iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 23/10/2019, 17:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

5 con nuôi của Đỗ Mạnh Cường

Bé Nhím, Tít, Đen được bố cho đi học ở trường quốc tế; bé MyMy và Gấu được hai người giúp việc chăm sóc đặc biệt.

Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi năm bé gồm: Nhóm, Tít, Gấu, Mymy và Linh Đan. Ngoài Nhím (ngoài cùng bên trái) được nhà thiết kế nhận nuôi cách đây 5 năm, các bé còn lại được Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi trong hai tháng giữa năm 2019. Đỗ Mạnh Cường từng chia sẻ, mọi chuyện xảy ra trong đời đều do nhân duyên. Quyết định nhận nuôi các con của anh đều xuất phát từ chữ duyên và khát khao làm bố. Anh khẳng định việc nuôi dạy 5 đứa trẻ không hề đơn giản song anh tự tin mình làm tốt. Anh không giàu nhưng đủ đầy sự yêu thương và hứa cho các con ăn học đàng hoàng.

Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi năm bé gồm: Nhím, Tít, Gấu, Mymy và Đen. Ngoài Nhím (bìa trái) được nhà thiết kế nhận nuôi cách đây 5 năm, các bé còn lại được Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi trong 2019. Đỗ Mạnh Cường từng chia sẻ, mọi chuyện xảy ra trong đời đều do nhân duyên. Quyết định nhận nuôi các con của anh đều xuất phát từ chữ "duyên" và khát khao làm bố. Anh khẳng định việc nuôi dạy 5 đứa trẻ không hề đơn giản song anh tự tin mình làm tốt. Anh không giàu nhưng đủ đầy yêu thương và hứa cho các con ăn học đàng hoàng.

Nhím là con nuôi đầu tiên của Đỗ Mạnh Cường. Anh gặp bé lần đầu năm 2013 khi cùng siêu mẫu Xuân Lan đi từ thiện ở Long An. Nhím khi ấy mới hai tháng tuổi nhưng trông thấy anh đã cười toe toét. Thích Nhím, Đỗ Mạnh Cường nung nấu ý định xin nhận Nhím về nuôi. Anh đặt tên con là Đỗ Hoàng Phúc vì muốn con không thiếu thốn tình cảm mà luôn sống trong hạnh phúc. 

Nhím là con nuôi đầu tiên của Đỗ Mạnh Cường. Anh gặp bé lần đầu năm 2013 khi cùng siêu mẫu Xuân Lan đi từ thiện ở Long An. Nhím khi ấy mới hai tháng tuổi nhưng trông thấy anh đã cười toe toét. Thích Nhím, Đỗ Mạnh Cường nung nấu ý định xin nhận Nhím về nuôi. Anh đặt tên con là Đỗ Hoàng Phúc.

 
 

Đỗ Mạnh Cường cho Nhím ăn.

Tháng 8/2018, Đỗ Mạnh Cường mới chính thức trở thành người cha hợp pháp của Nhím. 5 năm trước đó, Nhím vẫn sống trong chùa. NTK tuy bận nhưng tuần nào cũng dành thời gian uống thăm Nhím. Mỗi lần gặp con, anh luôn bịn rịn khi thấy Nhím khóc nhiều. Điều này khiến anh quyết tâm cố gắng làm mọi cách để hợp pháp hóa thủ tục làm cha. 

Tháng 8/2018, Đỗ Mạnh Cường mới trở thành người cha hợp pháp của Nhím. 5 năm trước đó, Nhím vẫn sống trong chùa. Tuy bận, tuần nào Đỗ Mạnh Cường cũng dành thời gian đến thăm Nhím. Mỗi lần gặp con, anh luôn bịn rịn khi thấy Nhím khóc nhiều. Điều này khiến anh quyết tâm làm mọi cách để hợp pháp hóa thủ tục làm cha. 

Trong mắt Đỗ Mạnh Cường, Nhím là cậu bé hay cười và thường xuyên mang lại niềm vui cho mọi người. Nhím có khả năng ngoại giao tốt. Bước vào đám đông, Nhím chủ động giao tiếp với mọi người thay vì rụt rè như những đứa trẻ khác. Bên cạnh đó, Nhím cũng được NTK đánh giá là cậu bé thông minh, có trí nhớ tốt, trí tưởng tượng phong phú.

Trong mắt Đỗ Mạnh Cường, Nhím là cậu bé hay cười và thường xuyên mang lại niềm vui cho mọi người. Nhím có khả năng ngoại giao tốt. Bước vào đám đông, Nhím chủ động giao tiếp với mọi người thay vì rụt rè như những đứa trẻ khác. Bên cạnh đó, Nhím cũng được NTK đánh giá là cậu bé thông minh, có trí nhớ tốt, trí tưởng tượng phong phú.

Nhím thường xuyên xuất hiện trong các show diễn của bố. Đỗ Mạnh Cường chia sẻ, anh muốn Nhím phát triển tự nhiên chứ không ép buộc con sống theo ý mình. Nếu con thích nghệ thuật, anh sẽ ủng hộ. Tuy nhiên, nếu Nhím không thích, anh sẽ không ép con.

Nhím thường xuyên xuất hiện trong các show diễn của bố. Đỗ Mạnh Cường chia sẻ, anh muốn Nhím phát triển tự nhiên chứ không ép buộc con sống theo ý mình. Nếu con thích nghệ thuật, anh sẽ ủng hộ. Nếu Nhím không thích, anh sẽ không ép con.

Hôm 2/5, Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi con thứ hai. Bé gái được anh đặt tên khai sinh là Đỗ Phạm Hà My, tên gọi ở nhà là MyMy. 

Ngày 2/5, Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi con thứ hai. Bé gái được anh đặt tên khai sinh là Đỗ Phạm Hà My, tên gọi ở nhà là MyMy. Anh biết MyMy thông qua một người nuôi nhiều trẻ mồ côi, vô gia cư. MyMy bị bố mẹ bỏ rơi khi mới được ba ngày tuổi. 

Đỗ Mạnh Cường tiết lộ MyMy sở hữu đôi chân dài. Nhận nuôi MyMy khi bé còn quá nhỏ, Đỗ Mạnh Cường cho biết nhiều hôm anh phải thức đến 6h sáng mà chưa được ngủ vì con gái khó chịu. Chỉ cần bé nấc cụt, anh cũng lo lắng.

Nhận nuôi MyMy khi bé còn quá nhỏ, Đỗ Mạnh Cường cho biết nhiều hôm anh phải thức đến 6h sáng vì con gái khó chịu. 

>>Xem tiếp

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top