iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 6/8/2018, 16:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Từ 'tình yêu cuộc đời', Angelina giờ chỉ xem Brad là 'cái gai trong mắt'

Angelina đang biến cuộc chiến giành quyền nuôi con thành 'chiến tranh toàn diện' với Brad Pitt.

Vụ ly hôn của Angelina Jolie và Brad Pitt đang gặp phải những vấn đề nghiêm trọng khi cả hai đều cố gắng giành quyền nuôi 6 người con trong tình trạng căng thẳng, thù hận. Theo HollywoodLife, thậm chí Angelina còn tuyên bố "không muốn các con dính dáng gì đến Brad Pitt".

Hai ngôi sao đang có cuộc tranh giành quyền nuôi con hết sức căng thẳng,

Hai ngôi sao đang có cuộc tranh giành quyền nuôi con hết sức căng thẳng,

"Angelina hiện không muốn cô hay các con có chút liên quan gì đến Brad Pitt. Diễn biến này không xảy đến đột ngột, nó là sự bùng phát của nữ diễn viên sau cuộc chiến mệt mỏi kể từ lúc chia tay. Angelina bực bội vì nhận ra rằng cô sẽ không thể nào ngăn cản, cấm đoán mối quan hệ cha con của Brad. Dù cô có thích hay không cũng phải chia sẻ quyền giám hộ con cái với chồng cũ, và Angelina ước gì Brad Pitt tránh xa khỏi cuộc sống của cô", nguồn tin của HollywoodLife tiết lộ.

Theo nguồn tin, Angelina và Brad từng mâu thuẫn về cách nuôi dạy con cái trong thời gian trước khi ly hôn. "Bây giờ họ đã ly thân, Angelina không thể kiểm soát được Brad sẽ làm gì khi ở bên các con. Điều đó khiến cô ấy trở nên phát điên. Cô ấy vẫn còn căm ghét chồng cũ. Angelina giờ xem Brad chỉ như cái gai trong mắt".

Brad Pitt và Angelina Jolie thời còn hạnh phúc.

Brad Pitt và Angelina Jolie thời còn hạnh phúc.

Cũng liên quan đến diễn biến vụ ly dị giữa Angelina Jolie và Brad Pitt, TMZ cho hay, luật sư của Angelina, Laura Wasser, vừa quyết định bỏ vụ án vì nó "quá tàn nhẫn".

Theo nguồn tin của TMZ, nữ diễn viên muốn "giết chết bất kỳ mối quan hệ nào giữa Brad và 6 người con". Cô tìm mọi cách để cắt đứt mối quan hệ tình cảm của Brad Pitt với các con, thậm chí không muốn cho họ gặp mặt hay liên lạc, trò chuyện với nhau. Chính hành động đối địch căng thẳng này khiến luật sư Laura Wasser cảm thấy "tàn nhẫn, độc địa" và đang muốn từ bỏ việc sát cánh cùng Angelina tại tòa án.

Nguồn tin cũng cho biết thêm: "Gần đây Angelina thường nóng giận vô cớ và luôn to tiếng với mọi người một cách 'vô lý đến nực cười'. Cô ấy đang kiệt quệ và bị kích động bởi sự nóng giận và lòng thù hận". 

Nữ minh tinh Hollywood đang tìm kiếm một luật sư khác để phòng trường hợp Laura Wasser chính thức rời đi. Đây cũng là thời điểm mà vụ ly hôn sắp sửa được giải quyết dứt điểm. Ekip luật sư của hai bên đang thỏa thuận vài điều khoản về việc Brad sẽ được dành bao nhiêu thời gian với các con. Về phía Brad Pitt, nam diễn viên cũng quyết không nhượng bộ vợ cũ. 

Bích Hà (theo HollywoodLife, TMZ)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top