iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 7/10/2018, 11:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

1.000 ngày yêu lãng mạn, nhắng nhít của Trấn Thành - Hari Won

Vợ chồng nghệ sĩ lấy nhau được hơn hai năm và luôn sống hạnh phúc, ngọt ngào như thuở mới yêu.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won vừa kỷ niệm tròn 1.000 ngày yêu nhau. Trên instagram cá nhân, Hari Won đăng tải hình ảnh "tay trong tay" với Trấn Thành cùng những vần thơ viết bằng tiếng Hàn Quốc. "Sự tĩnh lặng bất tận... Gió mùa ùa về... Cơn hạn hán nặng nề... Những hạt mưa đầu mùa đổ xuống... Cứ như thế đến hôm nay là ngày thứ 1.000", cô viết.

Trấn Thành - Hari Won kỷ niệm 1.000 ngày yêu.

Trấn Thành - Hari Won kỷ niệm 1.000 ngày yêu.

Trấn Thành vẫn gọi Hari Won với cái tên "bà xã" dễ thương. Gần 3 năm bên nhau có đủ sóng gió, ngọt bùi, cặp đôi đã chứng minh hạnh phúc bằng những khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn. Họ được nhận xét có tướng phu thê. Trấn Thành có tần suất khoe ảnh với vợ nhiều vô kể trên trang cá nhân. Lúc thì ngọt ngào, lúc thì siêu nhắng nhít... Trong công việc, cả hai nhiều lần kết đôi khiến các gameshow truyền hình trở nên vui nhộn. Sau những ngày làm việc vất vả, cả hai lại kéo nhau đi du lịch để hâm nóng tình cảm.

1.000 ngày yêu lãng mạn, nhắng nhít của Trấn Thành - Hari Won - 1
Vợ chồng Trấn Thành ngọt ngào khi đu du loichj.

Vợ chồng Trấn Thành ngọt ngào khi đi du lịch.

Hari Won thừa nhận bản thân mê trai đẹp nhưng trong mắt cô Trấn Thành vẫn là người đẹp nhất. Cô đang thực hiện đúng vai trò của một người vợ như chăm sóc chồng, quản lý chi tiêu, không phung phí... để xây dựng cuộc sống lâu dài ở tương lai.

Cách đây không lâu, 2 người kỷ niệm 2 năm yêu nhau. Nam danh hài chia sẻ“2 năm yêu nhau rồi đó, nhanh ghê. Yêu em". Hari cũng không thể hạnh phúc hơn:" Tôi đã không thực sự nghĩ rằng ngày này sẽ đến cho đến ngày gặp gỡ đầu tiên ấy".

Suốt năm tháng "về chung mái nhà", Trấn Thành - Hari dành cho nhau những lời động viên gây xúc động. Cả hai chưa dám lên kế hoạch có con, một phần vì sức khỏe của Hari Won. Trước chuyện bị nhiều người săm soi về chuyện con cái này, Trấn Thành chỉ nói một câu khiến ai cũng lặng người: "Không có con ruột thì mình có con nuôi". Anh bộc bạch, Hari không có con thì anh vẫn sẽ yêu thương vì cô là người mang hạnh phúc đến cho anh.

Trấn Thành nói: "Chuyện có con không phải mấu chốt để giữ gìn hôn nhân của một gia đình. Điều đó chỉ đúng với những người có suy nghĩ như vậy. Nếu vợ tôi không có con, tôi vẫn yêu vì tôi biết người này đang hiện hữu mang lại hạnh phúc cho tôi. Con cái mình có sẽ là hạnh phúc khác. Không thể vay mượn hạnh phúc khác để chối bỏ hạnh phúc mình đang có".

Trấn Thành - Hari Won xưng hô ngọt xớt

 
 

Trấn Thành - Hari Won khóa môi ngọt trong MV

 
 

>>> Khoảnh khắc yêu ngọt ngào của Trấn Thành - Hari Won

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top