iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 6/8/2018, 14:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

3 chiến binh tài sắc cuối cùng của Tóc Tiên tại Giọng hát Việt

Thái Bình, Lưu Hiền Trinh, Lê Chánh Tín là 3 học trò xuất sắc của đội Tóc Tiên trên đường đua nước rút tìm ra quán quân.

Kết thúc vòng Đo ván khốc liệt khi các thí sinh giữa các đội phải loại trừ nhau. Đội Tóc Tiên còn lại 3 chiến binh cuối cùng để bước vào vòng chung kết. Đó là Thái Bình, Lưu Hiền Trinh và Lê Chánh Tín. Điểm dễ nhận ra ở đội Tóc Tiên là việc sở hữu 3 màu sắc âm nhạc riêng biệt.

Vòng Đo ván kết thúc khá khốc liệt khi các thí sinh giữa các đội phải loại trừ nhau, team Tóc Tiên còn lại 3 chiến binh cuối cùng để bước vào chung kết. Đó là Thái Bình, Lưu Hiền Trinh và Lê Chánh Tín. Điểm dễ nhận ra ở đội nữ ca sĩ, đây là 3 màu sắc âm nhạc riêng biệt.

Thái Bình từng gây bão với các phần trình diễn từ vòng Giấu mặt. Đến vòng Đo ván, thí sinh này được nhìn nhận là một trong các ứng cử viên sáng giá. Sự điềm tĩnh của cô trong cách xử lý ca khúc, giọng hát nhiều cảm xúc và giàu nội lực chính là một vũ khí của cô gái trẻ này.

Thái Bình từng "gây bão" với các phần trình diễn từ vòng Giấu mặt. Đến vòng Đo ván, thí sinh này được nhìn nhận là một trong các ứng cử viên sáng giá. Sự điềm tĩnh của cô trong cách xử lý ca khúc, giọng hát nhiều cảm xúc và giàu nội lực chính là một "vũ khí" của cô gái 18 tuổi.

* Thái Bình hát khiến Tóc Tiên bật khóc

 
 
Tóc Tiên nhận xét: Thái Bình vẫn còn quá trẻ và còn rất nhiều tiềm năng chờ thời gian để thể hiện. Em ấy có đam mê và có chất riêng, ắt hẳn sẽ biết cần làm gì để chứng tỏ được bản thân mình trong lòng khán giả.

Tóc Tiên nhận xét: "Thái Bình vẫn còn quá trẻ và còn rất nhiều tiềm năng chờ thời gian để thể hiện. Em ấy có đam mê và có chất riêng, ắt hẳn sẽ biết cần làm gì để chứng tỏ được bản thân trong lòng khán giả".

Lưu Hiền Trinh được biết đến là một thành viên của nhóm nhạc S-Girl. Tại vòng Đo ván, cô nàng đã chinh phục hội đồng bình chọn và khán giả trong ca khúc Buông (Nguyễn Duy Anh sáng tác) bởi phong thái tự tin, sự chững chạc trong cách hát khi đưa người nghe đi qua rất nhiều cung bậc cảm xúc từ sâu lắng đến bùng nổ. Nhiều khán giả nhìn nhận Hiền Trinh đã có sự thay đổi rõ ràng, không còn gồng mình để truyền tải một bài hát mà đã biết cách phiêu và tiết chế năng lượng nhằm mang đến sự trình diễn đầy đặn hơn.

Lưu Hiền Trinh là một thành viên của nhóm nhạc S-Girl. Tại vòng Đo ván, cô nàng đã chinh phục hội đồng bình chọn và khán giả trong ca khúc Buông (Nguyễn Duy Anh sáng tác) bởi phong thái tự tin, sự chững chạc trong cách hát. Nhiều khán giả nhìn nhận Hiền Trinh đã có sự thay đổi, không còn "gồng mình" để truyền tải một bài hát, biết cách phiêu và tiết chế năng lượng.

* Phần thi của Lưu Hiền Trinh

 
 
Sự tiến bộ của Hiền Trinh là điều khiến Tóc Tiên tự hào, xứng đáng để có mặt trong vòng chung kết.

Sự tiến bộ của Hiền Trinh khiến Tóc Tiên tự hào, xứng đáng để có mặt trong vòng chung kết.

Lê Chánh Tín được nhận xét như chàng thơ mới của Giọng hát Việt năm nay. Anh chàng mang đến những bản ballad say đắm, nổi bật nhất là ca khúc Yêu xa tại vòng Đo ván vừa qua.

Lê Chánh Tín được nhận xét như "chàng thơ" mới của Giọng hát Việt năm nay. Anh chàng mang đến những bản ballad say đắm, nổi bật nhất là ca khúc Yêu xa tại vòng Đo ván vừa qua.

* Phần thi của Chánh Tín

 
 
Ngoại hình điển trai, giọng hát bay và sáng ở những quãng cao là yếu tố giúp Chánh Tín có được nhiều thiện cảm của công chúng.

Ngoại hình điển trai, giọng hát bay và sáng ở những quãng cao là yếu tố giúp Chánh Tín có được nhiều thiện cảm.

Khi hỏi về đâu là con át chủ bài trong đội để giành ngôi quán quân, Tóc Tiên thẳng thắn nói: Tôi không đặt kỳ vọng vào bạn này nhiều hơn bạn kia. Chỉ mong các bạn ấy sẽ chiến đấu hết mình và chiến thắng được chính bản thân mình. Tôi nghĩ cơ hội dành cho mọi người trong cuộc thi này là ngang nhau vì các bạn ấy quá giỏi và nỗ lực rất nhiều. Điều quan trọng ai bình tĩnh hơn, tận dụng được thế mạnh của mình thì sẽ giành được trái tim của khán giả.

Khi hỏi đâu là "con át chủ bài" trong đội để tranh ngôi quán quân, Tóc Tiên thẳng thắn: "Tôi không đặt kỳ vọng vào bạn này nhiều hơn bạn kia. Chỉ mong các bạn ấy sẽ chiến đấu hết mình và chiến thắng được chính bản thân. Tôi nghĩ cơ hội dành cho mọi người trong cuộc thi này là ngang nhau vì các bạn ấy quá giỏi và đã nỗ lực rất nhiều. Điều quan trọng ai bình tĩnh hơn, tận dụng được thế mạnh của mình thì sẽ giành được trái tim của khán giả".

Ảnh: Milor Trần

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top