iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 22/9/2019, 17:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

10 thí sinh nổi bật ở Sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ VN

Phạm Anh Thư, Lê Thu Trang, Kim Duyên, Thúy Vân, Tường Linh... là những cái tên được đánh giá cao.

Phạm Anh Thư, sinh năm 1997, đến từ Hà Nội. Cô nằm trong số ít thí sinh có vóc dáng đẹp, cân đối tại Sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khu vực phía Bắc. Anh Thư cao 1,75 m, nặng 54 kg, số đo ba vòng 85-59-92 cm. Trước đó, cô từng có kinh nghiệm chinh chiến sắc đẹp khi vào top 5 Hoa khôi Áo dài 2016, top 15 Miss World Vietnam 2019. Chia sẻ với iOne, Anh Thư cho biết, nếu may mắn trở thành Tân Hoa hậu, cô sẽ sử dụng tiếng nói của mình, giúp mọi người hiểu hơn các vấn đề xã hội như HIV, bình đẳng giới. Cô muốn cho mọi người thấy mình là người phụ nữ đẹp, tự tin và có trái tim nhân hậu.

Phạm Anh Thư, sinh năm 1997, đến từ Hà Nội. Cô nằm trong số ít thí sinh có vóc dáng đẹp, cân đối tại Sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khu vực phía Bắc. Anh Thư cao 1,75 m, nặng 54 kg, số đo ba vòng 85-59-92 cm. Trước đó, cô từng có kinh nghiệm chinh chiến sắc đẹp khi vào top 5 Hoa khôi Áo dài 2016, top 15 Miss World Vietnam 2019. Anh Thư cho biết, nếu may mắn trở thành Tân Hoa hậu, cô sẽ sử dụng tiếng nói của mình, giúp mọi người hiểu hơn các vấn đề xã hội như HIV, bình đẳng giới. Cô muốn cho mọi người thấy mình là người phụ nữ đẹp, tự tin và có trái tim nhân hậu.

 
 

Anh Thư catwalk.

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, đến từ Cần Thơ sở hữu gương mặt được nhận xét sáng, body săn chắc, phù hợp với tiêu chí Miss Universe. Cô cao 1,75m, từng có kinh nghiệm chinh chiến tại Hoa khôi Áo dài 2014 và Hoa hậu Việt Nam 2016. Kim Duyên tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh của Đại học Stamford Raffles (Singapore). Bên cạnh đó, cô còn được đánh giá cao bởi hành trình nhân ái. Cô là người đồng sáng lập quỹ Lan tỏa yêu thương và đồng hành cùng dự án Cùng em đến trường.

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, đến từ Cần Thơ, có gương mặt được nhận xét sáng, body săn chắc, phù hợp với tiêu chí Miss Universe. Cô cao 1,75m, từng có kinh nghiệm chinh chiến tại Hoa khôi Áo dài 2014 và Hoa hậu Việt Nam 2016. Kim Duyên tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh của Đại học Stamford Raffles (Singapore). Cô còn được đánh giá cao bởi hành trình nhân ái vì là người đồng sáng lập quỹ Lan tỏa yêu thương, đồng hành cùng dự án Cùng em đến trường.

Lê Thu Trang là một trong số những thí sinh nổi bật tại vòng sơ khảo phía Nam. Cô cao 1,75 m và sở hữu số đo ba vòng 88-63-96. Người đẹp sinh năm 1997 được nhận xét chuyên nghiệp trong từng bước đi, thần thái tự tin sau thành tích top 10 vào hai năm trước. Cô hiện là Đại sứ dự án Quyền trẻ em nhằm đảo bảo các trẻ em nhiễm HIV hoặc bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS được tiếp cận, thụ hưởng quyền trẻ em.

Lê Thu Trang là một trong số những thí sinh nổi bật tại vòng sơ khảo phía Nam. Cô cao 1,75 m và có số đo ba vòng 88-63-96cm. Người đẹp sinh năm 1997 được nhận xét chuyên nghiệp trong từng bước đi, thần thái tự tin sau thành tích top 10 vào hai năm trước. Cô hiện là Đại sứ dự án Quyền trẻ em nhằm đảo bảo các trẻ em nhiễm HIV hoặc bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS được tiếp cận, thụ hưởng quyền trẻ em.

Phạm Hồng Thúy Vân thu hút truyền thông khi tạm gác danh hiệu Á hậu 3 Miss International 2015 để dự thi nhan sắc trong nước. Cô cao 1,72 m, sở hữu số đo 82-60-90. Thúy Vân có ngoại hình nổi bật, lối ứng xử lưu loát. Tuy nhiên, giám khảo Thanh Hằng đánh giá cô vẫn còn thiếu một trái tim nhân ái để có thể trở thành hoa hậu.

Phạm Hồng Thúy Vân thu hút truyền thông khi tạm gác danh hiệu Á hậu 3 Miss International 2015 để dự thi nhan sắc trong nước. Cô cao 1,72 m, sở hữu số đo 82-60-90cm. Thúy Vân có ngoại hình nổi bật, lối ứng xử lưu loát. Tuy nhiên, giám khảo Thanh Hằng đánh giá cô vẫn còn thiếu một trái tim nhân ái để có thể trở thành hoa hậu.

Tường Linh sở hữu vòng eo 53 cm. Á quân The Face có vóc dáng cân đối nhưng chỉ cao 1,68 m. Chia sẻ với iOne, Tường Linh cho biết, cô đến cuộc thi với mục tiêu giành vương miện. Cô không xem Thúy Vân, Phạm Anh Thư là đối thủ. Đối thủ lớn nhất chính là bản thân tôi. Vượt qua chính mình đã là sự chiến thắng, cô nói.

Tường Linh sở hữu vòng eo 53cm. Á quân The Face có vóc dáng cân đối nhưng chỉ cao 1,68 m. Chia sẻ với iOne, Tường Linh cho biết đến cuộc thi với mục tiêu giành vương miện. Cô không xem Thúy Vân, Phạm Anh Thư là đối thủ. "Đối thủ lớn nhất chính là bản thân tôi. Vượt qua chính mình đã là sự chiến thắng", cô nói.

Ba năm sau thành tích Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016, Đào Thị Hà trở lại với một đấu trường sắc đẹp khác. Người đẹp xứ Nghệ gây ấn tượng với gương mặt sáng, nụ cười tươi. Cô cao 1,75 m và sở hữu số đo 85-64-93cm. Thời điểm HHen Niê đăng quang, Đào Thị Hà bị chỉ trích vì ám chỉ người đẹp gốc Ê-đê chiến thắng vì được cộng điểm vùng miền. Tuy nhiên, Đào Thị Hà cho biết mọi hiểu lầm đã được hóa giải. Cô đã có lời giải thích thỏa đáng dành cho ban giám khảo.

Ba năm sau thành tích Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016, Đào Thị Hà trở lại với một đấu trường sắc đẹp khác. Người đẹp xứ Nghệ gây ấn tượng với gương mặt sáng, nụ cười tươi. Cô cao 1,75 m và sở hữu số đo 85-64-93cm. Thời điểm H'Hen Niê đăng quang, Đào Thị Hà bị chỉ trích vì ám chỉ người đẹp gốc Ê-đê chiến thắng vì được "cộng điểm vùng miền". Tuy nhiên, Đào Thị Hà cho biết mọi hiểu lầm đã được hóa giải. Cô đã có lời giải thích thỏa đáng dành cho ban giám khảo.

Quán quân Vietnams Next Top Model 2015 - Hương Ly - cao 1,76 m. Cô nặng 64 kg, số đo ba vòng là 82-60-92 cm. 

Quán quân Vietnam's Next Top Model 2015 - Hương Ly - cao 1,76 m. Cô nặng 64 kg, số đo ba vòng là 82-60-92 cm. 

Nguyễn Trần Khánh Vân từng thi Miss Universe Vietnam 2015 nhưng bị loại sớm. Sau bốn năm, cô trở lại với body cân đối, gương mặt sáng.

Nguyễn Trần Khánh Vân từng thi Miss Universe Vietnam 2015 nhưng bị loại sớm. Sau bốn năm, cô trở lại với body cân đối, gương mặt sáng.

Lê Hoàng Phương đến từ Khánh Hòa nhận được nhiều sự ủng hộ từ vòng thi ảnh online. Cô cao 1,77 m, sở hữu gương mặt hiện đại. Tuy nhiên, nụ cười của cô còn chút gượng gạo, chưa rạng rỡ.

Lê Hoàng Phương đến từ Khánh Hòa nhận được nhiều sự ủng hộ từ vòng thi ảnh online. Cô cao 1,77 m, sở hữu gương mặt hiện đại. Tuy nhiên, nụ cười của cô còn chút gượng gạo.

HLuăi Hwing gây chú ý khi được HHen Niê tặng giày cao gót và động viên đi thi nhan sắc. Cô gái 18 tuổi chưa có nhiều kinh nghiệm thi nhan sắc nhưng được đánh giá cao bởi body nuột nà, gương mặt sáng.

H'Luăi Hwing gây chú ý khi được H'Hen Niê tặng giày cao gót và động viên đi thi nhan sắc. Cô gái 18 tuổi chưa có nhiều kinh nghiệm thi nhan sắc nhưng được đánh giá cao bởi body nuột nà, gương mặt sáng.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top