iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 17/7/2018, 22:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Selena Gomez muốn cắt đứt mọi liên hệ vì quá mệt mỏi với Justin Bieber

Nữ ca sĩ hy vọng rằng từ nay về sau Justin không bao giờ liên quan đến cuộc đời cô nữa.

Trong lúc Justin Bieber đang ngập tràn hạnh phúc với vị hôn phu Hailey Baldwin, Selena chính là nhân vật bị fan réo tên nhiều nhất. Nguồn tin thân cận với HollywoodLife cho biết, nữ ca sĩ quá mệt mỏi và không muốn nghe thấy từ Jelena (tên gọi fan đặt cho cặp đôi nổi tiếng một thời) thêm một lần nào nữa.

Trong lúc Justin Bieber đang ngập tràn hạnh phúc với Hailey Baldwin, Selena chính là nhân vật bị fan "réo tên" nhiều nhất. Nguồn tin thân cận với HollywoodLife cho biết, nữ ca sĩ quá mệt mỏi và không muốn nghe thấy từ "Jelena" (tên gọi fan đặt cho cặp đôi nổi tiếng một thời) thêm một lần nào nữa.

 
 

Justin Bieber ôm hôn Selena Gomez

Selena muốn cắt đứt mọi thứ liên quan đến bạn trai cũ, đặc biệt là sau khi Justin đính hôn với Hailey. Không phải vì ghen tuông. Selena chỉ không muốn bị nhắc đến với tư cách là bạn gái cũ lâu năm hay gì đó đại loại thế. Cô ấy muốn dứt bỏ mọi thứ vì đã không còn hẹn hò nữa rồi, nguồn tin cho hay.

"Selena muốn cắt đứt mọi thứ liên quan đến bạn trai cũ, đặc biệt là sau khi Justin đính hôn với Hailey. Không phải vì ghen tuông. Selena chỉ không muốn bị nhắc đến với tư cách là bạn gái cũ lâu năm hay gì đó đại loại thế. Cô ấy muốn dứt bỏ mọi thứ vì đã không còn hẹn hò nữa rồi", nguồn tin cho hay.

Có một thực tế rằng lời cầu hôn của Justin Bieber dành cho Hailey dường như không làm lay chuyển tinh thần của những fan của Jelena. Rất nhiều fan vẫn hy vọng rằng một ngày nào đó Justin và Selena lại quay về bên nhau. Điều này làm Selena khó chịu và mong mọi người hãy chôn vùi Jelena vào quá khứ.

Có một thực tế rằng lời cầu hôn của Justin Bieber dành cho Hailey dường như không làm "lay chuyển" tinh thần của những fan của Jelena. Rất nhiều fan vẫn hy vọng rằng một ngày nào đó Justin và Selena lại quay về bên nhau. Điều này làm Selena khó chịu và "mong mọi người hãy chôn vùi Jelena vào quá khứ".

Selena thực sự muốn tiếp tục cuộc sống của mình. Cô ấy không muốn mãi là một người luôn gắn với cái tên Justin Bieber. Cô ấy đã bước tiếp và mong mọi người cũng vậy, nguồn tin khẳng định.

"Selena thực sự muốn tiếp tục cuộc sống của mình. Cô ấy không muốn mãi là một người luôn gắn với cái tên Justin Bieber. Cô ấy đã bước tiếp và mong mọi người cũng vậy", nguồn tin khẳng định.

Sau khi thông tin về lễ đính hôn bất ngờ của Justin và Hailey tràn ngập khắp mặt báo, Selena liên tục bị paparazzi làm phiền. Ai cũng tò mò muốn biết bộ dạng của Selena khi nghe tin bạn trai cũ cầu hôn người con gái khác.

Sau khi thông tin về lễ đính hôn bất ngờ của Justin và Hailey tràn ngập khắp mặt báo, Selena liên tục bị paparazzi làm phiền. Ai cũng tò mò muốn biết "bộ dạng" của Selena khi nghe tin bạn trai cũ cầu hôn người con gái khác.

Nguồn tin của HollywoodLife một lần nữa khẳng định, Selena không quan tâm và hy vọng mọi người để tôi yên vì không muốn dính dáng gì đến Justin Bieber.

Nguồn tin của HollywoodLife một lần nữa khẳng định, Selena không quan tâm và hy vọng "mọi người để tôi yên" vì không muốn dính dáng gì đến Justin Bieber.

Những ngày vừa qua, fan của Jelena tiếp tục share một bức thư đẫm nước mắt khiến nhiều người lầm tưởng đây là do Selena viết. Tuy nhiên sự thật tác giả của bài viết là một fan hâm mộ tên Mica Menez.

Những ngày vừa qua, fan của Jelena tiếp tục share một bức thư đẫm nước mắt khiến nhiều người lầm tưởng đây là do Selena viết. Tuy nhiên sự thật tác giả của bài viết là một fan tên là Mica Menez.

 
 

Hành trình 7 năm yêu của Justin Bieber - Selena Gomez

Bích Hà
Nguồn: HollywoodLife

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top