iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 10/8/2018, 17:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Selena sẽ làm gì nếu chuyện tình của Justin và Hailey đổ vỡ?

Đối với Selena, Justin luôn có một vị trí quan trọng trong tim dù chuyện tình hai người đã kết thúc.

Tháng 6/2018, Justin chính thức chấm dứt mọi cơ hội hòa giải với Selena bằng chiếc nhẫn đính hôn trao cho Hailey. Thật khó khăn cho Selena khi nhìn mối tình đầu sắp sửa kết hôn với người khác. HollywoodLife cho hay, một nguồn tin thân cận đã chia sẻ về việc liệu Selena Gomez sẽ làm gì nếu xảy ra trường hợp Justin Bieber tan vỡ với Hailey Baldwin.

Có những lúc Selena không tin nổi sự thật về việc Justin và Hailey đã đính hôn.

Có những lúc Selena không tin nổi sự thật về việc Justin và Hailey đã đính hôn.

Nữ ca sĩ đang sống một cuộc sống độc thân tự do và hạnh phúc, nhưng cô vẫn thường nghĩ đến Justin, nguồn tin tiết lộ. "Selena bận rộn với cuộc sống của cô ấy, nhưng có những lúc cô vẫn nhớ Justin. Đây là chàng trai mà Selena đã yêu trong một thời gian dài, với những cảm xúc khó quên".

"Selena sẽ không liên lạc hay can thiệp vào mối quan hệ của anh ấy khi Justin vẫn còn yêu Hailey. Nhưng nếu giữa họ xảy ra đổ vỡ, Selena sẽ là người đầu tiên gửi cho Justin một tin nhắn an ủi. Cô ấy luôn dành cho mối tình đầu một vị trí đặc biệt trong trái tim mình", nguồn tin nói với HollywoodLife.

Theo nguồn tin, hiện tại Selena vẫn đang có những cảm xúc mâu thuẫn về "sự kiện Justin đính hôn". Một số ngày cô cảm thấy được buông bỏ, nhẹ nhõm và muốn bước tiếp. Nhưng cũng có những thời điểm Selena không thể tránh khỏi cảm giác thất vọng. "Selena vẫn lăn tăn về sự thật là cô và Justin đã chính thức kết thúc, chính vì vậy có những lúc nữ ca sĩ không thể tin nổi anh ấy đã đính hôn và sắp sửa kết hôn với người con gái khác. Suốt nhiều năm, Selena tin rằng cô mới là người cùng Justin tổ chức đám cưới", nguồn tin nói thêm.

Nếu Hailey và Justin tan vỡ...

Nếu Hailey và Justin tan vỡ...

...Selena vẫn sẽ liên lạc để an ủi Justin.

...Selena vẫn sẽ liên lạc để an ủi Justin.

Nhiều người hâm mộ cũng có chung suy nghĩ với Selena. Họ tưởng rằng chiếc nhẫn đính hôn mà Justin vội vàng trao cho Hailey, đáng lẽ là chiếc nhẫn thuộc về cô bạn gái lâu năm Selena. Thế nhưng trái với tưởng tượng của Selena và dư luận, Justin đang cho thấy mối quan hệ lãng mạn của anh và Hailey là nghiêm túc.

Với những gì đang diễn ra, fan có thể (tạm) yên tâm vì Justin hạnh phúc thật sự chứ không phải là những cuộc vui sớm nở tối tàn như trước đây. Nam ca sĩ luôn thoải mái bày tỏ tình cảm với Hailey nơi đông người, thậm chí có thể khóc trước mặt bạn gái mà không cần phải che giấu điều gì. Justin đã chứng minh một điều (dù hơi bất ngờ với Selena và công chúng), anh đã tìm thấy một "tình yêu đích thực".

Bích Hà (theo HollywoodLife)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top