iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 24/6/2020, 09:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngôi sao khiêu dâm bị cáo buộc cưỡng hiếp 4 phụ nữ

Ngày 23/6, Ron Jeremy bị buộc tội tấn công tình dục bốn phụ nữ trong các vụ việc từ năm 2014, có thể đối mặt 90 năm tù.

Văn phòng luật sư hạt Los Angeles buộc tội Jeremy 8 tội danh, trong đó có cưỡng bức, cưỡng bức xâm nhập và cưỡng bức bằng miệng. Nếu bị kết án, ông phải đối mặt với án tù lên tới 90 năm, theo công tố viên. 

Jeremy, 67 tuổi, bị bắt giam ngay sau lần ra tòa đầu tiên chiều 23/6 với mức bảo lãnh 6,6 triệu USD. Bị cáo dự kiến ra tòa lần nữa ngày 26/6.

Ron Jeremy tại phiên tòa ngày 23/6. Ảnh: AP.

Ron Jeremy tại phiên tòa ngày 23/6. Ảnh: AP.

Jeremy có tên đầy đủ là Ronald Jeremy Hyatt, là một trong những diễn viên nổi tiếng và có bề dày kinh nghiệm nhất trong lịch sử ngành công nghiệp phim khiêu dâm, với hàng nghìn bộ phim đề tên ông.

Jeremy bị buộc tội tấn công tình dục 3 phụ nữ tại quán bar ở West Hollywood trong các vụ từ năm 2017 đến 2019. Ông cũng bị buộc tội cưỡng hiếp một phụ nữ 25 tuổi tại nhà riêng tại West Hollywood vào tháng 5/2014. Các tội danh bị cáo phải đối mặt gồm 3 tội cưỡng bức, 3 tội cưỡng bức xâm nhập, 1 tội cưỡng bức bằng miệng và 1 tội bạo hành tình dục. 

Hồi tháng 10/2017, Jeremy phủ nhận với tờ Rolling Stone: "Những luận điệu này đều không đúng sự thật. Tôi chưa từng và sẽ không bao giờ cưỡng hiếp bất kỳ ai. Tất cả cáo buộc nghiêm trọng đều đã được cảnh sát điều tra và thẩm phán bác bỏ. Tôi chưa từng bị buộc tội hay phải ngồi tù một ngày nào vì những vụ này".

Ron Jeremy. Ảnh: AP.

Ron Jeremy. Ảnh: AP.

Ngoài 4 vụ nêu trên, Jeremy bị nghi có liên quan đến một vụ nữa diễn ra năm 2016 nhưng các công tố viên không buộc tội vì không đủ bằng chứng. Trong vụ này, một phụ nữ cho biết Jeremy gặp cô tại một club khi cô đang uống rượu với hai người bạn. Jeremy đã gọi riêng cô ra nơi khác và cưỡng hiếp cô. Những người bạn này đang sống ở nước ngoài và từ chối thẩm vấn, theo văn phòng luật sư hạt. 

Vụ việc đang được xử lý bởi luật sư Paul Thompson - người từng lãnh đạo vụ kiện chống lại Harvey Weinstein.

Thúy Anh (Theo Variety)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top