iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 31/7/2018, 22:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhẫn lạ trên tay Hailey làm rộ tin cô và Justin đã kết hôn bí mật

Thay cho vị trí của chiếc nhẫn đính hôn trên tay Hailey là hai chiếc nhẫn khá lạ với kích thước lớn.

Chiều 30/7 (giờ địa phương), Hailey Baldwin và Justin Bieber thu hút mọi ánh nhìn khi sánh đôi bên nhau dạo bước trên đường phố New York. Trong loạt ảnh về cặp sao, nhiều người phát hiện chi tiết lạ trên tay Hailey: chiếc nhẫn đính hôn có mặt kim cương hình oval đã biến mất, thay vào đó là hai chiếc nhẫn khá lạ. Điều này đang khiến tin đồn Justin và Hailey bí mật kết hôn rộ lên.

Justin và Hailey được bắt gặp khi đang dạo phố ngày 30/7.

Justin và Hailey được bắt gặp khi đang dạo phố ngày 30/7.

Trên tay Hailey, chiếc nhẫn đính hôn biến mất, thay vào đó là một chiếc nhẫn trắng và nhẫn vàng với kích thước khá lớn.

Trên tay Hailey, chiếc nhẫn đính hôn biến mất, thay vào đó là một chiếc nhẫn trắng và nhẫn vàng với kích thước khá lớn.

Tạp chí Elle bình luận, sự biến mất bí ẩn của chiếc nhẫn đính hôn được cho là trường hợp lạ lùng. Theo truyền thống, nhẫn đính hôn sẽ được đeo song song cùng nhẫn cưới trên ngón tay đeo nhẫn bên trái của cô dâu. Nhiều khán giả cho rằng cặp sao có thể đã bí mật kết hôn.

Trong khi đó, một số người nhận định, một đám cưới bí mật là khó xảy ra bởi Justin vẫn chưa hề đeo thêm chiếc nhẫn nào trên tay. Ngoài ra, Justin và Hailey mới chỉ vừa gặp gỡ mục sư tại nhà thờ vào một ngày trước đó, nên tin đồn họ kết hôn chưa thực sự hợp lý.

Theo HollywoodLife, Justin Bieber không muốn đính hôn quá lâu mà đang đẩy nhanh kế hoạch tổ chức đám cưới sớm nhất có thể. Còn Hailey Baldwin để nam ca sĩ hoàn toàn tự quyết. 

Hailey vẫn đeo nhẫn đính hôn trị giá 250.000 USD vào ngày 29/7.

Hailey vẫn đeo nhẫn đính hôn trị giá 250.000 USD vào ngày 29/7.

Ở một diễn biến khác liên quan đến Selena Gomez, HollywoodLife cho rằng nữ ca sĩ đang nóng lòng chờ ngày đám cưới của bạn trai cũ. Nguồn tin của tờ báo này tiết lộ: "Selena đã vượt qua cú sốc ban đầu để chấp nhận mối quan hệ nghiêm túc giữa bạn trai cũ và Hailey. Cô ấy mong chờ cặp đôi sẽ kết hôn nhanh chóng. Lý do là để Selena không phải bận tâm, phỏng đoán về bước tiếp theo trong chuyện tình cảm của Justin Bieber nữa".

 
 

Bích Hà 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top