iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 20/11/2018, 10:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những lần Kim khiến dân mạng 'dậy sóng' vì chỉnh ảnh quá đà

Nhiều người tin rằng ngôi sao truyền hình thực tế nhà Kardashian bị ám ảnh quá mức về ngoại hình.

Mới đây, Kim Kardashian đăng tải một bức ảnh chụp cùng hai con, North và Saint trong kỳ nghỉ tại Brazil. Ban đầu người hâm mộ chỉ tập trung khen ngợi sự đáng yêu của ba mẹ con. Tuy nhiên khi họ phát hiện ra Kim đã photoshop kích cỡ khuôn mặt và vòng eo của cô bé North West, một làn sóng chỉ trích đã trút lên ngôi sao truyền hình thực tế. Các fan cho rằng, Kim không nhất thiết phải làm như vậy bởi North mới chỉ 5 tuổi, chẳng ai lại đi săm soi xem cô bé béo hay gầy.

Từ trước đến nay, fan chẳng xa lạ gì với việc Kim thường tút tát kỹ càng những bức ảnh bằng phần mềm chỉnh sửa trước khi tung lên mạng xã hội. Cô nàng nhiều lần bị bóc mẽ photoshop vòng eo, vòng ba để có được đường cong ấn tượng.

Từ trước đến nay, fan chẳng xa lạ gì với việc Kim thường "tút tát" kỹ càng những bức ảnh bằng phần mềm chỉnh sửa trước khi tung lên mạng xã hội. Cô nàng nhiều lần bị "bóc mẽ" photoshop vòng eo, vòng ba để có được đường cong ấn tượng.

Sự khác biệt giữa ảnh Kim đăng lên Instagram và ảnh nhà báo chụp. Các fan cho rằng nỗi ám ảnh về ngoại hình của bà xã Kanye West  đang dần trở thành một thứ bệnh lý đáng sợ.

Sự khác biệt giữa ảnh Kim đăng lên Instagram và ảnh nhà báo chụp. Các fan cho rằng nỗi ám ảnh về ngoại hình của bà xã Kanye West đang dần trở thành một thứ bệnh lý đáng sợ.

Ảnh quảng cáo cho hãng Calvin Klein được Kim chia sẻ trên mạng xã hội hồi tháng 8 cũng bị cho là một sản phẩm photoshop thất bại.  Đầu của Kim quá to còn tay và eo thì quá nhỏ, thật khó để nói đây là một hình dáng bình thường, một fan bình luận.

Ảnh quảng cáo cho hãng Calvin Klein được Kim chia sẻ trên mạng xã hội hồi tháng 8 cũng bị cho là một sản phẩm photoshop thất bại. "Đầu của Kim quá to còn tay và eo thì quá nhỏ, thật khó để nói đây là một hình dáng bình thường", một fan bình luận.

Cô nàng chỉnh vòng 3 lộ liễu khiến sàn nhà uốn lượn theo.

Cô nàng chỉnh vòng 3 lộ liễu khiến sàn nhà "uốn lượn" theo.

Vòng eo con kiến khó tin của Kim bị nghi ngờ là ảnh photoshop. Cô nàng liên tục bị chỉ trích vì cổ xúy hình mẫu cơ thể kỳ dị.

Vòng eo con kiến khó tin của Kim trong bức ảnh này bị nghi ngờ là ảnh photoshop. Cô nàng bị chỉ trích vì cổ súy hình mẫu cơ thể kỳ dị.

Chính vì quá mê sống ảo, Kim nhiều lần trở thành trò cười cho cư dân mạng.

Chính vì quá mê "sống ảo", Kim nhiều lần trở thành trò cười cho cư dân mạng. Trong bức ảnh này, người hâm mộ nhận thấy rằng phần lề đường bên cạnh Kim đã bị chỉnh sửa đến mức cong hoàn toàn. Thậm chí đáng chú ý hơn nữa là chiếc xe ở phía sau. Nó đã bị biến dạng so với kích thước ban đầu.

Thậm chí cô nàng còn gây cười khi tiết kiệm thời gian đến mức photoshop ảnh cầm kẹo mút thành... cầm con môi để quảng cáo mỹ phẩm của mình.

Thậm chí cô nàng còn gây cười khi tiết kiệm thời gian đến mức photoshop ảnh cầm kẹo mút thành... cầm son môi để quảng cáo mỹ phẩm của mình.


Bích Hà

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top