iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 17/2/2020, 20:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

5 sao Việt công khai người yêu đầu năm 2020

Phạm Lịch, Pha Lê, Kathy Uyên... công khai 'nửa kia' sau thời gian dài giấu kín chuyện tình cảm.

Phạm LịchHôm 11/2, Phạm Lịch công khai bạn trai. Bạn trai Phạm Lịch tên Nguyễn Toàn Trung, sinh năm 1990, hiện sống và làm việc tại Hà Nội. Cả hai yêu nhau từ năm 2019 nhưng giờ mới công khai. Việc Phạm Lịch công khai mối quan hệ mới khiến nhiều người bất ngờ. Cách đây không lâu, nữ thí sinh So you think you can dance chia sẻ vẫn còn cảm giác e dè đàn ông, chưa dám yêu ai sau ồn ào bị ca sĩ Phạm Anh Khoa gạ tình. 

Phạm Lịch

Hôm 11/2, Phạm Lịch công khai bạn trai. Bạn trai Phạm Lịch tên Nguyễn Toàn Trung, sinh năm 1990, hiện sống và làm việc tại Hà Nội. Cả hai yêu nhau từ năm 2019 nhưng giờ mới công khai. Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ. Cách đây không lâu, nữ thí sinh So you think you can dance chia sẻ vẫn còn cảm giác e dè đàn ông, chưa dám yêu ai sau ồn ào bị ca sĩ Phạm Anh Khoa gạ tình

Pha LêPha Lê công khai bạn trai dịp Tết Nguyên Đán 2020. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ không ngại đăng ảnh âu yếm, khóa môi người yêu. Cô cho biết bản thân không quan tâm đến tình trường trong quá khứ của đối phương. Cô đã tìm hiểu kỹ về một nửa của mình. Cả hai đều độc thân và mối quan hệ của cô hoàn toàn đúng về pháp luật lẫn đạo đức. Pha Lê nói nhiều người có xu hướng giấu người yêu vì sợ khoe ra sẽ bị người khác dòm ngó. Tuy nhiên, cô thoải mái công khai, không sợ hãi và chẳng cần đánh ghen. Có phải đồ ăn đâu mà muốn giật là giật. Cơ bản nếu là của mình thì sẽ là của mình. Còn đã không phải của mình thì sớm hay muộn người ta cũng đi, chỉ là thời điểm nào mối quan hệ đủ chín để công khai, Pha Lê chia sẻ.

Pha Lê

Pha Lê công khai bạn trai dịp Tết Nguyên Đán 2020. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ không ngại đăng ảnh âu yếm, khóa môi người yêu. Cô cho biết không quan tâm đến tình trường trong quá khứ của đối phương. Cô đã tìm hiểu kỹ về "một nửa" của mình. Cả hai đều độc thân và mối quan hệ của cô "hoàn toàn đúng về pháp luật lẫn đạo đức". 

Pha Lê nói nhiều người có xu hướng giấu người yêu vì sợ khoe ra sẽ bị người khác dòm ngó. Tuy nhiên, cô thoải mái công khai, không sợ hãi và chẳng cần đánh ghen. "Có phải đồ ăn đâu mà muốn giật là giật. Cơ bản nếu là của mình thì sẽ là của mình. Còn đã không phải của mình thì sớm hay muộn người ta cũng đi, chỉ là thời điểm nào mối quan hệ đủ chín để công khai", Pha Lê chia sẻ.

Trọng Hiếu - Hoài SaSau khi cùng tham dự show Tình yêu hoàn mỹ, Trọng Hiếu và Hoài Sa nảy sinh tình cảm. Dịp Tết Nguyên đán 2020, Hoài Sa tới nhà Trọng Hiếu, chuẩn bị bữa cơm tất niên với bố của nam ca sĩ. Về phía Trọng Hiếu, anh cho biết bản thân có tình cảm và thực sự bị thu hút trước tính cách thú vị của Hoài Sa. Chia sẻ về phản ứng của gia đình trước tin hẹn hò Hoài Sa, Trọng Hiếu nói mẹ anh ngỡ ngàng. Trong khi đó, bố anh không cấm cản mà khuyên con nên sống đúng với cảm xúc cá nhân.

Trọng Hiếu - Hoài Sa

Sau khi cùng tham dự show Tình yêu hoàn mỹ, Trọng Hiếu và Hoài Sa nảy sinh tình cảm. Dịp Tết Nguyên đán 2020, Hoài Sa tới nhà Trọng Hiếu, chuẩn bị bữa cơm tất niên với bố của nam ca sĩ. Về phía Trọng Hiếu, anh cho biết bản thân có tình cảm và thực sự bị thu hút trước tính cách thú vị của Hoài Sa. Chia sẻ về phản ứng của gia đình trước tin hẹn hò Hoài Sa, Trọng Hiếu nói mẹ anh ngỡ ngàng. Trong khi đó, bố anh không cấm cản mà khuyên con nên sống đúng với cảm xúc cá nhân.

Kathy UyênDịp Valentine 2020, Kathy Uyên công khai bạn trai mới sau cuộc tình hơn 10 năm với đạo diễn Timothy Linh Bùi. Tình mới của đạo diễn Chị chị em em tên Lý Việt Vũ, có mối quan hệ thân thiết với vợ chồng Hà Tăng. Trước đó, Kathy Uyên từng chia sẻ, việc trải qua nhiều mối tình giúp cô đúc rút được nhiều bài học. Dù yêu ai, cô luôn dặng lòng phải luôn biết mình muốn gì khi gắn bó với một người đàn ông nào đó. Cô nhận định hôn nhân không phải tất cả bởi không phải cứ kết hôn, là vợ chồng mới hạnh phúc.

Kathy Uyên

Dịp Valentine 2020, Kathy Uyên công khai bạn trai mới sau cuộc tình hơn 10 năm với đạo diễn Timothy Linh Bùi. Tình mới của đạo diễn Chị chị em em tên Lý Việt Vũ, có mối quan hệ thân thiết với vợ chồng Hà Tăng. Trước đó, Kathy Uyên từng chia sẻ, việc trải qua nhiều mối tình giúp cô đúc rút được nhiều bài học. Dù yêu ai, cô luôn dặn lòng phải luôn biết mình muốn gì khi gắn bó với một người đàn ông nào đó. Cô nhận định hôn nhân không phải tất cả bởi không phải cứ kết hôn, là vợ chồng mới hạnh phúc.

JVevermindHôm 15/2, vlogger JVevermind công khai bạn gái. Anh viết: Chúc mừng ngày lễ tình nhân. Sau mối tình với Mie Nguyễn, JV sống kín tiếng. Tháng 10 năm ngoái, anh xóa toàn bộ video trên YouTube cá nhân và sống kín tiếng. Việc JV công khai bạn gái ở hiện tại khiến nhiều người bất ngờ.

JVevermind

Hôm 15/2, vlogger JVevermind công khai bạn gái. Anh viết: "Chúc mừng ngày lễ tình nhân". Sau mối tình với Mie Nguyễn, JV sống kín tiếng. 

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top