iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 19/6/2015, 07:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

5 sao Việt bị quản lý 'phanh phui' tật xấu

Noo thường xuyên nhầm lẫn trái - phải, Lilly Luta cực lười chải tóc và vô tư ngoái mũi nơi đông người.

Noo Phước Thịnh không xác định được phương hướng

Anh Lê Tuấn Khanh, quản lý của Noo Phước Thịnh cho biết tật xấu của nam ca sĩ là không biết phân biệt hướng trái phải hoặc xác định phương hướng. Mỗi khi Noo chỉ đường, thường nhầm trái hoặc phải làm tài xế loạn chẳng biết rẽ hướng nào.

Chưa hết, Noo Phước Thịnh còn hay nhầm lẫn và tự liên kết các tỉnh 'không liên quan" xích lại gần nhau theo vị trí bản đồ của anh. Có lần nam ca sĩ tỉnh bơ khi phán Cần Thơ ngay sát cạnh Đồng Nai nên việc di chuyển sẽ rất gần, chắc chắn sẽ có thể chạy show cùng 2 điểm trong 1 đêm khiến quản lý Tuấn Khanh té ngửa.

Biết rõ tật xấu này của Noo nên từ đó đến nay, đa số quản lý sẽ cùng tài xế bàn về khung đường đi để tiện cho việc di chuyển kịp thời gian. Còn những khi tự lái xe đi chơi một mình, Noo thường xuyên chạy lòng vòng vì không biết mình đang ở đâu.

Noo Phước Thịnh thỉnh thoảng không phân biệt được trái phải.

Noo Phước Thịnh thỉnh thoảng không phân biệt được hướng trái phải.

Ngô Kiến Huy sa đà vào chơi games

Quản lý Quang Chí cho biết tật xấu nhất không thể nào bỏ được của Ngô Kiến Huy là cực kỳ mê chơi games. Những khi đi diễn tỉnh cùng nhau, cả hai ở chung phòng là chàng Bắp cắm mặt vào chơi games điên đảo không ngó ngàng gì đến ai. Nhiều lúc, khi đang cày một games nào đó, Ngô Kiến Huy còn thủ sẵn cả 2 chiếc laptop lên xe để chơi giết thời gian khi ngồi trên xe. Anh trai của Bắp cũng rất mê chơi games, nên khi có thêm đồng minh, anh chàng càng cày nhiều hơn nữa.

Quang Chí đã dùng mọi biện pháp từ khuyên nhủ đến hù dọa đủ kiểu, chàng Bắp mới có thể giảm bớt thời lượng chơi games và tập trung vào nghiên cứu MV, cách trình diễn của các diễn viên - ca sĩ trong và ngoài nước để học hỏi kinh nghiệm.

Ngô Kiến Huy thủ sẵn 2 chiếc laptop để 'cày games'.

Ngô Kiến Huy thủ sẵn 2 chiếc laptop để 'cày games'.

Hoàng Yến Chibi cắn móng tay liên tục

Hiện tại, vì khối lượng công việc của con gái khá nhiều và chưa tìm được người quản lý chính thức, mẹ Hoàng Yến Chibi đã đảm nhận luôn vai trò này. Vị quản lý đặc biệt này chia sẻ, tật xấu nhất của Hoàng Yến là rất hay cắn móng tay vào những lúc cần phải suy nghĩ trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

Tuy đã được mẹ nhắc lên nhắc xuống nhưng, chỉ vài phút sau, khi không có việc gì làm cô nàng sẽ tiếp tục cắn móng tay. Gần đây, tật xấu này của Hoàng Yến đã được cải thiện nhưng thay vào đó, mỗi khi rảnh cô nàng lại cắm mặt vào bấm điện thoại điên cuồng để tạm quên đi cơn thèm cắn móng tay.

Hoàng Yến Chibi thường xuyên cắn móng tay và nghiện điện thoại.

Hoàng Yến Chibi thường xuyên cắn móng tay và nghiện điện thoại.

Lilly Luta lười chải đầu

Phương Cell - em trai kiêm trợ lý của Lilly Luta cho biết tật xấu nhất của cô chị mình là rất lười chải đầu. Bình thường, sau khi tắm xong Lilly Luta sẽ để cho tóc tự khô, khi nào ra đường thì búi tóc lên. Em trai cô nàng chia sẻ: "Mình rất ít khi thấy chị Lilly Luta chải đầu ở nhà, nhiều lần thắc mắc hỏi thì chị ấy trả lời chỉ một chữ là 'lười' thôi. Chỉ khi nào phải có một cuộc hẹn rất quan trọng, chị ấy mới chải tóc gọn gàng, còn những buổi đi gặp bạn bè hoặc đi chụp ảnh thì luôn giữ nguyên tình trạng tóc rối tung cả lên để đi ra đường vì bạn bè sẽ không để ý và make up sẽ lo chuyện tóc tai cho chị ấy. Nhiều lúc thấy tóc chị quá rối mình rất 'ngứa tay", muốn đè chị ấy ra chải cho gọn gàng luôn đó".

Phương Cell cho biết anh chàng đã nhiều lần khuyên cô chị nên "giữ hình tượng" khi ra đường nhưng đều bị chị gái gạt sang một bên chỉ vì "lười". Ngoài ra, cô nàng búp bê còn một tật rất đáng xấu hổ là hay ngoáy mũi mà không để ý đến xung quanh.

Lilly Luta lười chải đầu, hay ngoáy mũi.

Lilly Luta lười chải đầu, hay ngoáy mũi.

Khả Ngân mê ăn, thích chụp ảnh dìm hàng trợ lý

Sil - trợ lý của Khả Ngân - cho biết cô nàng rất hay đói bụng bất chợt mà không để ý đến địa điểm ở đâu. Có những hôm phải chụp ảnh ở đồng vắng hoặc xa trung tâm, rất khó để di chuyển, dù biết vậy nhưng đến khi đói bụng, Khả Ngân vẫn vận dụng tất cả các chiêu thức để "dụ dỗ" trợ lý đi mua thức ăn về cho bằng được.

Vốn là dân thể thao nên khi đói bụng mà không được ăn cô nàng sẽ rất mau mất sức và không thể làm được gì cả. Rút kinh nghiệm sau nhiều lần phải đi bộ kiếm thức ăn cho Khả Ngân, Sil đã thủ sẵn tất cả các loại bánh mà Khả Ngân thích vào một chiếc túi để khi cô nàng có hiện tượng đói bụng là có đồ ăn ngay.

Thêm một tính xấu của hot girl bị trợ lý tố cáo chính là thói quen chụp ảnh dìm hàng. Mỗi khi cầm điện thoại trong tay, Khả Ngân sẽ cố gắng chụp mọi khoảnh khắc khó đỡ của trợ lý. Sau đó lấy ra uy hiếp khi "đói bụng" hoặc hứng lên sẽ đi khoe với tất cả mọi người để "làm nhục" trợ lý. 

Khả Ngân

Khả Ngân thích chụp ảnh dìm hàng để uy hiếp trợ lý khi đói bụng.

Phương Trinh Jolie siêu nóng tính, cao hứng đến mức 'tăng động'

Chubi - quản lý của Phương Trinh - cho biết tật xấu nhất của cô nàng là rất ham ăn, ăn rất nhiều rất đến nỗi đôi lúc làm người đi cùng "phát ngượng". Bình thường, Phương Trinh rất hiền và ít nói nhưng khi cao hứng thì cực kỳ "tăng động". Trong một lần đi ăn sinh nhật người bạn chơi chung nhóm, nữ ca sĩ cao hứng đến mức đòi lên sân khấu hát khi chưa có sự chuẩn bị từ trước, quăng giày cao gót rồi xoạc ngang xoạc dọc điên cuồng khiến những người bạn có mặt đứng tim hồi hộp.

Chưa hết, Phương Trinh còn vô cùng nóng tính. Một lần khi đi thang máy, bị một kẻ "biến thái" sờ soạng vòng ba, nữ ca sĩ im lặng không nói không rằng tháo giày đánh tới tấp vô mặt tên này. Cô nàng bực tức đến mức khi cửa thang máy mở, tên kia tháo chạy mà Phương Trinh vẫn chưa hả dạ, chạy theo túm cổ và hô hào những người xung quanh để "đánh phụ".

Phương Trinh Jolie

Phương Trinh Jolie bình thường rất dịu dàng nhưng khi cao hứng lại cực kỳ "tăng động".

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top