iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 23/4/2018, 14:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Siêu anh hùng' Hi-5 đến Việt Nam diễn nhạc kịch

Đây là lần thứ hai nhóm nhạc kịch nổi tiếng của Australia đến Việt Nam trình diễn với hình tượng mới.

Thông tin nhóm nhạc kịch Hi-5 trở lại Việt Nam với vở diễn mới Hi-5 Supers nhận được sự quan tâm của người trẻ đam mê nhạc kịch. Đây là lần thứ hai nhóm đến Việt Nam kể từ live concert đầu tiên hồi tháng 8/2015.

Nhóm nhạc kịch đình đám của Australia đến Việt Nam lưu diễn.

Nhóm nhạc kịch đình đám của Australia đến Việt Nam lưu diễn.

Nhóm cho biết sẽ đem đến những màn trình diễn vui nhộn cùng nhiều trò chơi tương tác mang tính giáo dục cao dành cho người xem, đặc biệt là các fan nhí.

Vở diễn là câu chuyện về những siêu anh hùng được mời tham dự một đêm trao giải nhưng lại bận rộn với hàng loạt sứ mệnh chưa thể hoàn thành. Mỗi siêu anh hùng phải vượt qua những sợ hãi của bản thân và vô vàn trở ngại để đạt được điều họ mong muốn. Thông qua các câu chuyện trong vở diễn, Hi-5 muốn lồng vào các tình huống ứng xử đời thường cho các bé, khuyến khích lối suy nghĩ tích cực và truyền sự tự tin. Cùng với đó là thông điệp cần biết quan tâm đến người khác, luôn giữ cho bản thân sự khỏe mạnh, năng động.

 
 

Nhóm nhạc kịch của Australia giới thiệu 'Hi-5 Supers'

Courtney (trong vai Siêu Bay Lượn) bộc bạch: "Những gì chúng tôi đem đến và chia sẻ cho các bé là tình yêu. Từ việc học cách yêu thương lẫn nhau và yêu thương thế giới xung quanh. Chúng tôi muốn dạy cho các bé làm thế nào để khai thác mọi ngóc ngách của bản thân, từ lý trí, cơ thể đến cả trái tim thông qua việc học hát, nhảy múa và hơn hết đó là 'dám ước mơ'".

Shay (trong vai Siêu Thần Nhãn) chia sẻ: "Việt Nam là một đất nước tuyệt đẹp, là nơi tôi vẫn luôn muốn được ghé thăm. Tôi hy vọng có thể khám phá thêm nhiều điều tại quê hương của các bạn. Tôi muốn trải nghiệm vài lớp dạy nấu ăn và đặc biệt phải thưởng thức món phở Việt Nam".

Hi-5 là nhóm nhạc kịch gồm năm MC nổi tiếng trên kênh truyền hình Australia. Họ nổi tiếng với vai trò tiên phong trong giáo dục giải trí bằng âm nhạc và hình thể. Kể từ năm 1998 đến nay, họ cho ra đời hơn 600 tập phim cùng hàng loạt tour diễn xuyên lục địa, tiếp cận hơn 10 triệu khán giả.

Âm nhạc và những câu chuyện, hiện tượng trong đời sống được phản ánh trong các vở kịch của Hi-5 giúp trẻ em phát triển ngôn ngữ, gia tăng vốn hiểu biết, nhận thức và hòa nhập với thế giới sống xung quanh một cách toàn diện và chủ động nhất.

Tour diễn Hi-5 siêu anh hùng sẽ diễn ra tại TP HCM từ 24-26/4 và 29-1/5 tại Hà Nội.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top