iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 6/9/2019, 19:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mỹ nhân 'Aquaman' chụp ảnh hở ngực

Amber Heard - mỹ nữ tóc đỏ trong 'Aquaman' - để lộ đôi 'gò bồng đảo' khi chụp hình cho tạp chí Interview.

Vợ cũ của tài tử Johny Depp thực hiện bộ hình thời trang cho tạp chí Interview. Cô đi bốt da, mặc quần tất và khoác độc một chiếc áo blazer màu đen. Bộ ảnh được chụp theo tông màu đen trắng do nhiếp ảnh gia Matthew Welch và Giám đốc sáng tạo của hãng Saint Laurent Paris, Anthony Vaccarello thực hiện. 

Amber Heard trên tạp chí Interview.

Amber Heard trên tạp chí Interview.

Lần cuối cùng Amber Heard xuất hiện trên trang bìa Interview vào năm 2015. Trong cuộc phỏng vấn mới nhất này, Heard chia sẻ trải nghiệm nghề diễn. Cô nói, lần đầu tiên thấy mình xuất hiện trên màn ảnh giống như việc tự nghe thấy giọng trong điện thoại nhưng cảm giác ấy được nhân lên gấp 100 lần.

Hiện nữ diễn viên vẫn chưa quen việc thấy mình trên màn ảnh. "Mỗi khi thấy bản thân trên phim, tôi cảm giác mình như một món hàng hóa. Tôi phải tự tạo ra một cơ chế phòng thủ, tránh để có cảm giác đó".

Heard cho rằng, tất cả nghệ sĩ không nhất thiết phải sống chung với phương tiện truyền thông xã hội. Bởi khi ấy, người nghệ sĩ phải vất vả để bảo vệ cuộc sống riêng tư. Tuy nhiên, hai năm qua, cô bắt đầu sử dụng mạng xã hội dù trước đó né tránh. 

Amber Heard và chồng cũ Johnny Depp.

Amber Heard và chồng cũ Johnny Depp.

Amber Heard kết hôn với Johnny Depp đầu năm 2015 và nhanh chóng đệ đơn ly hôn một năm sau đó. Nữ diễn viên tố cáo chồng cũ muốn giết mình, thường đánh đập, bạo hành thể xác và tinh thần. Johnny Depp tố ngược lại, cho biết anh mới là người bị cô bạo hành, dí tàn thuốc lá vào mặt. Vụ ồn ào qua lại khiến Depp bị mất vai trong Cướp biển vùng Caribbean.

Đầu năm nay, Amber Heard bị đề cử Mâm Xôi Vàng - hạng mục "Nữ chính tệ nhất" cho vai diễn trong London Fields. Cô dự kiến sẽ trở lại trong Aquaman 2, ra rạp ngày 16/12/2022.

Thúy Anh (Theo Interview)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top