iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 20/7/2018, 16:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Món quà Selena muốn Justin tặng trong ngày sinh nhật

Nữ ca sĩ mong muốn bạn trai cũ hãy tuyệt đối im lặng trong ngày 22/7 tới đây.

Một nguồn tin của HollywoodLifevừa tiết lộ, Selena cho biết cô đang rất mong chờ món quà sinh nhật từ Justin, dù đó cũng không hẳn là món quà. Cô ấy sẽ bước sang tuổi 26 vào ngày 22/7 tới đây. Có một điều mà Selena tha thiết chờ đợi từ Justin, đó chính là sự yên lặng.

Một nguồn tin của HollywoodLife vừa tiết lộ, Selena cho biết cô đang rất mong chờ món quà sinh nhật từ Justin, dù đó không hẳn là "món quà". "Cô ấy sẽ bước sang tuổi 26 vào ngày 22/7 tới đây. Có một điều mà Selena tha thiết chờ đợi từ Justin, đó chính là sự yên lặng", nguồn tin cho hay.

Selena đã bước tiếp kể từ sau cuộc chia tay. Cô hi vọng Justin không khuấy động bầu không khí của họ bằng cách gửi hoa, quà, hay thậm chí liên lạc bằng điện thoại như những năm qua nữa, nguồn tin cho biết.

"Selena đã bước tiếp kể từ sau cuộc chia tay. Cô hy vọng Justin không khuấy động bầu không khí của họ bằng cách gửi hoa, quà, hay thậm chí liên lạc bằng điện thoại như những năm qua nữa", nguồn tin cho biết.

Cũng theo nguồn tin, Selena hoàn toàn tôn trọng Justin và mối quan hệ mới của anh ấy. Selena sẽ rất khó xử với Hailey nếu Justin vẫn gửi lời chúc mừng sinh nhật. Vì vậy, điều duy nhất cô muốn là anh được hạnh phúc và đừng quan tâm cô nữa.

Cũng theo nguồn tin, Selena hoàn toàn tôn trọng Justin và mối quan hệ mới của anh ấy. "Selena sẽ rất khó xử với Hailey nếu Justin vẫn gửi lời chúc mừng sinh nhật. Vì vậy, điều duy nhất cô muốn là anh được hạnh phúc và đừng quan tâm cô nữa".

Bên cạnh đó, HollywoodLife còn tiết lộ Selena đã lập một danh sách những điều cô mong chờ về mẫu bạn trai tương lai sau cuộc tình đổ vỡ nhiều mệt mỏi với Justin.

Bên cạnh đó, HollywoodLife còn tiết lộ Selena đã lập một danh sách những điều cô mong chờ về mẫu bạn trai tương lai sau cuộc tình đổ vỡ nhiều mệt mỏi với Justin.

Cô ấy muốn người đó phải thông minh, vui tính, đáng yêu. Một người nào đó cùng trong giới nghệ thuật có thể thông cảm cho lịch trình bận rộn của cô. Tuy nhiên cô ấy sẽ không yêu ai đó quá nổi tiếng, điều đó sẽ chỉ khiến cô tiếp tục thất bại trong tình yêu.

"Cô ấy muốn người đó phải thông minh, vui tính, đáng yêu. Một người nào đó cùng trong giới nghệ thuật có thể thông cảm cho lịch trình bận rộn của cô. Tuy nhiên cô ấy sẽ không yêu ai đó quá nổi tiếng, điều đó sẽ chỉ khiến cô tiếp tục thất bại trong tình yêu".

Selena cũng kể về những tật xấu cô không chịu được như việc chàng trai nào đó chụp ảnh tự sướng và đăng tải liên tục lên Instagram chẳng hạn. Cô muốn một chàng trai chính trực mà cô có thể tin cậy tuyệt đối.

"Selena cũng kể về những tật xấu cô không chịu được như việc chàng trai nào đó chụp ảnh tự sướng và đăng tải liên tục lên Instagram chẳng hạn. Cô muốn một chàng trai chính trực mà cô có thể tin cậy tuyệt đối".

Cô ấy là kiểu người dễ phải lòng những chàng trai làm nghệ thuật, những người có thể truyền cảm hứng âm nhạc cho cô ấy. Selena cũng hi vọng rằng bạn trai mới của cô là một chàng trai tài năng (như những người cũ), nguồn tin nói.

"Cô ấy là kiểu người dễ phải lòng những chàng trai làm nghệ thuật, những người có thể truyền cảm hứng âm nhạc cho cô ấy. Selena cũng hi vọng rằng bạn trai mới của cô là một chàng trai tài năng (như những người cũ)", nguồn tin nói.

Bích Hà
 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top