iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 15/6/2016, 16:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

5 bản cover 'Anh cứ đi đi' hút trăm nghìn lượt xem

Ca khúc mới của Hari Won được đông đảo xì ta, hot teen như Hòa Minzy, Võ Hạ Trâm, Hoàng Yến Chibi, Thái Tuyết Trâm, Pha Lê... cover lại thu hút hàng trăm nghìn lượt xem.

5-ban-cover-hit-moi-cua-hari-won-hut-tram-nghin-luot-xem

Anh cứ đi đi (sáng tác Vương Anh Tú) là một ca khúc mới của Hari Won được tung ra vào đầu tháng 6. Nội dung bài hát là tâm sự của một cô gái tan vỡ trong tình yêu nhưng vẫn mong người mình từng yêu được hạnh phúc bên tình mới. Với ca từ da diết trong tình yêu, ca khúc nhanh chóng thu hút sự quan tâm và yêu mến. Rất nhiều người đã cover lại ca khúc này với nhiều hình thức và cung bậc cảm xúc khác nhau thu hút hàng trăm nghìn lượt xem trên YouTube. Bản mp3 của Hari Won tại một trang nhạc trực tuyến đang hút gần 12 triệu lượt nghe sau hơn 1 tuần.

Nghe bản gốc do Hari Won thể hiện
5-ban-cover-hit-moi-cua-hari-won-hut-tram-nghin-luot-xem-1

Thái Tuyết Trâm - hot girl cover nổi tiếng nhanh chóng thực hiện bản cover Anh cứ đi đi một cách có đầu tư. Bên cây đàn guitar được một người bạn hỗ trợ, cô nàng say sưa thể hiện bài hát với tâm sự của một cô gái mong manh. Bản cover sau khi chia sẻ đang hút hơn 440.000 lượt xem.

 
 
'Anh cứ đi đi' - Thái Tuyết Trâm
5-ban-cover-hit-moi-cua-hari-won-hut-tram-nghin-luot-xem-2

Hòa Minzy cùng Võ Hạ Trâm thực hiện bản cover song ca Anh cứ đi đi khi du lịch tại Đà Lạt. Màn hòa giọng của hai cô gái hòa quyện, ăn ý nhận được nhiều lời khen của fan. Thậm chí, nhiều bạn còn mong họ sẽ ra bản mp3 hoàn chỉnh. Video cover đang hút gần 150.000 lượt xem.

 
 
'Anh cứ đi đi' - Hòa Minzy và Võ Hạ Trâm
Hoàng Yến Chibi là một trong những người bắt tay cover Anh cứ đi đi đầu tiên. Bằng chất giọng trong sáng, Hoàng Yến khoác cho ca khúc một diện mạo mới, đỡ sướt mướt hơn. Bản cover đang hút gần 140.000 lượt xem.

Hoàng Yến Chibi là một trong những người bắt tay cover ca khúc đầu tiên. Bằng chất giọng trong sáng, Hoàng Yến khoác cho ca khúc một diện mạo mới, đỡ sướt mướt hơn. Bản cover đang hút gần 140.000 lượt xem.

 
 
'Anh cứ đi đi'- Hoàng Yến Chibi
5-ban-cover-hit-moi-cua-hari-won-hut-tram-nghin-luot-xem-4

Ca sĩ Pha Lê cũng có một bản cover đầy tâm trạng qua bản hit của Hari Won. Chất giọng dày và hơi khàn của Pha Lê được nhận xét khá hợp với bài hát. Bản cover của cô nàng đang hút hơn 100.000 lượt xem.

 
 
'Anh cứ đi đi' - Pha Lê
Anh chàng tên Minh Châu là một giọng ca nam thể hiện Anh cứ đi đi được đánh giá xuất sắc nhất đến thời điểm hiện tại. Giọng hát trầm ấm, nhiều cảm xúc cùng gương mặt điển trai của Minh Châu khiến bản cover đang được rất nhiều người chia sẻ.

Anh chàng tên Minh Châu là một giọng ca nam thể hiện Anh cứ đi đi được đánh giá hay nhất đến thời điểm hiện tại. Giọng hát trầm ấm, nhiều cảm xúc cùng gương mặt điển trai của Minh Châu khiến bản cover đang được rất nhiều người chia sẻ. Video đang hút hơn 310 nghìn lượt xem.

 
 
'Anh cứ đi đi' - Minh Châu

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top