iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 27/1/2018, 10:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

23 sao Việt hòa giọng cổ vũ cho U23 Việt Nam trước giờ G

Chủ đề: U23 Việt Nam355

MV 'Những ngôi sao vàng' được thể hiện bởi Phương Thanh, Lam Trường, Hiền Thục, Vy Oanh, Hồ Quang Hiếu...

Những ngày qua, sao Việt tiếp sức cho U23 Việt Nam trước trận chung kết bằng nhiều cách khác nhau. Có người hủy show diễn, có người đặt vé bay sang Trung Quốc để xem trực tiếp... Trước khí thế hừng hực cổ vũ cho đội tuyển nước nhà, dàn sao Việt tụ hội hát vang ca khúc mới do Nguyễn Phúc Trường, Nguyễn Văn Chung, Nguyễn Hoàng Duy, Liêu Hưng sáng tác mang tên Những ngôi sao vàng. Bài hát thể hiện niềm tự hào, tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các cầu thủ đội nhà.

 
 

MV 'Những ngôi sao vàng'

MV có sự tham gia của Phương Thanh, Hiền Thục, Vy Oanh, Joile Phương Trinh, nhóm Mắt Ngọc, Trương Quỳnh Anh, Tiêu Châu Như Quỳnh, Thanh Ngọc, Khắc Việt, Lam Trường, Quang Hà, Việt Thắng Idol, Quách Tuấn Du, Hồ Quang Hiếu, Ưng Hoàng Phúc, Vũ Hà, Minh Tuấn A#, Hàn Thái Tú, Phi Trường, Ưng Đại Vệ. 

Bước vào phòng thu với những cảm xúc còn đong đầy sau trận bán kết của U23 Việt Nam, các nghệ sĩ như thêm phần máu lửa. Hàng chục nghệ sĩ với những tính cách khác nhau, nhưng khi cất cao giọng hát đều chung cảm xúc hướng về màu cờ sắc áo, về đất nước Việt Nam.

Sao Việt tiếp sức cho U23 trước giờ G.

Sao Việt tiếp sức cho U23 trước giờ G.

Không góp giọng trong ca khúc nhưng Đàm Vĩnh Hưng, Tóc Tiên sẽ xuất hiện trong MV để thể hiện sự ủng hộ đến các chàng trai vàng của U23 Việt Nam.

Với giai điệu sôi động và mạnh mẽ, MV Những ngôi sao vàng hy vọng sẽ góp phần tiếp thêm sức mạnh cho đội tuyển U23 Việt Nam giành chiến thắng trước U23 Uzbekistan. 

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top