và tham gia serie truyền hình Lớp học vui nhộn cùng Khởi My, Thanh Duy, Đại Nhân, Tronie...

Khởi My tiết lộ chồng cô hiện tại chăm sáng tác, viết nhiều ca khúc mới nhưng đều để vợ hát. Kelvin nói anh sẽ trở lại với âm nhạc trong thời gian sớm nhất vì đang tận hưởng cuộc sống.
Khởi My sinh năm 1990, đoạt giải nhất Tiếng ca học đường 2007, giải nhất Gương mặt thân quen 2013. Cô nổi tiếng trong cộng đồng khán giả tuổi teen nhờ làm MC một loạt show ăn khách dành cho giới trẻ. Khởi My cũng có một số ca khúc hit như Vì sao, Gửi cho anh, Người yêu cũ...
Kelvin Khánh tên thật là Nguyễn Văn Khánh, sinh năm 1994, từng là thành viên nhóm nhạc La Thăng. Anh nổi tiếng sau khi tách nhóm và tham gia serie truyền hình Lớp học vui nhộn cùng Khởi My, Thanh Duy, Đại Nhân, Tronie...

Anh Minh 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top