iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 24/10/2018, 09:39 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những món quà xa xỉ gây choáng của hội 'rich kid' Hollywood

Các 'cậu ấm cô chiêu' sinh ra đã 'ngậm thìa vàng' như Suri Cruise, Blue Ivy, North West… đều được bố mẹ cưng chiều hết mực.

Ngay từ khi sinh ra cho đến nay, con gái của Beyonce và rapper Jay Z, Blue Ivy, vẫn thường xuyên lên báo nhờ cuộc sống xa hoa như nữ hoàng nhí. Một trong những món quà xa xỉ nhất đó là con búp bê nạm kim cương trị giá 80.000 USD (khoảng 1,8 tỷ đồng) được bố mẹ tặng dịp cô bé tròn 1 tuổi.

Ngay từ khi sinh ra cho đến nay, con gái của Beyoncé và rapper Jay Z, Blue Ivy, vẫn thường xuyên lên báo nhờ cuộc sống xa hoa như “nữ hoàng nhí”. Một trong những món quà xa xỉ nhất là con búp bê nạm kim cương trị giá 80.000 USD (khoảng 1,8 tỷ đồng) được bố mẹ tặng dịp cô bé tròn 1 tuổi.

Công chúa của Tom Cruise và Katie Holmes, Suri, cũng là một nhóc tì nổi tiếng sống trong nhung lụa từ nhỏ. Kate từng tặng con gái nhà đồ chơi 24.000 USD (khoảng 560 triệu đồng). Tom cũng chịu chi không kém khi bỏ ra tới 7 triệu USD (khoảng 163 tỷ đồng) để mua cho Suri chiếc phi cơ riêng trong dịp sinh nhật 7 tuổi.

Công chúa của Tom Cruise và Katie Holmes, Suri, cũng là một nhóc tì nổi tiếng sống trong “nhung lụa” từ nhỏ. Kate từng tặng con gái nhà đồ chơi 24.000 USD (khoảng 560 triệu đồng). Tom cũng chịu chi không kém khi bỏ ra tới 7 triệu USD (khoảng 163 tỷ đồng) để mua cho Suri chiếc phi cơ riêng trong dịp sinh nhật 7 tuổi.

Trong tiệc sinh nhật hồi tháng 7 vừa qua của Harper Beckham, chú ngựa Pony nhỏ nhắn trị giá hơn 12.000 USD (hơn 270 triệu đồng) chính là món quà đặc biệt mà vợ chồng David dành tặng con gái rượu. Trước đó, Beckham cũng từng đặt riêng một bức tranh tên Daddys Girl trị giá 1 triệu USD (khoảng hơn 23 tỷ đồng) trong dịp sinh nhật tròn 1 tuổi.

Trong tiệc sinh nhật hồi tháng 7 vừa qua của Harper Beckham, chú ngựa Pony nhỏ nhắn trị giá hơn 12.000 USD (hơn 270 triệu đồng) chính là món quà đặc biệt mà vợ chồng David dành tặng “con gái rượu”. Trước đó, Beckham cũng từng đặt riêng một bức tranh tên Daddy’s Girl trị giá 1 triệu USD (khoảng hơn 23 tỷ đồng) trong dịp sinh nhật Harper tròn 1 tuổi.

Một trong những kỷ lục về số quà cáp đắt đỏ mà con sao Hollywood từng nhận được thuộc về cô béNorth West, con gái của Kim Kardashian và Kanye West. Cục cưng nhà Kardashian từng được tặng đôibông tai bằng kim cương nặng nửa carat trị giá& 500.000 USD (khoảng 11 tỷ đồng) trong ngày sinh nhật đầu tiên. Đây là sản phẩm được hãng Lorraine Schwartz thiết kế độc quyền dành riêng cho cô bé.

Một trong những “kỷ lục” về số quà cáp đắt đỏ mà con sao Hollywood từng nhận được thuộc về cô bé North West, con gái của Kim Kardashian và Kanye West. Cục cưng nhà Kardashian từng được tặng đôi bông tai bằng kim cương nặng nửa carat trị giá 500.000 USD (khoảng 11 tỷ đồng) trong ngày sinh nhật đầu tiên. Đây là sản phẩm được hãng Lorraine Schwartz thiết kế độc quyền dành riêng cho cô bé.

Trong dịp sinh nhật 16 tuổi hồi 2011, cô nàng Kendall Jenner đã vô cùng sung sướng khi nhận được món quà bất ngờ từ bố mẹ. Đó là một chiếc Range Rover trị giá 90.000 USD (khoảng 2,1 tỷ đồng).

Trong dịp sinh nhật 16 tuổi hồi 2011, cô nàng Kendall Jenner đã vô cùng sung sướng khi nhận được món quà bất ngờ từ bố mẹ. Đó là một chiếc Range Rover trị giá 90.000 USD (khoảng 2,1 tỷ đồng).

Cô em út nhà Kardashian, Kylie Jenner, cũng được tặng chiếc xe đầu tiên trong đời - một chiếc xe Mercedes G Class sang chảnh và sành điệu giá 125.000 USD (khoảng 2,9 tỷ đồng) trong dịp sinh nhật tròn 16 tuổi.

Cô em út nhà Kardashian, Kylie Jenner, cũng được tặng chiếc xe đầu tiên trong đời - một chiếc Mercedes G Class sang chảnh và sành điệu giá 125.000 USD (khoảng 2,9 tỷ đồng) trong dịp sinh nhật tròn 16 tuổi.

Nữ diễn viên Sandra Bullock từng tặng cậu con trai nuôi Louis một bức tranh trị giá 14.000 USD (khoảng 330 triệu đồng) của họa sĩ nổi tiếng Andy Warhol.

Nữ diễn viên Sandra Bullock từng tặng cậu con trai nuôi Louis một bức tranh trị giá 14.000 USD (khoảng 330 triệu đồng) của họa sĩ nổi tiếng Andy Warhol.

Rapper Lil Wayne đã tiêu tốn một khoản tiền lớn để mua quà sinh nhật dịp con gái Regiane tròn 16tuổi hồi 2014. Đó là chiếc BMW X4 Sport trị giá khoảng 50.000 USD (1,1 tỷ đồng). Ngoài ra, tiểu thưRegiane còn được tặng thêm chiếc siêu xe Ferrari 599 GTO từ mẹ và bố dượng, có giá 450.000 USD(khoảng 10 tỷ đồng).

Rapper Lil Wayne đã tiêu tốn một khoản tiền lớn để mua quà sinh nhật dịp con gái Regiane tròn 16 tuổi hồi 2014. Đó là chiếc BMW X4 Sport trị giá khoảng 50.000 USD (1,1 tỷ đồng). Ngoài ra, “tiểu thư” Regiane còn được tặng thêm chiếc siêu xe Ferrari 599 GTO từ mẹ và bố dượng, có giá 450.000 USD (khoảng 10 tỷ đồng).

Tyrese Gibson, ngôi sao Fast and Furious từng tiết lộ rằng anh đã mua tặng con gái mình, Shayla, mộthòn đảo và đặt tên là Đảo tình yêu. Công chúng không rõ số tiền mà Gibson bỏ ra là bao nhiêu nhưngnhiều người dự đoán đây sẽ là một cái giá không hề nhỏ chút nào.

Tyrese Gibson, ngôi sao Fast and Furious từng tiết lộ rằng anh đã mua tặng con gái mình, Shayla, một

hòn đảo và đặt tên là “Đảo tình yêu” trong dịp cô bé tròn 8 tuổi. Công chúng không rõ số tiền mà Gibson bỏ ra là bao nhiêu nhưng nhiều người dự đoán đây sẽ là một cái giá không hề nhỏ chút nào.

Cựu công chúa Disney, Miley Cyrus đã nhận được chiếc xe gắn máy ba bánh trị giá 24.000 USD từ ông bố Billy Ray Cyrus trong một dịp sinh nhật thời niên thiếu. Đây là món quà đặt riêng cho Miley với phần tên cô nàng được khắc bằng vàng vô cùng độc đáo.

Cựu công chúa Disney, Miley Cyrus đã nhận được chiếc xe gắn máy ba bánh trị giá 24.000 USD từ ông bố Billy Ray Cyrus trong một dịp sinh nhật thời niên thiếu. Đây là món quà đặt riêng cho Miley với phần tên cô nàng được khắc bằng vàng vô cùng độc đáo.

Năm 2010, con trai của rapper triệu phú Diddy (Sean Combs), Justin Combs, đã bước sang tuổi 16 với siêu xe Maybach của Mercedes. một trong những chiếc xe đắt nhất thế giới thời điểm đó, trị giá khoảng 360.000 USD (khoảng 8,4 tỷ đồng).

Năm 2010, con trai của rapper triệu phú Diddy (Sean Combs), Justin Combs, nhận được món quà tuổi 16 là siêu xe Maybach của Mercedes - một trong những chiếc xe đắt nhất thế giới thời điểm đó, trị giá khoảng 360.000 USD (khoảng 8,4 tỷ đồng).

Habi (theo Therichest)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top